Thông số kỹ thuật và bảng giá bể tách mỡ SH - TN tách mỡ tốt, thoát nước hiệu quả chuẩn ISO

Chúng ta đề biết dầu, mỡ là chất không hòa tan trong nước và rất khó phân hủy trong tự nhiên. Vì vậy khi đầu mỡ thải đi vào trong hệ thống thoát nước của tòa nhà hay bếp nhà hàng sẽ làm tắc hệ thống đường ống thoát nước của các căn hộ, hơn thế còn làm giảm hiệu quả xử lý thải của các công trình xử lý nước thải cho tòa nhà.

Việc lắp đặt bể tách dầu, mỡ cho các nhà ăn, căng tin tập thể, bếp ăn công nghiệp hay các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống là vô cùng cần thiết. Bài viết này xin giới thiệu tổng quát về bể tách mỡ và thông số kỹ thuật hai mẫu bể tách mỡ Công nghiệp thường được sử dụng cho dự án. Phần cuối bài là link nhận mẫu bản vẽ thiết kế cho các dự án xin mọi người cùng tham khảo.

Bể tách mỡ là gì? bể tách mỡ thường được lắp đặt ở đâu

Bể tách dầu mỡ, bể tách mỡ, thiết bị bẫy mỡ, là thiết bị lọc tách dầu mỡ và nước thải trong hệ thống nước thải tại các quán án, nhà hàng, khách sạn hay khu bếp tại các công ty, xí nghiệp. Nước thải từ các khu bếp, các chậu rửa bát đĩa thường có hàm lượng dầu mỡ động thực vật cao, nước thải cần được tách dầu, mỡ qua bể tách dầu mỡ trước khi dẫn vào hệ thống xử lý nước thải chung.

Bể tách dầu mỡ nên đặt ngầm gần khu bếp và nhà ăn để tiết kiệm diện tích. KINH NGHIỆM CHỌN BỂ TÁCH MỠ INOX CAO CẤP

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bể tách mỡ 

Thiết kế bể tách mỡ thường có cấu tạo từ 3 đến 4 ngăn, tùy theo nhà sản xuất và tùy theo phương pháp tiếp cận của chủ đầu tư. Được sử dụng nhiều nhất trong tách dầu, mỡ của bếp.

Việc thiết kế nhiều ngăn có thể tăng chi phí nhưng cũng tăng hiệu quả quá trình tách (Có thể đạt tới 99%).

Bể tách mỡ COMPOSITE HS -TN - Sự lựa chọn của các dự án. Bảng thông số kỹ thuật và giá tham khảo.

SH - TN là dòng bể tách mỡ bằng vật liệu Composite (FRP) hoặc nhựa PP. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với các dự án trường học, căng tin, nhà ăn bệnh viện hoặc các bếp ăn công nghiệp > 6000 suất ăn/ngày.

SH - TN là một sản phẩm bể tách mỡ được làm từ vật liệu nhựa Composite (FRP) sử dụng tách dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, vệ sinh ra khỏi nước thải. Sản phẩm này có những ưu điểm, cấu tạo gì vượt trội so với bể truyền thống chính vì vậy bể tách mỡ Composite đang là xu hướng lựa chọn của nhiều Chủ đầu tư, nhiều dự án.

Tham khảo bảng thông số kỹ thuật của bể tách mỡ SH - TN 

- Được cấu tạo bởi vật liệu Composite nên bền bỉ và chịu đựng được trong các môi trường khắc nghiệt như có thể lắp đặt tại cửa biển hay những khu vực có hóa chất độc hại, những nơi mà các vật liệu như sắt thép không thể lắp đặt được bì bị ăn mòn nhanh chóng.

- Với cấu tạo nhỏ gọn nên dễ dàng được bố trí ở một vị trí thuận tiện nhất cho việc xử lý mà không chiếm không gian của các công trình. Sản phẩm cũng dễ dàng để thiết kế trên các bản vẽ để tạo ra sự tiện nghi.

Bể tách dầu, mỡ composite hoạt động với năng suất cao trong thời gian liên tục với thời gian sử dụng lên đến 50 năm.

- Khi vận hành và hoạt động, sản phẩm không hề gây ra tiếng động ồn ào như những sản phẩm khác. Không tiêu tốn nhiều chi phí cho việc bảo dưỡng và sửa chữa sản phẩm.

Bể tách mỡ composite được thiết kế một cách gọn nhẹ nên cách lắp đặt rất dễ dàng mà không tốn nhiều thời gian và chi phí để lắp ráp. Ngoài ra, sản phẩm cũng dễ cho quá trình vận chuyển hay di dời vị trí nếu như vị trí bán dầu không còn được thuận tiện nữa.

Nhà sản xuất bể tách mỡ SH - TN cho các dự án 

Tai Việt Nam, VINACEE tự hào là đơn vị tiên phong và là số một thị phần sản xuất và cung cấp bể tách mỡ công nghiệp cho các dự án. Các sản phẩm của VINACEE Việt Nam là kết quả nghiên cứu, cải tiến thiết bị của một đội ngũ cán bộ chuyên môn có kinh nghiệm và tay nghề cao trong lĩnh vực Công nghệ hóa môi trường, cấp thoát nước và chế tạo cơ khí, để tạo ra các sản phẩm có tích ứng dụng cao, phục vụ nhu cầu cuộc sống, quý khách hàng.

Đáp ứng các tiêu chỉ đó VINACEE Việt Nam đưa ra các bản hướng dẫn tính toán thiết kế bể tách mỡ, giúp khách hàng có sự lựa chọn chủ động, phân biệt rõ hơn các dòng sản phẩm từ đố có quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn dịch vụ.

VINACEE cam kết đồng hành, nâng cao giá trị cùng các Nhà thầu, nhà phân phối và tất các khách hàng sử dụng sản phẩm mang thương hiệu VINACEE.

Các thông tin chi tiết hơn, liên quan tới sản phẩm và dịch vụ thu gom xử lý dầu mỡ thải, hệ thống xử lý nước thải nhiễm dầu, nước thải gara sửa chữa ô tô xe máy xin Quý bạn vui lòng lên hệ: VINACEE Việt Nam hoặc XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY

ThS. Nguyễn Hữu Tuyên - Giám đốc dự án (ĐT: 0942226986/zalo)

==================================================

Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

Showroom 1: 177, Đại La, P Đồng Tâm, Q Hai Bà Trưng, Hà Nội 

ĐT: 0837145888hotline: 0942226986

 

Được đăng vào

Viết bình luận