Kinh nghiệm lựa chọn bể tách mỡ Inox cho nhà hàng và căn hộ chung cư

Chúng ta đều biết, dầu mỡ là chất không hòa tan trong nước và rất khó phân hủy trong tự nhiên, khi chúng đi vào trong hệ thống thoát nước của tòa nhà hay bếp nhà hàng sẽ làm tắc hệ thống đường ống thoát nước của các căn hộ, hơn thế còn làm giảm hiệu quả xử lý thải của các công trình xử lý nước thải cho tòa nhà.

Ngoài ra, có nhiều trường hợp các khu bếp ăn xí nghiệp, bếp nhà hàng xem nhẹ việc xử lý dầu mỡ nên đổ trực tiếp ra môi trường mà không qua xử lý. Dẫn đến tình trạng tắc nghẽn đường ống dẫn, hệ thống thoát nước đô thị và ô nhiễm môi trường trầm trọng. NHẬN TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Nhiều năm nay, Bể tách mỡ đã trở nên một thiết bị cực kỳ quan trọng không thể thiếu trong mỗi  gian bếp của những căn hộ, đặc biệt với các căn hộ chung cư cao cấp, các bếp của Nhà hàng, căng tin, bếp ăn công nghiệp bởi những lợi ích mà nó mang lại.

 

5 Lợi ích tuyệt vời khi lắp đặt bể tách mỡ

  • Hạn chế tắc đường ống thoát nước dẫn đết việc phải đục phá nền, sàn nhà, công trình và phát sinh chi phí thông tắc không triệt để. 
  • Giải quyết toàn bộ vấn đề về xử lý dầu mỡ: Tách mỡ hiệu quả hơn 90%, bảo vệ đường ống, bảo vệ công trình, bảo vệ môi trường.
  • Không gây mùi, ô nhiễm môi trường: Thiết bị được thiết kế kín, có khóa nẹp, ngăn không phát sinh mùi khi hệ thống thoát nước thiết kế không đảm bảo
  • Tiết kiệm chi phí xử lý cho hoạt động sửa chữa: Việc tắc đường ống thoát nước phải sửa chữa đường ống, đục khoét tường, nhà cửa phòng ốc, đảo lộn mọi thứ… Sẽ tốn kém rất nhiều chi phí song không giải quyết được triệt để vấn đề do vỡ tích tụ cấc lần sau có thể nhanh hơn các lần trước.

Đặc điểm nhận biết bể tách mỡ INOX cao cấp.

Do đặc điểm của kinh doanh nên thị trường luôn có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, tư sản phẩm thô sơ, đến các sản phẩm cao cấp, hiện đại và siêu cao cấp. Mỗi sản phẩm đều sở hữu một thế mạnh riêng, sản phẩm sơ cấp, chế tạo thủ công từ các xưởng nhỏ lẻ có ưu điểm rẻ hơn, nhưng mẫu mã chất lượng kém hơn, chế độ bán hàng, chăm sóc khách hàng, bảo hành và hậu mãi cũng sẽ kém hơn.

Để lựa chọn và quyết định mua một sản phẩm bể tách mỡ Inox chất lượng tốt, khách hàng nên căn cứ và một số đặc điểm như:

  • Thông tin, lịch sử phát triển của cơ sở, đơn vị cung cấp (Lịch sử, hồ sơ, phản hồi khách hàng)
  • Thông tin pháp lý, năng lực của đơn vị cung cấp (ĐKKD, MST, Năm hoạt động, lịch sử cung cấp dịch vụ)
  • Địa chỉ cụ thể của đơn vị cung cấp (trụ sở chính, nhà xưởng, showroom, VPGD..)
  • Mẫu mã sản phẩm (có nhiều mẫu mã sản phẩm để khách hàng lựa chọn), tên, nhãn hiệu, chứng chỉ, chứng nhận.
  • Các chi tiết của sản phẩm (tham khảo hình ảnh) Chất liệu, màu sắc, mối hàn, tai móc, doang ngăn mùi, các phụ kiện.
  • Đặc biệt Khách hàng cần quan tâm tới số hotline phục vụ 24/24 đề  luôn luôn có thể phản hồi hoặc yêu cầu giải đáp về chất lượng và giá trị dịch vụ

Xem các chi tiết tham khảo được VINACEE Việt Nam chỉ dẫn.

 

Tại Việt Nam, VINACEE (Xem catalogue Bể tách mỡ)  luôn tự hào là đơn vị số một về thiết kế, chế tạo, sản xuất cung cấp các thiết bị tách dầu mỡ bao gồm cả quy trình sản xuất đồng loạt bể tách mỡ cho các căn hộ chung cư.

Sản phẩm của VINACEE là kết quả của nghiên cứu và cải tiến sản phẩm của đội ngũ Tiến sỹ, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ môi trường, kỹ thuật môi trường và thoát nước.

Bên cạnh đó, thiết bị của VINACEE được sản xuất trên các thiết bị máy công nghiệp, mang đến sản phẩm có mẫu mã, chất lượng được kiểm tra đánh giá quy trình quản lý chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001. 2015 cùng với đó là chính sách hậu mãi lâu dài với chế độ bảo hành từ 2 năm (đối với bể tách mỡ gia đình) đến 5 năm (đối với thiết bị tách mỡ công nghiệp).

Để hỗ trợ khách hàng khi lựa chọn, mua sản phẩm, VINACEE cung cấp bảng thống báo giá mới nhất được cập nhật để khách hàng thuận tiện kiểm tra và lựa chọn sản phẩm

Với phương châm: Lấy giá trị lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phục vụ, VINACEE luôn luôn không ngừng nỗ lực cải tiến dịch vụ của mình ngày một tốt hơn, chu đáo, thuận tiện hơn.

VINACEE Việt Nam trân trọng sự tin tưởng và lựa chọn của Quý khách hàng, Quý đối tác.

TGĐ. VINACEE 

Được đăng vào

Viết bình luận