Công ty CP Kỹ Thuật Môi Trường và Xây Dựng Vinacee Việt Nam

Men xử lý bể phốt BIO

Còn hàng

Liên hệ

Men vi sinh xử lý bể phốt - Khử mùi hôi hầm cầu

Vi sinh xử lý chất thải hầm cầu

 Đơn giản, dễ sử dụng và mang lại hiệu quả nhất định. Đó là những ưu điểm vượt trội của việc sử dụng các loại hóa chất xử lý chất thải để thông tắc bồn cầu. Mỗi loại hóa chất sẽ có thành phần riêng biệt và ở nhiều dạng khác nhau như dung dịch, bột, … Và khi sử dụng hóa chất để thông tắc bồn cầu, bạn cần phải lưu ý những điều sau:

Ngoài tên gọi trên thì người ta còn hay gọi sản phẩm này với tên gọi khác là men xử lý bể phốt. Hầm cầu bể phốt tuy rằng giúp xử lý chất thải bên trong và thải ra ngoài môi trường. Nhưng quá trình này không thể nào nhanh chóng so với việc chất thải được xả xuống. Do đó sau một thời gian chất thải trong bể phốt sẽ đầy lên. Tốc độ đầy tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Thông thường thì khoảng 1 tới 2 năm là chúng ta phải hút bể phốt một lần. Thuốc tiêu hầm cầu sẽ giúp cho quãng thời gian này được tăng lên. Từ đó tiết kiệm chi phí hút bể phốt vì mỗi lần như vậy khá tốn kém.

Một trong các sản phẩm bạn nên lựa chọn đó là thuốc tiêu hầm cầu BIO Septic. Dòng sản phẩm chuyên dùng để xử lý hầm cầu bể phốt được sản xuất tại Việt Nam. Với dòng sản phẩm này thì điều quan trọng tạo nên chất lượng chính là chủng vi sinh vật bên trong. Chủng sinh vật này có khỏe và tiếp tục sinh trưởng bên trong bể phốt được hay không sẽ quyết định chất lượng và độ hiệu quả. Với BIO Septic bạn có thể yên tâm về vấn đề này. Các chủng vi sinh và enzym trong sản phẩm đã được kiểm định qua nhiều khâu trong phòng thí nghiệm. Chúng có thể chịu được nhiều điều kiện khác nhau mà vẫn sinh trưởng tốt
 

BIO SEPTIC GÓI 1KG – CÔNG DỤNG:


Bổ sung tái tạo vi sinh vật giúp chất thải hầm cầu không bốc mùi hôi thối

Xử lý thể rắn thành thể lỏng,giúp hầm cầu luôn thông thoáng.

Giảm ôi nhiễm nguồn nước thải ra môi trường

Giảm thiểu sự sinh sản của côn trùng bên trong hầm cầu

Giảm 70% lượng khí metan trong hầm cầu

Với việc bạn bổ sung thường xuyên men xử lý bể phốt này chắc chắn tình trạng đầy sẽ biến mất sau một thời gian ngắn. Là sản phẩm dạng bột nên bạn có thể dễ dàng bảo quản và sử dụng trong thời gian dài.


- Cách sử dụng cực kì đơn giản: Chỉ cần lấy một lượng bột rồi pha với nước (liều lượng phụ thuộc vào mức độ). Sau khi pha xong thì đổ trực tiếp vào bể phốt. Hoặc đổ bột vào bồn cầu mà không cần pha nước. Ấn nút xả nước hai lần để men vi sinh trôi xuống bên dưới hoàn toàn.

Liều lượng sử dụng: 1KG Sử dụng đối với hầm cầu từ 1m3 – 3m3 …, Sử dụng định kỳ 06 tháng 1 lần

Để mua được sản phẩm này và được tư vấn hỗ trợ tốt nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua    HOTLINE: 0946116838 & 0384512264

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng

0942226986