Cung cấp bể tách mỡ các cấp cho các Nhà Thầu tại Hà Nội và khu vực phía bắc.

Nhiều năm nay, Bể tách mỡ đã trở nên một thiết bị cực kỳ quan trọng không thể thiếu trong mỗi công trình, đặc biệt với các bếp ăn công nghiệp, nhà căng tin, hay tại các căn hộ chung cư cao cấp, các bếp của nhà hàng, bởi những lợi ích mà nó mang lại.

Chính vì thế bể tách mỡ ngày một được lắp đặt phổ biến cho các công trình, bảo vệ công trình, bảo vệ đường ống thoát nước.

Đơn vị Số 1, cung cấp bể tách mỡ cho các dự án, cho các Tổng Thầu (Thành Công 3, Vin, CTC, VIMEC, ARUDA...)

Do đặc điểm của kinh doanh nên thị trường luôn có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, tư sản phẩm thô sơ, đến các sản phẩm cao cấp, hiện đại và siêu cao cấp. Mỗi sản phẩm đều sở hữu một thế mạnh riêng, sản phẩm sơ cấp, chế tạo thủ công từ các xưởng nhỏ lẻ có ưu điểm rẻ hơn, nhưng mẫu mã chất lượng kém hơn, chế độ bán hàng, chăm sóc khách hàng, bảo hành và hậu mãi cũng sẽ kém hơn.

Để lựa chọn và quyết định mua một sản phẩm bể tách mỡ Inox chất lượng tốt cho công trình, dự án, đảm bảo mục đích công năng sử dụng, giá trị bền vững, khách hàng nên căn cứ và một số đặc điểm như:

- Thông tin, lịch sử phát triển của cơ sở, đơn vị cung cấp (Lịch sử, hồ sơ, phản hồi khách hàng). 

- Thông tin pháp lý, năng lực của đơn vị cung cấp (ĐKKD, MST, Năm hoạt động, lịch sử cung cấp dịch vụ). 

- Địa chỉ cụ thể của đơn vị cung cấp (trụ sở chính, nhà xưởng, showroom, VPGD..).

- Mẫu mã sản phẩm (có nhiều mẫu mã sản phẩm để khách hàng lựa chọn), tên, nhãn hiệu, chứng chỉ, chứng nhận.

- Các chi tiết của sản phẩm (tham khảo hình ảnh) Chất liệu, màu sắc, mối hàn, tai móc, doang ngăn mùi, các phụ kiện.

- Đặc biệt Khách hàng cần quan tâm tới số hotline phục vụ 24/24 đề  luôn luôn có thể phản hồi hoặc yêu cầu giải đáp về chất lượng và giá trị dịch vụ.

Xem các chi tiết tham khảo được VINACEE Việt Nam chỉ dẫn (Mẫu thiết kế theo TCVN).

Tại Việt Nam, VINACEE (Hệ thống xử lý nước thải Gara chăm sóc xe) luôn tự hào là đơn vị số một về thiết kế, chế tạo, sản xuất cung cấp các thiết bị tách dầu mỡ với hàng trăm dự án cho các đối tác trong và ngoài nước.

Sản phẩm của VINACEE là kết quả của nghiên cứu và cải tiến sản phẩm của đội ngũ Tiến sỹ, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ môi trường, kỹ thuật môi trường và thoát nước.

Bên cạnh đó, thiết bị của VINACEE được sản xuất trên các thiết bị máy công nghiệp, mang đến sản phẩm có mẫu mã, chất lượng được kiểm tra đánh giá quy trình quản lý chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001. 2015 cùng với đó là chính sách hậu mãi lâu dài với chế độ bảo hành từ 2 năm (đối với bể tách mỡ gia đình) đến 5 năm (đối với thiết bị tách mỡ công nghiệp).

Để hỗ trợ khách hàng khi lựa chọn, mua sản phẩm, VINACEE cung cấp bảng thống báo giá mới nhất được cập nhật để khách hàng thuận tiện kiểm tra và lựa chọn sản phẩm.

Với phương châm: Lấy giá trị lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phục vụ, VINACEE luôn luôn không ngừng nỗ lực cải tiến dịch vụ của mình ngày một tốt hơn, chu đáo, thuận tiện hơn.

Xem hình ảnh thực hiện tại Các dự án (LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ - 0942226986)

XEM THÊM DỰ ÁN NGHIÊN CỨU THÀNH CÔNG BỂ TÁCH MỠ LOẠI BỎ > 95,5% DẦU MỠ.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG HOẶC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

ThS. Nguyễn Hữu Tuyên (0942226986)

Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

Cơ sở 2: Số 2 Ngõ 1295, Giải Phóng, Hoàng Liệt, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội.

VPGD: Tầng 2, Tòa nhà Số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Liên hệ: ĐT 02432013589, E- Mail: vinaceeco@gmail.com

Được đăng vào

Viết bình luận