Thiết kế - Lắp đặt bể tách mỡ Composite (FRP) giá chỉ từ 6.6 triệu đồng 1m3 (Ưu đãi 2023).

Ngày nay có nhiều người thắc mắc cái bể tách mỡ này để làm gì, chỉ khi gặp các vấn đề về nó người ta mới bắt đầu lên google tìm hiểu và khắc phục, Sau đây xin mời toàn thể quý vị và các bạn chúng ta cùng nhau tìm hiểu về bể tách mỡ và bể tách dầu do VINACEE Việt Nam thiết kế và sản xuất ưu điểm và công dụng của nó.

Thiết bị chất lượng cao, bảo hành 5 năm, hiệu quả tách dầu, mỡ >95% (XEM CHI TIẾT BỂ TÁCH MỠ CHO NHÀ NHÀ 150 SUẤT ĂN)

Bể tách dầu mỡ, cách sử dụng bể tách dầu mỡ hiệu quả

Bể tách dầu mỡ là bể tách bỏ các phần dầu mỡ thừa, khi chúng ta không thể sử dụng chúng, trong quá trình nấu ăn, rửa bát tại gia đình và nhà hàng, tránh bị tắc các đường ống, cống rãnh…

Trong hệ thống xử lý nước thải#bể tách mỡ , thùng lọc mỡ thông minh có tác dụng tách bỏ lượng dầu mỡ khó phân hủy. Nhằm nâng cao hiệu quả của hệ thống xử lý nước thải.

Cấu tạo bể tách mỡ Composite (FRP) LH 0982309689

Bể tách dầu, mỡ gồm một bể hình hộp chữ nhật, hoặc hình trụ tròn dài, tùy vào nhà sản xuất có thể tính toán và đưa da phương án tính toán sao cho hợp lý.

Tại VINACEE Việt Nam chúng tôi thiết kế mẫu nhỏ là hình hộp chữ nhật đối với mẫu từ 500 lít đến 10000 lít quy mô nhà hàng nhỏ từ 50 thực khách trở xuống và gia đình từ 3 người trở lên.

Mẫu hình trụ tròn dài từ 1000 lít trở lên đối với quy mô công nghiệp dùng cho nhà hàng lớn, căng tin, bếp ăn công nghiệp, các công ty lớn. Bể tách dầu mỡ gồm 01 bể chính, bên trong được thiết kế chia ngăn thông thường được chia làm 03 ngăn, 01 ngăn chứa lớn gấp đôi 02 ngăn còn lại.

Nguyên lý và quy trình làm việc của bể tách dầu mỡ

Khi các loại dầu , mỡ nấu ăn, rửa bát thừa được đưa về bể tách dầu, mỡ tại đây các phần rác là phụ phẩm trong quá trình nấu ăn nêm da vị như hành, xả, ớt, cơm thưa… được giỏ chắn rác giữ lại, phần mỡ thừa nhẹ nổi lên trên, các ngăn được thiết kế thông minh, không cho mỡ da khỏi bể, chỉ cho nước thoát da, do vậy ống nước thải không tiếp xúc với mỡ nên không còn hiện tượng bị tắc, sau đó định kỳ nhân viên nhà hàng chỉ việc dùng vợt vớt bỏ mỡ thừa, tùy thuộc vào nhà hàng định kỳ lấy mỡ thừa thông thường thì 07 ngày vệ sinh bể tách dầu, mỡ một lần.

Ưu điểm của bể tách dầu, mỡ Composite 

+ Nhẹ do được làm từ vật liệu composite

+ Kháng axit, dầu mỡ, độ bền 30 - 50 năm (bản hành 5 - 10 năm)

+ Lọc sạch đến trên 95 % lượng mỡ thải

+ Không bị tắc cống rãnh

+ Kích thước đa dạng. XEM THÊM BỂ TÁCH MỠ COMPOSITE 10 M3

+ Giảm chi phí thuê thông tắc ống cống

Mẫu bản vẽ bể tách mỡ Công nghiệp hiệu quả cho cơ sở từ 300 - 500 phần ăn/ngày

Các thành phố lớn như Hà nội, TP Hồ Chí Minh nên khuyến khích làm từ nhà hàng, khách sạn, nhà dân đều nên dùng, chính lượng mỡ thừa này là một phần nguyên nhân gây tắc cống, gây ngập úng cục bộ khó thoát nước tại các tuyến đường của thành phố.

Bể tách dầu mỡ do VINACEE Việt Nam thiết kế và sản xuất, nhằm mang lại cho khách hàng giải pháp tốt nhất, giúp môi trường sạch hơn, cùng nhau xây dựng đất nước phồn vinh và tươi đẹp.

Hướng dẫn mua hàng theo hình thức COD (nhận hàng - kiểm tra - hài lòng - thanh toán) được chỉ dẫn tại đây

Đến với VINACEE Việt Nam, chúng tôi luôn cam kết bạn sẽ cảm thấy hài lòng và tự tin khi quyết định mua sản phẩm cho nhu cầu của mình. VINACEE liên tục hỗ trợ 24/7 với mong muốn luôn luôn đồng hành cùng khách hàng trân quý.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG HOẶC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

ThS. Nguyễn Hữu Tuyên (0942226986)/ KS Vy (ĐT 0982309689/zalo)

Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

VPGD: Tầng 2, Tòa nhà Số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Liên hệ: ĐT 02432013589, E- Mail: vinaceeco@gmail.com

 

Được đăng vào

Viết bình luận