Công ty CP Kỹ Thuật Môi Trường và Xây Dựng VINACEE Việt Nam

Bể tách mỡ Nhà hàng 150 lít Inox 304 (có bản vẽ lắp đặt)

Còn hàng

5.150.000₫ 6.590.000₫

BỂ LỌC MỠ CÔNG NGHIỆP - BẢO HÀNH 24 THÁNG/ MỘT ĐỔI MỘT TRONG 30 NGÀY NẾU KHÔNG HÀI LÒNG, HIỆU QUẢ LỌC MỠ > 95% ĐƯỢC NGHIÊN CỨU BÀI BÀN. KÍCH THƯỚC DÀI X RỘNG X CAO = 70X45X50 cm.

Công nghệ lọc mỡ thông minh bền vững - VINACEE cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ phù hợp với yêu cầu của Khách hàng (LH ngay 0982309689/zalo. Ms Gấm). 

CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ ĐẾN VỚI VINACEE VIỆT NAM:  (GIỚI THIỆU VINACEE VIỆT NAM) ===> bản vẽ chỉ dẫn lắp đặt bể tách mỡ âm sàn 150 lít

Bể tách mỡ nhà hàng và bếp ăn Công nghiệp 150 lít là sản phẩm khá phổ biến được sử dụng cho hầu hết các nhà hàng có năng lực phục vụ từ 150 đến 250 suất ăn/ ngày. Bể có một số kích thước phù hợp với điều kiện lắp đặt của cơ sở nhà hàng, quán ăn (đã được cung cấp và lắp đặt cho hơn 500 cơ sở).

Ví dụ kích thước điển hình: dài 70, cao 50, rộng 50 cm, hoặc dài 70, cao 55, rộng 45 cm...

- Bể được tính toán thiết kế theo TCVN và sản xuất theo ISO 9001:2015.

- Tại nhiều cơ sở bể cho hiệu quả tách dầu mỡ > 95,5% (Được nghiên cứu thực nghiệm và đo lường thực tế), Rất nhiều hình ảnh ghi nhận sự hài lòng của khách hàng được khách hàng gửi phản hồi tích cực.

- Sản phẩm bảo hành 02 năm trên toàn quốc. 

Công nghệ tách dầu mỡ - công nghiệp, cho phép loại bỏ dầu mỡ hơn 95% lượng dầu mỡ tồn tại trong nước thải.

Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam sẽ tư vấn và cung cấp cho công trình của bạn công nghệ mới nhất về xử lý nước thải trong nhà bếp dựa trên nguyên lý tuyển trọng lực, đó là công nghệ tách mỡ. Mỡ hình thành trong suốt quá trình xả nước thải của các nhà hàng, khách sạn, các trung tâm ăn uống lớn….

Mỡ và các loại dầu có nguồn gốc từ thực vật và động vật chứa trong nước thải bám trên thành của đường ống, trạm bơm.... Khi mỡ bám dính, nó làm giảm tiết diện của đường ống, cuối cùng dẫn đến tắc nghẽn có thể dẫn đến phá hủy đường ống..

Lâu ngày mỡ và các loại dầu bám dính càng nhiều trên các thiết bị trong các hệ thống thoát nước, lượng mỡ lớn hơn khả năng củaphản ứng oxi hóa cũng như quá trình sinh hóa phân hủy axit béo. Điều này sẽ hình thành mùi hôi thối rất khó chịu, trong khi đó, vật liệu được sử dụng trong các trang thiết bị của hệ thống thoát nước hoàn toàn không có khả năng chống axit béo, và chúng sẽ bị ăn mòn bởi các chất này dẫn đến giảm tuổi thọ của hệ thống, trang thiết bị.

Mỡ và dầu thực động vật bám dính trong trạm bơm làm giảm hiệu quả của các nhà máy xử lý nước thải. Nhiều nhà máy xử lý nước thải đang ngày càng bị giảm hiệu quả xử lý bởi sự hình thành của chất xơ, rác hay bọt.... Nó được hình thành trực tiếp hoặc gián tiếp bởi các chất tan trong mỡ như được chuyển đổi thành các acid béo. Thêm vào đó, mỡ và dầu hữu cơ tồn tại trong kết quả xử lý nước thải làm tăng độ ẩm, nhầy của bùn hoạt tính, đó sẽ là một rào cản đối với tự do trao đổi oxy trong những vi khuẩn.

Trong các nhà máy xử lý nước thải hữu cơ, phải mất một thời gian tương đối dài cho các chất tan trong mỡ được lắng xuống và phân hủy. Nồng độ chất béo quá cao trong đường ống, bể xử lý nó sẽ hình thành bọt xốp. Bọt, vật cứng, không xử lý tốt, điều này làm hạn chế khả năng thanh lọc của các nhà máy xử lý nước thải.

Tách dầu mỡ dựa trên nguyên tắc tuyển trọng lực, dầu mỡ nhẹ hơn nổi lên trên dẫn đến ngăn chứa mỡ, bùn nặng hơn chìm xuống và dẫn đến bẫy bùn.

Thiết bị tách dầu mỡ theo công nghệ tiên tiến được nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam có thể kiểm soát toàn bộ quá trình tách dầu mỡ, bùn, kiểm soát lượng bùn mỡ tự động, gia nhiệt chống đông, tự động xả bùn mỡ khi đầy ngăn tách. Độ tách sạch bùn mỡ khỏi nước thải đạt 95 - 95%. Nước thải sau khi tách bùn mỡ sẽ được bơm đi tự động vào hệ thống nước thải chung của tòa nhà.

Công ty CP Kỹ Thuật Môi Trường và Xây Dựng Vinacee Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội, Việt Nam 

VPGD: Tòa LICOGI, Số 25, Phố Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

ĐT: 0988387885, 0982309689/Zalo (Ms Gấm)

Email: Vinaceeco@gmail.com

Website: Vinacee.com/betachmo.vn

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm liên quan

Sale
1.950.000₫ 2.280.000₫
Sale
Sale
25.500.000₫ 32.500.000₫
Sale
Sale
29.500.000₫ 35.000.000₫
Sale

0942226986