Lắp bể tách mỡ cho nhà hàng, khách sạn đúng quy định của luật bảo vệ môi trường 2022

Chúng ta đều biết, dầu mỡ là chất không hòa tan trong nước và rất khó phân hủy trong tự nhiên. Nên khi chúng đi vào trong hệ thống thoát nước của tòa nhà hay bếp nhà hàng sẽ làm tắc hệ thống đường ống thoát nước của các căn hộ, công trình, hơn nữa dầu mỡ thải ra môi trường còn gây ô nhiễm môi trường và là nguồn gốc phát sinh các dịch bệnh. Vì vậy luật bảo vệ môi trường, luật tài nguyên nước và nhiều địa phương đã có quy định về lắp đặt bể tách mỡ, hệ thống xử lý nước thải sơ bộ đối với cơ sở kinhd doanh dịch vụ ăn uống, phát sinh dầu mỡ trước khi thải ra môi trường hoặc đấu nối với hệ thống thoát nước.

Bẫy mỡ thông minh, sản phẩm 30 lít cho chậu rửa công nghiệp (hơn 2000 khách hàng đã sử dụng hiệu quả) XEM SẢN PHẨM

KÍCH THƯỚC TỐI ƯU CHO BỂ TÁCH MỠ 30  LÍT (CHẬU RỬA ĐƠN), ÁP DỤNG QUÁN ĂN NHỎ HOẶC CỬA HÀNG KINH DOANH COFFEE, FASTFOOD.

- Chất liệu: Inox cao cấp SUS 304, 1mm, bóng mờ (bóng xước), dài 40, rộng 30, cao 30cm.  Thanh toán linh hoạt nhận hàng, kiểm tra mới thanh toán

- Bảo hành 2 năm (hiệu quả lọc mỡ cao XEM CHI TIẾT), Một đổi một trong vòng 30 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.

Lắp đặt bể tách mỡ là điều cần thiết

Tại các hộ gia đình ở chung cư thì việc lắp đặt bể tách mỡ là điều khuyến khích cần thực hiện, bởi chúng ta thường thấy hiện tượng tắc nghẽn đường ống sau 2 đến 3 năm khi căn hộ đi vào sử dụng đặc biệt với các căn hộ chung cư, trong khi đó việc thuê dịch vụ thông hút vừa gặp nhiều phiền toái lại không xử lý triệt để được vấn đề tắc nghẽn hệ thống đường ống thoát nước do mỡ và các cáu cặn không tan.

Tại các cơ sở sản xuất kinh doanh dịch vụ ăn uống, nhà máy, xí nghiệp, việc sử dụng các thiết bị tách dầu mỡ được xem là bắt buộc theo Quy định của UBND các tỉnh và thành phố, thậm chí là bị phạt từ 2 - 10 triệu và tước giấy phép kinh doanh nếu không thực hiện đúng quy định bảo vệ môi trường.

Việc lắp đặt bể tách mỡ không những mang lại nhiều lợi ích kinh tế trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh mà còn đóng góp vai trò xã hội rất lớn của các cá nhân, cơ sở sản xuất kinh doanh trong việc bảo vệ hệ thống kỹ thuật hạ tầng công trình cũng như bảo vệ môi trường

Cần tham khảo các thiết kế bể tách mỡ công nghiệp tốt có tính toán theo quy định phù hợp cho nhà hàng của bạn.

Thiết kế bể tách mỡ chuẩn theo nhà hàng  (Xem mẫu sản phẩm cho các dự án)

Để thiết kế bể tách mỡ theo đúng tiêu chuẩn thì chúng tôi cần phải khảo sát về địa hình lẫn kích thước không gian lắp đặt bể tách mỡ. Chính vì vậy mà các đơn hàng bể tách mỡ thường được làm theo yêu cầu của khách hàng sao cho đáp ứng được nhu cầu sử dụng của chủ nhà hàng lẫn nhà thầu xây dựng. XEM KINH NGHIỆM LỰA CHỌN BỂ TÁCH MỠ INOX CAO CẤP LIỆ HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ 0982309689 (MSS GẤM)

Chi tiết hướng dẫn sử dụng BỂ TÁCH DẦU MỠ, THÙNG LỌC MỠ  (Hướng dẫn lựa chọn Bể tách mỡ) giúp cho hệ thống xử lý nước thải tại các tòa nhà không bị quá tải, giảm bớt gánh nặng chi phí sửa chữa và vận hành.

Địa chỉ mua bể tách mỡ chất lượng tốt?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp bẫy lọc mỡ, để mua được sản phẩm có chất lượng tốt, bạn nên chọn các đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín lâu năm. Bạn nên tránh mua ở những cơ sở bán sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ hay giá quá rẻ so với trên thị trường sử dụng không mang lại hiệu quả mong muốn mà chế độ chăm sóc, bảo hành, hỗ trợ vệ sinh bảo trì thiết bị lại không có.

Bạn có thể liên hện nhận mẫu thiết kế theo thông tin Công ty dưới đây

Công ty CP Kỹ Thuật Môi Trường và Xây Dựng VINACEE Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

VPGD: Tòa nhà LICOGI số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

Showroom 1: 177, Đại La. Đồng Tâm,  Hai Bà Trung, TP Hà Nội 

ĐT: 0837145888, hotline: 0942226986

Tạp chí môi trường viết về Bể tách mỡ VINACEE Xem thêm TẠI ĐÂY

Tạp chí Xây dựng  về  bể tách mỡ VINACEE: Xem thêm TẠI ĐÂY

Email: Vinaceeco@gmail.com

 

Được đăng vào

Viết bình luận