Bẫy mỡ, thùng lọc mỡ Inox cao cấp cho chung cư và biệt thự (Các dự án Vingroup, The Manor, Skylake)

Những tác hại của dầu mỡ đối với môi trường và đối với cuộc sống của chúng ta

Có thể chúng ta đã từng phải đục đẽo sàn nhà và thuê thông tắc với chi phí rất cao, nhưng không hiệu quả, hiện tượng vẫn tái phát, vì sao vậy? Hãy cùng nhóm chuyên gia làm rõ nguyên nhân tắc nghẽ đường ống và giải pháp ứng phó với sự cố này nhé! 

Dầu mỡ là chất không hòa tan trong nước và rất khó phân hủy trong tự nhiên. Nên khi chúng đi vào trong hệ thống thoát nước của tòa nhà hay bếp nhà hàng sẽ làm tắc hệ thống đường ống thoát nước của các căn hộ, hơn thế còn làm giảm hiệu quả xử lý thải của các công trình xử lý nước thải cho tòa nhà.

Tắc nghẽn đường ống thoát nước tại các căn hộ

Chúng ta thường thấy hiện tượng tắc nghẽn đường ống sau 2 đến 3 năm khi căn hộ đi vào sử dụng, trong khi đó việc thuê dịch vụ thông hút vừa gặp nhiều phiền toái lại không xử lý triệt để được vấn đề tắc nghẽn hệ thống đường ống thoát nước do mỡ và các cáu cặn không tan.

Ý nghĩa tuyệt vời khi sử dụng bể tách mỡ (XEM  THÊM CATALOGUE)

Bể tách dầu mỡ, bể tách mỡ, thiết bị bẫy mỡ, thiết bị lọc mỡ 3 ngắn là thiết bị lọc tách dầu mỡ và nước thải trong hệ thống nước thải tại các quán án, nhà hàng, khách sạn hay khu bếp tại các công ty, xí nghiệp. 

Nước thải từ các khu bếp, các chậu rửa bát đĩa thường có hàm lượng dầu mỡ động thực vật cao, nước thải cần được tách dầu, mỡ qua bể tách dầu mỡ trước khi dẫn vào hệ thống xử lý nước thải chung. Bể tách dầu mỡ nên đặt ngầm gần khu bếp và nhà ăn để tiết kiệm diện tích. KINH NGHIỆM CHỌN BỂ TÁCH MỠ INOX CAO CẤP

Kinh nghiệm lựa chọn bể tách mỡ cho căn hộ chung cư, nhà hàng, khách sạn hoặc các căn biệt thự cao cấp 

Bạn có thể tìm kiếm địa chỉ trên google hoặc các trang mạng xã hội như facebook, zalo,…Tuy nhiên hãy chú ý đọc những phản hồi của khách hàng đã từng mua bẫy mỡ tại đó cũng như xem rõ về mẫu mã, xuất xử sản phẩm để có được thông tin chân thực nhất.

Bạn cũng có thể tham khảo, hỏi ý kiến của người thân. Một đơn vị uy tín sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng với hiệu suất hoạt động cao và tuổi thọ lâu dài, chế độ bảo hành tốt.

Một số chú ý khi lựa chọn sản phẩm bể tách mỡ chính hãng

Do đặc điểm của kinh doanh nên thị trường luôn có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, tư sản phẩm thô sơ, đến các sản phẩm cao cấp, hiện đại và siêu cao cấp.

Mỗi sản phẩm đều sở hữu một thế mạnh riêng, sản phẩm sơ cấp, chế tạo thủ công từ các xưởng nhỏ lẻ có ưu điểm rẻ hơn, nhưng mẫu mã chất lượng kém hơn, chế độ bán hàng, chăm sóc khách hàng, bảo hành và hậu mãi cũng sẽ kém hơn (trong nhiều trường hợp của rẻ thường là của ôi - hãy chọn sản phẩm dịch vụ tốt với gia phù hợp). Ngoài ra cần chú ý một số yếu tố như: 

Một số thông số kỹ thuật cơ bản tham khảo và bảng giá của bể tách mỡ (xem chi tiết sản phẩm)

- Chất liệu: inox 304 hoặc Inox 201 sáng bóng hoặc sáng mờ, nhập khẩu, độ dầy 0,8, 1mm, 1,2, 1,5mm

- Dung tích: 15,5 lít, 25 lit, 30 lít, 40 lít, 50 lít, 60 lít, 80 lít, 100 lít và các bể thiết kế sản xuất theo yêu cầu khách hàng dung tích lừ 0,3 - 3m3. (vật liệu phù hợp theo dự án và theo yêu cầu của khách hàng).

Nhà sản xuất bể tách mỡ SH - TN cho các dự án 

Tai Việt Nam, VINACEE tự hào là đơn vị tiên phong và là số một thị phần sản xuất và cung cấp bể tách mỡ công nghiệp cho các dự án. Các sản phẩm của VINACEE Việt Nam là kết quả nghiên cứu, cải tiến thiết bị của một đội ngũ cán bộ chuyên môn có kinh nghiệm và tay nghề cao trong lĩnh vực Công nghệ hóa môi trường, cấp thoát nước và chế tạo cơ khí, để tạo ra các sản phẩm có tích ứng dụng cao, phục vụ nhu cầu cuộc sống, quý khách hàng.

 

Đáp ứng các tiêu chỉ đó VINACEE Việt Nam đưa ra các bản hướng dẫn tính toán thiết kế bể tách mỡ, giúp khách hàng có sự lựa chọn chủ động, phân biệt rõ hơn các dòng sản phẩm từ đố có quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn dịch vụ.

VINACEE cam kết đồng hành, nâng cao giá trị cùng các Nhà thầu, nhà phân phối và tất các khách hàng sử dụng sản phẩm mang thương hiệu VINACEE.

Các thông tin chi tiết hơn, liên quan tới sản phẩm và dịch vụ thu gom xử lý dầu mỡ thải, hệ thống xử lý nước thải nhiễm dầu, nước thải gara sửa chữa ô tô xe máy xin Quý bạn vui lòng lên hệ: VINACEE Việt Nam hoặc XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY

ThS. Nguyễn Hữu Tuyên - Giám đốc dự án (ĐT: 0942226986/zalo)

==================================================

Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam

VPGD: Số 25 Phố Tân Mai, P Tân mai, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội 

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

Showroom 1: 177, Đại La, P Đồng Tâm, Q Hai Bà Trưng, Hà Nội 

ĐT: 0837145888hotline: 0942226986

 

Được đăng vào

Viết bình luận