Tuyển tập bản vẽ thiết kế và hướng dẫn lắp đặt bể tách mỡ công nghiệp
Bạn đang tìm hiểu thiết kế bể tách mỡ công nghiệp? Bạn đang quan tâm cách xây bể chờ lắp đặt bể tách mỡ cho phù hợp với dự án, công trình? Hãy theo dõi bài viết để chọn được mẫu thiết kế và xây bệ chờ thật sự phù hợp nhất nhé.
Bể tách mỡ/ Bể tách mỡ công nghiệp là gì?
Bể tách mỡ là gì? Là thiết bị dùng để tách dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, nấu ăn hoặc vệ sinh nhà bếp, nhà xưởng ra khỏi nước thải. Được bố trí dưới chậu rửa trong bếp ăn của gia đình, quán ăn, căn tin, nhà hàng, khách sạn hoặc sẽ được đặt chìm dưới lòng đất. Nhằm ngăn chặn dầu mỡ thừa dính bám gây tắc đường ống, vừa bảo vệ môi trường và tăng khả năng thoát nước thải, bảo vệ đường ống mang lại lợi ích lâu dài.
Vì sao phải thiết kế bể tách mỡ hợp quy tắc, đúng đối tượng
Biể tách mỡ làm việc hiệu quả cần có thiết kế đúng quy cách đảm bảo việc tính toán lưu lượng, công suất, thiết kế kết cấu bể, chịu lực cùng các ngăn chức năng; ngoài ra còn phải đảm bảo chức năng công năng vận hành và sử dụng cũng như thẩm mỹ đối với yêu cầu của dự án.
Để thiết kế bể tách mỡ theo đúng tiêu chuẩn thì có thể chúng ta cần phải chú ý việc khảo sát về điều kiện địa hình/mặt bằng lẫn kích thước không gian lắp đặt bể tách mỡ. Chính vì vậy mà các đơn hàng bể tách mỡ công nghiệp có quy mô công suất từ 500 - 5000 suất ăn thường được làm theo yêu cầu của khách hàng sao cho đáp ứng được nhu cầu sử dụng của chủ nhà hàng lẫn nhà thầu xây dựng. XEM KINH NGHIỆM LỰA CHỌN BỂ TÁCH MỠ INOX CAO CẤP
Liên hệ thêm thông tin - Tư vấn miễn phí.
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG HOẶC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
KS. Trần Thị Hồng Gấm (Holine: 0982309689) ThS. Nguyễn Hữu Tuyên (0942226986)
Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam
Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội
Cơ sở 2: Số 2 Ngõ 1295, Giải Phóng, Hoàng Liệt, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội.
VPGD: Tầng 2, Tòa nhà Số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
Liên hệ: ĐT 02432013589, E- Mail: vinaceeco@gmail.com
Viết bình luận