Top review 10 mẫu thiết kế bể tách mỡ khách hàng quan tâm nhiều nhất cho các dự án

Bể tách mỡ, mới những công năng tuyệt vời đang trở thành sản phẩm thân thuộc với cuộc sống với chúng ta hơn bao giờ hết. Tại đây VINACEE Việt Nam xin được tổng hợp một số thông tin cơ bản nhất về bể tách mỡ và review top 10 thiết kế được quan tâm nhiều nhất cho các dự án.

Bể tách mỡ là gì? có công năng như thế nào?

Bể tách mỡ là thiết bị dùng để tách dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, nấu ăn, quá trình vệ sinh nhà bếp, nhà xưởng ra khỏi nước thải. Bể tách mỡ thường được bố trí dưới chậu rửa trong bếp ăn của gia đình, quán ăn, căng tin, nhà hàng, khách sạn hoặc sẽ được đặt chìm dưới lòng đất. Nhằm ngăn chặn dầu mỡ thừa dính bám gây tắc đường ống, bảo vệ công trình và bảo vệ hệ thống thoát nước công cộng.

Nguyên lý hoạt động của bể tách mỡ thông minh? (Không sử dụng điện năng, hóa chất) - XEM TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỂ TÁCH MỠ

Nguyên lý hoạt động của bể tách mỡ thông minh dựa vào sự khác nhau về trọng lượng riêng của nước và dầu mỡ, nhờ đó, theo kỹ thuật thiết kế, dầu mỡ được dòng chảy hướng lên tuyển nổi lên trên bề mặt, nước sạch thẩm thấu xuống phía dưới và đi ra ngoài.

Hướng dẫn sử dụng bể tách mỡ Nhà hàng và Công nghiệp (File catalogue bể tách mỡ) 

Cụ thể: Nước thải có chứa một lượng dầu, mỡ tương đối lớn sẽ được đưa vào ngăn chứa thứ nhất thông qua rọ rác được thiết kế bên trong cho phép giữ lại các chất bẩn như các loại thực phẩm, đồ ăn thừa, xương hay các loại tạp chất khác...có trong nước thải. Chức năng này giúp cho bể tách mỡ làm việc ổn định mà không bị nghẹt rác. Sau đó nước thải đi sang ngăn thứ hai, ở đây thời gian lưu dài đủ để mỡ, dầu được tuyển nổi lên mặt nước. Còn phần nước trong sau khi mỡ và dầu đã tách ra lại tiếp tục đi xuống đáy bể và chảy ra ngoài.

Để lựa chọn được sản phẩm bể tách mỡ tốt, phù hợp, bạn cần tham khảo sự tư vấn của các đơn vị có chuyên môn và có kinh nghiệm (Bạn có thể liên hệ ThS Nguyễn Hữu Tuyên - Tư vấn hoàn toàn miễn phí), để được tư vấn sản phẩm phù hợp, lựa chọn thiết kế hiệu quả.

Bên cạnh đó Khách hàng cần thật sự chút ý đến các đơn vị cung cấp, nhà cung cấp uy tín để đảm bảo quyền lợi sử dụng và các lợi ích lâu dài như: Bảo hành, đổi trả hàng hóa, bảo dưỡng, bảo trì...và các dịch vụ hỗ trợ khác.

Từ kinh nghiệm cũng như tâm huyết trong lĩnh vực tư vấn môi trường, thoát nước và xử lý nước thải, VINACEE Việt Nam xin chia sẻ top các bản vẽ thiết kế BTM với mong muốn bạn luôn có những sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất cho cơ sở của mình. (XEM THÊM CÁC DỰ ÁN TÁCH MỠ VÀ XỬ LÝ NƯỚC THẢI NHIỄM DẦU MỠ DO VINACEE THỰC HIỆN).

1. Bể tách mỡ Công nghiệp sản xuất bằng Compostie (XEM CHI TIẾT BỂ TÁCH MỠ COMPOSITE)

Dây là một dòng bể có kích thước lớn từ 3 - 20 m3, thay thế cho các loại bể xâu dựng bằng bê tông cốt thép, cồng kềnh, tốn chi phí và hiệu quả thấp từ những thiết kế truyền thống cũ. Việc sử dụng bể composite với thiết kế tối ưu, bổ sung hộp lọc mỡ tích, linh hoạt sử dụng, co hiệu quả tới 95,8% tách dầu mỡ trong nước thải. (Sản phẩm được cung cấp lắp đặt cho hơn 50 dự án tại Việt Nam)

2. Bể tách Mỡ Inox SUS304: Bản thủ công SUPOWR 300

Bể tách mỡ inox có khả năng tách mỡ thừa trong nước thải có nhiệt độ cao nên có khả năng chịu được nhiệt độ cao. Do được sản xuất từ loại inox 304 tốt nhất trên thị trường hiện nay có thể chịu được mức nhiệt cao lên đến 300 độ C nên khi sử dụng bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox sẽ lâu bị hư hỏng.

3. Bể tách mỡ Tự động G300 - Inox 304

G300 là sản phẩm bể tách mỡ tự động được tính toán cho cơ sở 300 suất ăn hoặc lưu lượng nước thải đạt 4 lít/s. Là sản phẩm nhỏ gọn được nhiều khách hàng tin dùng.

4. Bản vẽ bể tách mỡ tự động 3 in 1: tách mỡ ra từng thùng: Xem thêm thông tin dự án

5. Bể tách mỡ kết hợp với hệ thống hoát nước công trình (Xem thêm thông tin dự án)

6. Bể tách mỡ Inox 3 ngăn cho các quán ăn (loại dưới 150 suất ăn) - Bản đặt chìm

7. Bể tách mỡ có thiết kế chưa tối ưu, cần được chú ý.

Có thể tại một số cơ sở gia công, xưởng thủ công có sử dụng các thiết kế sơ bộ, cần chủ ý khi lựa chọn sản phẩm tương tự.

8. Bể tách mỡ GT 2000 Cho các dự án > 2000 suất ăn : Sản phẩm phù hợp cho các Dự án cơ sở có hàng ngàn xuất ăn như Bệnh viện, trường học, bếp ăn công nghiệp

9. Bể tách mỡ công nghiệp bằng Composite

10. Hệ thống tách dầu mỡ DO - trong nước thải công nghiêp 

Được đăng vào

Viết bình luận