Tốp 5 sản phẩm bể tách mỡ công nghiệp bền đẹp, chất lượng

Dầu mỡ nhẹ hơn nước và không tan trong nước, có độ kết dính cao nên khi xả vào ống thoát nước sẽ bám dính, tích tụ trên thành ống, gây cản trở dòng chảy và làm tốt thất áp lực trong mạng lưới đường cống thoát nước và các công trình xử lý nước thải.

Tại các căn hộ, dầu mỡ cũng làm tắc cục bộ hệ thống thoát nước, dẫn đến việc phải đục phá, thông tắc nhưng không giải quyết được triệt để là lâu dài.

Trong nhiều trường hợp, dầu mỡ không được quản lý, thu gom xả trực tiếp ra môi trường, gây ô nhiễm môi trường.

Nguyên lý hoạt động của bể tách mỡ công nghiệp

Nguyên lý hoạt động của bể tách dựa trên sự khác nhau về trọng lượng riêng giữa nước, mỡ và chất thải rắn; khi đó, dầu mỡ và các chất béo có trọng lượng nhẹ hơn sẽ được tuyển nổi lên bề mặt theo nguyên lý đảo chiều dòng nước đột ngột, đồng thời bể cũng có ngăn chức năng để loại bỏ các chất cặn bã, chất rắn bị cuốn trôi theo dòng nước giúp cho việc thoát nước thải trở nên dễ dàng hơn.

Với hầu hết các loại bể tách mỡ 3 ngăn hay bốn ngăn đều có chung nguyên lý hoạt động tương tự như vậy, đặc biệt trong nhiều trường hợp, tại nhiều công trình, dự án việc phát sinh nước thải chứa dầu mỡ có lưu lượng quá lớn, lượng dầu mỡ tách ra mỗi ngày là rất nhiều, khi đó cần có một giải pháp tách dầu mỡ hoàn toàn tự động (bể tách mỡ tự động), đảm bảo cho quá trình tách dầu mỡ, thu gom dầu mỡ sau khi tách hoàn toàn tự động giúp cho việc quản lý vừa thuận tiện, hiệu quả.

Bể tách mỡ Công nghiệp bằng Inox SUPOWER

Phạm vi ứng dụng: Tách dầu mỡ thải trong nước thải của các cơ sở phát sinh dầu mỡ như nhà hàng, khách sạn, các bếp ăn công nghiệp, căng tin, các cơ sở chế biến thực phẩm có phát sinh dầu mỡ. Sản phẩm ứng dụng với dòng thải có lưu lượng tương đối lớn, từ  4 m3 nước thải/ngđ (nước thải bếp) hoặc từ 2000 suất ăn/ngày trở lên.

Loại nước thải: Nước thải từ quá trình nấu ăn, vệ sinh dụng cụ trong nhà bếp, dụng cụ chế biến thực phẩm, nước thải từ làm sạch thực phẩm…

Bể tách mỡ bằng Composite do VINACEE thiết kế, sản xuất 

Ưu điểm:  Chi phí thấp/ Thi công nhanh chóng/ Tính thẩm mỹ cao, tốn ít diện tích.

Xử lý dễ dàng trong quá trình xử lý sự cố, hiệu quả xử lý cao.

Bể tách mỡ bằng BTCT xây dựng theo phương pháp truyền thống

Ưu điểm giá rẻ, tuy nhiên thời gian thi công lâu, phụ thuộc nhiều yếu tố thời tiết, khó vận hành và sử dụng

Bể tách mỡ bằng nhựa UPVC Sản phẩm nhập khẩu hoặc sản xuất trong nước

Tại Việt Nam: Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam tự hào là đơn vị có uy tín, hoạt động lâu năm và đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực thoát nước và xử lý nước thải. Với mục tiêu áp dụng các công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường và nhằm giảm thiểu tình trạng ách tắc hệ thống thoát nước do dầu mỡ gây ra và góp phần nâng cao chất lượng nguồn nước và môi trường sống cho người dân đô thị, cũng như việc vận hành các hệ thống thoát nước, xử lý nước thải tại các cơ sở, nhà máy công nghiệp được thực hiện một cách đầy đủ, hiệu quả VINACEE  đã nghiên cứu, sản xuất và cho ra đời các sản phẩm thiết bị tách dầu mỡ thông minh.

Thiết bị tách dầu mỡ của VINACEE là sản phẩm thân thiện với môi trường được được hơn hai ngàn đối tác, khách hàng trong và ngoài nước trải nghiệm, áp dụng, sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Sản phẩm được nghiên cứu thiết kế theo các Tiêu chuẩn, chứng nhận ISO 9001/2015 - hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm, quy định hiện hành của Nhà nước và sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn của Châu Âu, kiểm định chất lượng qua tiến hành lấy mẫu kiểm tra thực tế, được hơn hai ngàn khách hàng tiêu dùng và bình chọn là sản phẩm thân thiện với môi trường, sản phẩm được chứng nhận tiêu chuẩn cơ sở và được tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Khoa học và kỹ thuật Xây dựng năm 2017.

Thiết bị tách dầu mỡ có thể sử dụng tại bất cứ nơi có khả năng phát sinh dầu mỡ động/thực vật hoặc dầu mỡ khoáng như bếp ăn gia đình (tránh tắc cục bộ hệ thống thoát nước nhà bếp, gây ảnh hưởng đến các sinh hoạt của các hộ gia đình), các cơ sở kinh doanh dịch vụ gồm: nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể của các cơ quan, trường học, trung tâm thương mại, cơ sở chế biến thực phẩm, lò mổ, trạm xăng, cơ sở sửa chữa, bảo dưỡng xe, máy, gara ô tô, đường cao tốc, sân bay, …

Liên hệ tư vấn miễn phí: 0942226986/ emai: vinaceeco@gmail.com

CÁC MẪU THIẾT KẾT VÀ SẢN PHẨM CHO CÁC DỰ ÁN NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP TẠI VIỆT NAM.

Được đăng vào

Viết bình luận