Top 10 mẫu bể tách mỡ công nghiệp giá tốt năm 2023 được sử dụng nhiều cho dụ án

Bể tách mỡ hay thùng lọc mỡ là thiết bị đang được ưa chuộng trong các gian bếp nhà hàng, khách sạn, các dự án bếp ăn, nhà ăn công nghiệp… Vậy bể tách mỡ là gì? Vì sao phải sử dụng bể tách mỡ?  Những mẫu bể tách mỡ nào giá tốt đang được lựa chọn sử dụng năm 2023, Hãy cùng các chuyên gia tư vấn từ VINACEE Việt Nam tìm hiểu thêm về sản phẩm bạn đang quan tâm nhé!

Bể tách mỡ là gì?

Bể tách mỡ hay hộp bẫy mỡ là thiết bị được sử dụng để tách các rác thải rắn, dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, vệ sinh ra khỏi nước thải. Được bố trí dưới chậu rửa trong bếp ăn hoặc đặt âm dưới sàn nhằm ngăn chặn dầu mỡ thừa dính bám gây tắc đường ống.

Bể tách mỡ được làm từ chất liệu inox cao cấp hoặc vật lựa nhựa PE, nhựa composite, chống chịu ăn mòn, có độ bền cao, có sức chịu nhiệt rất tốt và được thiết kế đa dạng kích cỡ khác nhau.

Nguyên lý hoạt động của bể tách mỡ công nghiệp

Bẫy mỡ hoạt động dựa trên nguyên lý khác nhau về trọng lượng hay khối lượng của nước thải như: Dầu, mỡ, nước  và các chất thải rắn.

Thùng lọc mỡ được thiết kế nhiều ngăn để lọc chất thải rắn, dầu mỡ và tất cả đều giữ lại trong hộp bẫy. Trong khi đó, nước thải được lọc hết rác và dầu mỡ sẽ tiếp tục thoát khỏi và chạy ra các hệ thống thoát nước.

Vì sao phải sử dụng bể tách mỡ?

Nước thải trong các khu bếp ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể (bệnh viện, công ty, trường học…), bếp ăn nhà hàng, khách sạn… thường chứa nhiều dầu ăn, mỡ, các loại rác thải rắn. Nếu lượng rác thải này không được xử lý trước khi thải vào hệ thống thoát, sẽ gây tắc hệ thống, làm tốn nhiều chi phí thông, hút hoặc hư hỏng đường ống.

Việc sử dụng bể tách mỡ không chỉ giúp lọc dầu mỡ thừa mà nó còn giúp lọc các chất thải rắn, ngăn chặn vấn đề tắc đường ống dẫn nước thải, khu bếp của bạn sẽ luôn hoạt động thuận lợi.

Tại một số địa phương, thành phố, khu đô thị (VINGROUP, THE MANOR) việc lắp đặt bể tách mỡ đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, bể tách dầu cho gara rửa xe được xem là yêu cầu bắt buốc quy định đối với mỗi cơ sở.

Top những bể tách mỡ được sử dụng nhiều trong các dự án.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp bẫy lọc mỡ. Tuy vậy để mua được sản phẩm có chất lượng tốt, sử dụng hiệu quả cho các dự án bạn nên chọn các đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín lâu năm. Bạn có thể cũng nên tránh mua ở những cơ sở bán sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ hay giá quá rẻ so với trên thị trường.

Với 15 năm kinh nghiệm trong việc chuyên cung cấp các loại bẫy mỡ đa dạng về kích thước, VINACEE Việt Nam (betachmo.vn) luôn là điểm đến uy tín số 1 dành cho khách hàng đặc biệt khách hàng dự án khu công việc. VINACEE hỗ trợ tính toán, thiết kế bể tách mỡ 100%. XEM CHI TIẾT

Công ty có ưu điểm nổi bật về dịch vụ như: Mức giá hợp lý, bảo hành 24 tháng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều chi nhánh trên khắp cả nước… luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ khi khách hàng gặp vấn đề về sản phẩm.

Hơn 10 mẫu bể tách mỡ công nghiệp có giá tốt như SP100 cho nhà hàng 150 suất ăn, SP500 cho nhà hàng 600 suất ăn hiện là những sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Cùng tham khảo một số hình ảnh bể tách dầu mỡ công nghiệp được cung cấp cho hơn 5000 khách hàng trên toàn quốc.

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận