Tìm hiểu về mẫu bồn xử lý nước thải Jokaso Made in Việt Nam, chất lượng cao cấp

Xã hội ngày càng phát triển các khu công nghiệp mọc lên càng nhiều, kéo theo đó là lượng chất thải rất lớn, nhất là nguồn nước thải sinh hoạt nên đòi hỏi mỗi nhà máy xí nghiệp phải lắp đặt hệ thống xử lý nước sinh hoạt để đảm bảo đạt tiêu chuẩn trước khi xả ra ngoài môi trường để hạn chế nhất có thể sự ô nhiễm môi trường.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn về cách lắp đặt hệ thống xử lý nước sinh hoạt Jokaso.

1. Hệ thống Jokaso là gì? XEM THÊM MẪU BỂ 

Jokaso là một hệ thống xử lý nước thải có nguồn gốc từ Nhật Bản đã được cải tiến và nghiên cứu thực nghiệm nhiều tại các nước Châu Á, đặc biết là Việt Nam. Hệ thống áp dụng công nghệ khoa học kỹ thuật tiên tiến, hệ thống này có thể xử lý được các loại nước thải như nước thải đen, nước thải xám..và xử lý nước thải Y tế, nước thải chế biến thực phẩm.

Vì sao thường lắp đặt hệ thống xử lý nước sinh hoạt Jokaso?

Jokaso được mọi người yêu thích lựa chọn vì kích cỡ của hệ thống này vô cùng nhỏ gọn, tính ra chỉ bằng khoảng 70% so với bể tự hoại truyền thống mà ta vẫn hay sử dụng và đặc biệt nguồn nước thải sau khi xử lý qua hệ thống Jokaso đã được kiểm định đạt tiêu chuẩn xả thải ra môi trường theo tiêu chuẩn của Nhật Bản.

2. Cách lắp đặt hệ thống JOKASO trong xử lý nước thải y tế, nước thải sinh hoạt.

Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt Jokaso sử dụng vô cùng thuận tiện, và linh hoạt trong quá trình thi công. Chúng ta có thể lắp đặt hệ thống Jokaso ở nhiều vị trí khác nhau ở bên ngoài tòa nhà như nhà để xe, khu vỉa hè,… miễn là hệ thống Jokaso được chôn ngầm xuống lòng đất để không làm ảnh hưởng đến cảnh quan của khu nhà. Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt Jokaso cũng vô cùng dễ dàng lắp đặt và không tốn nhiều thời gian như các bể chứa nước thải truyền thống.

3. Kinh nghiệm lắp đặt hệ thống xử lý nước sinh hoạt Jokaso

Để tham khảo thêm về cách lắp đặt hệ thống xử lý nước sinh hoạt Jokaso chất lượng Nhật Bản cũng như các dịch vụ lắp đặt các hệ thống xử lý nước thải đặc biệt khác các bạn có thể truy cập vào trang web của VINACEE Việt Nam,  đây là công ty đang đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, cung cấp lắp đặt và thi công các công trình hệ thống xử lý nước thải cũng như các hệ thống xử lý nước thải hợp khối JOKASHO bằng vật liệu Composite, với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm làm việc trong lĩnh vực này thì VINACEE tự tin là một thương hiệu uy tín và đem lại cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

4. Ưu điểm khi sử dụng hệ thống xử lý nước thải Jokaso:

  •  Hệ thống gọn nhẹ, độ bền cao, sử dụng an toàn. - theo tiêu chuẩn Nhật Bản.
  • Di chuyển và lắp đặt cơ động, thuận tiện, nhanh tróng
  • Thể tích của hệ thống Johkasou chỉ bằng 70% thể tích của bể tự hoại cho cho cùng số người sử dụng.
  • Vị trí lắp đặt: bên ngoài toà nhà hoặc trong gara xe, được chôn ngầm dưới đất, không tốn về diện tích.
  • Lắp đặt dễ dàng, thời gian lắp đặt ngắn.
  • Bùn lắng được thu gom triệt để.
  • Nước thải đầu ra đạt tiêu chuẩn cao hơn tiêu chuẩn TCVN 6772-2000 và QCVN 14/2008/BTNMT.
  • Chi phí xây dựng phù hợp và đang là xu thế chung trên Thế giới cũng như tại Việt Nam

Nguồn tổng hợp: ThS Trần Ngọc Thanh - Sơn Hà Xanh GR - ThS Nguyễn Hữu Tuyên, VINACEE Việt Nam 

Liên hệ: Mr Ngọc Thanh 0988387885/ 0942226986

Được đăng vào

Viết bình luận