Thực hư hiệu quả bể tách mỡ 3 ngăn - Nhà nghiên cứu, phát minh nói gì?

Bể tách dầu mỡ chính hãng, bể tách mỡ, thiết bị bẫy mỡ, thiết bị lọc mỡ 3 ngăn là thiết bị lọc tách dầu mỡ và nước thải trong hệ thống nước thải tại các quán án, nhà hàng, khách sạn hay khu bếp tại các công ty, xí nghiệp. (BỂ TÁCH MỠ MINI GIÀNH CHO CĂN HỘ GIA ĐÌNH VÀ CHUNG CƯ)

Nước thải từ các khu bếp, các chậu rửa bát đĩa thường có hàm lượng dầu mỡ động thực vật cao, nước thải cần được tách dầu, mỡ qua bể tách dầu mỡ trước khi dẫn vào hệ thống xử lý nước thải chung. Bể tách dầu mỡ có thể đặt bẫy mỡ ngay dưới chậu rửa hoặc đặt ngầm gần khu bếp và nhà ăn giúp tách mỡ tổng cho toàn bộ hệ thống thoát nước. KINH NGHIỆM CHỌN BỂ TÁCH MỠ INOX CAO CẤP.

Cấu tạo bể tách dầu mỡ, thiết bị lọc mỡ (NHẬN TÀI LIỆU CHI TIẾT)

Nhìn chung thì bể tách dầu mỡ hay thiết bị lọc mỡ thường có 3 ngăn: Ngăn chứa rác, ngăn lọc mỡ và ngăn chứa nước sạch. Ngoài ra theo nhu cầu xử dụng của khách hàng mà chúng tôi có thể thêm các giải pháp cấu tạo nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của đối tác.

Xem thêm "Hướng dẫn sử dụng và cách vệ sinh bể tách dầu mỡ chi tiết nhất": TẠI ĐÂY

Nguyên lý hoạt động của bề tách dầu mỡ hiệu quả (NHẬN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ)

Nước thải từ căng tin, nhà ăn, bếp nấu của nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công ty có chứa một lượng dầu, mỡ tương đối lớn sẽ được đưa vào ngăn chứa thứ nhất thông qua sọt rác/rỏ thu rác được thiết kế bên trong bể, cho phép giữ lại các chất bẩn như các loại thực phẩm, đồ ăn thừa, xương hay các loại tạp chất khác...có trong nước thải. Chức năng này giúp cho bể tách mỡ làm việc ổn định mà không bị nghẹt rác. Sau đó nước thải đi sang ngăn thứ hai, ở đây thời gian lưu dài đủ để mỡ, dầu nổi lên mặt nước.

Thiết kế tối ưu của VINACEE Việt Nam giúp cơ chế tuyển nổi hoạt động hiệu quả cao, mang đến sự kỳ diệu cho sản phẩm bể tách mỡ thông minh.

Còn phần nước trong sau khi mỡ và dầu đã tách ra lại tiếp tục đi xuống đáy bể và chảy ra ngoài.

Lớp dầu mỡ sẽ tích tụ dần dần và tạo lớp váng trên bề mặt nước, định kỳ chúng ta xả van để loại bỏ lớp dầu mỡ. Nước thải sau bể tách dầu mỡ sẽ được đưa về khu xử lý nước thải sinh hoạt của nhà hàng hay khách sạn đấy.

Thiết bị có thể được thiết kế hoàn toàn tự động, giúp việc thu mỡ dễ dàng hơn với các công trình có quy mô lớn.

Thực hư hiệu quả của bể tách mỡ 3 ngăn.

Là một nhà sản xuất, nghiên cứu có kinh nghiệm gần 20 năm về công nghệ xử lý nước thải, thoát nước; VINACEE Việt Nam đã nghiên cứu liên tục trên hơn 100 mẫu thử. Các mẫu sau cải tiến đã mang lại hiệu quả tuyệt vời kiểm chứng thực tiễn.

VINACEE cũng được ghi nhận là một đơn vị có những cách thức tiếp cận nghiên cứu và thực tiễn bài bản nhất, đầy đủ nhất để đưa ra các sản phẩm có hiệu quả nhất với tính phù hợp nhất.

Nhiều sản phẩm được đánh giá, kiểm tra đo đạc khi đưa vào áp dụng cho các cơ sở thực tế, ghi nhận được hiệu quả tôi ưu > 98%, được khách hàng ghi nhận, hài lòng và ủng hộ.

Một số sản phẩm bể tách mỡ Công nghiệp được tính toán và thiết kế tuân theo đúng Quy chuẩn Việt Nam, là mắt xích quan trọng trong bảo vệ hệ thống thoát nước công trình, hệ thống thoát nước tòa nhà, bảo vệ môi trường.

Địa chỉ mua bể tách dầu mỡ uy tín, chất lượng tại Hà Nội và TPHCM

VINACEE - Đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị xử lý nước thải như bể tách dầu mỡ, thiết bị lọc mỡ, bồn bể lọc dầu mỡ phục vụ cho các nhà hàng, khách sạn, hay các bếp ăn có công suất lớn tại khu xí nghiệp ....Với thương hiệu uy tín chất lượng số một tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cùng mức giá phù hợp nhất trên thị trường, chúng tôi tin rằng công ty sẽ đáp ứng yêu cầu khách tất cả khách hàng.

===================================================================

Chi tiết liên hệ: Công ty CP Kỹ Thuật Môi Trường và Xây Dựng VINACEE Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội

VPGD:Số 25, Phố Tân Mai, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

ĐT: 0982.309.689 hoặc ThS Nguyễn Tiễn Hưng (0946.385866)

Email: Vinaceeco@gmail.comWebsite: Vinacee.com

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận