Thiết bị tách dầu Gara xịn nhất có kiểu như thế nào?

Đây là bể tách dầu xịn nhất đã được VINACEE Việt Nam thiết kế, chế tạo cung cấp lắp đặt cho Dự án Nhà xưởng gara bảo dưỡng xe Golf tại Sân Golf Hoàng Gia, Xã Yên Mô, huyện Yên Khánh tỉnh Ninh Bình - Chủ đầu tư Tập Đoàn Thành Công.

Sản phẩm đảm bảo thu và tách dầu với công suất/ lưu lượng nước thải 20 m3/ngđ. Hệ thống có kết hợp quy trình tách lọc dầu, lọc hấp phụ và lọc sinh học đảm bảo nước sau hệ thống đạt tiêu chuẩn xả thải quy định.

Được chủ đầu tư - đơn vị tổng thầu phối hợp các đơn vị quản lý môi trường nghiệm thu đưa vào hoạt động bảo vệ môi trường cho dự án.

Thực trạng và các vấn đề ô nhiễm phát sinh từ các gara chăm sóc xe (XEM THÊM THIẾT KẾ ĐẶT BỂ LOẠI NHỎ)

Hoạt động các cơ sở Dịch vụ sửa và rửa xe (gara) ngày một nhiều để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng lượng đầu xe đáp ứng nhu cầu xã hội đồng thời cũng thải ra môi trường một lượng nước thải lớn, mang theo ô nhiễm tương đối cao như: dầu nhớt, xăng, bụi bẩn,… (THỰC NGHIỆM THU DẦU BỀ MẶT 2018/VINACEE).

Những chất này cùng với các chất hữu cơ trong nước thải có khả năng đe dọa nghiêm trọng đến nguồn nước cũng như môi trường của chúng ta trong tương lai là điều không tránh khỏi nếu như không có hệ thống xử lý.

Điểm quanh các thành phố lớn không khó để nhận ra sự tồn tại của rất nhiều cơ sở rửa xe máy, ô tô nhỏ lẻ. Đã có không ít những phản ánh của người dân như: “Các tiệm rửa xe này hoạt động cả ngày, nước xả trực tiếp xuống cống, do phải gánh lượng nước bùn lớn nên toàn bộ cống đã bị tắc, nước thải dềnh lên mặt đường khiến những khu vực này lúc nào những nhớp nháp, bẩn thỉu” TEST KHẢ NĂNG TÁCH DẦU CHO BỂ LỌC DẦU GIẢN ĐƠN.

Các giải pháp tách dầu đơn giản khác - Giải pháp xử lý nước thải phù hợp cho các gara tại Việt Nam.

Trước các thực trạng ô nhiễm môi trường do nguồn thải từ các cơ sở kinh doanh dịch vụ chăn sóc xe, nhóm tác giả nghiên cứu thực nghiệm đề xuất các giải pháp xử lý phù hợp với quy đinh của nhà nước, hài hòa về chi phí đâu tư và quản lý vận hành.


Hệ thống xử lý nước thải từ Showroom, garage sửa xe, rửa xe được xây dựng nhằm mục đích xử lý các thông số ô nhiễm trong nước thải đến mức nằm trong ngưỡng cho phép của QCVN 40:2011/BTNMT.

Tùy lưu lượng, thành phần nước thải từ Showroom, garage sửa xe, rửa xe và nhu cầu của cơ sở phải lắp đặt hệ thống thu gom và xử lý nước thải từ Showroom, garage sửa xe, rửa xe phù hợp để đạt hiệu quả cao nhất và chi phí thấp nhất.


Trường hợp cơ sở xả nước thải không đảm bảo đạt QCVN 40:2011/BTNMT sẽ bị xử phạt hành chính theo quy định tại Nghị định 55/2014QH13 tương ứng với mức độ vi phạm

Quy trình xử lý nước thải gara rửa xe: Là một công ty phát triển trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, thiết kế các hệ thống xử lý nước thải cũng như cung cấp các sản phẩm, vật tư bảo vệ môi trường. Công ty VINACEE VIỆT NAM tự hào là đơn vị tiên phong hàng đầu trong việc nghiên cứu đề xuất các giải pháp công nghệ đáp ứng nhu cầu quản lý và xử lý nước thải từ các cơ sở chăm sóc và rửa xe.

Bể tách dầu - lọc dầu Gara giải pháp bảo vệ môi trường hiệu quả. 

Trước các thực trạng ô nhiễm môi trường do nguồn thải từ các cơ sở kinh doanh dịch vụ chăn sóc xe, nhóm tác giả nghiên cứu thực nghiệm đề xuất các giải pháp xử lý phù hợp với quy đinh của nhà nước, hài hòa về chi phí đâu tư và quản lý vận hành.

Hệ thống xử lý nước thải từ Showroom, garage sửa xe, rửa xe được xây dựng nhằm mục đích xử lý các thông số ô nhiễm trong nước thải đến mức nằm trong ngưỡng cho phép của QCVN 40:2011/BTNMT.. (để làm tốt được điều này Quý vị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí).

Liên hệ: CT CP KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG VÀ XÂY DỰNG VINACEE VIỆT NAM

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

VPGD: Tòa nhà LICOGI số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

Showroom 1: 177, Đại La. Đồng Tâm,  Hai Bà Trung, TP Hà Nội 

ĐT: 0837145888, hotline: 0942226986/Email: Vinaceeco@gmail.co

Được đăng vào

Viết bình luận