Tham khảo : Bể tách mỡ gia đình có giá bao nhiêu tiền?

Thông tắc: Nhiều căn hộ sau khi bàn giao sử dụng một thời gian 2 - 3 năm đẵ bị tắc hệ thống thoát nước từ nhà bếp do dầu mỡ dính báo và mảnh vụn thức ăn, việc thuê thông hút vừa không thực sự hiệu quả, không giải quyết được triệt để vấn đề mà còn đem lại nhiều phiền toái như đục phá nền nhà, mùi và mất VSMT khi thực hiện. Giải quyết những bức xúc đó bể tách mỡ ra đời đã, đang là lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình nhằm đảm bảo việc chống tắc hệ thống đường ống và bảo vệ môi trường.

Vậy bể tách mỡ là gì? Có bao nhiều loại, giá của bể tách mỡ gia đình khoảng bao nhiêu tiền? mua bể tách mỡ chính hãng như thế nào? Đang là những câu hỏi của hầu hết khách hàng khi tìm hiểu lựa chọn sản phẩm hiệu quả cho mỗi căn bếp.

Bể tách mỡ "một sản phẩm thân thiện môi trường" đang được hàng ngàn người tin dùng. Bể tách mỡ có tác dụng giúp lọc và tách dầu mỡ thừa của quá trình sơ chế hoặc vệ sinh dụng cụ nấu ăn trong các căn bếp, căng tin nhằm tránh gây tắc nghẽn đường ống cũng như góp phần bảo vệ môi trường sống xung quanh, bảo vệ hệ thống thoát nước và các thiết bị trong công trình xây dựng (tòa nhà, khu chung cư…)

Có những loại bể tách mỡ nào sử dụng cho gia đình.

+ Hiện tại trên thị tường có phổ biến một số sản phẩm bể tách mỡ hay còn gọi là bể tách mỡ thông minh (không sử dụng điện, không sử dụng hóa chất) được sử dụng lắp đặt trong các tủ bếp gia đình nhằm tách và ngăn chặn dầu mỡ thừa đi vào đường ống thoát nước.

+ Đặc điểm sản phẩm: Các sản phẩm hiện tại chủ yếu là sản xuất trong nước với vật liệu Inox 304 cao cấp, bể bằng nhựa Composite, nhựa PE, UPVC. Ngòai ra còn có các dòng sản phẩm nhập khẩu từ Thái Lan, Malayxia… EU, G7. Tuy vậy tại Việt Nam sản phẩm phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng, điều kiện lắp đặt và được lựa chọn nhiều nhất vẫn là Bể tách mỡ/thùng lọc mỡ Inox SUS304

+ Về cơ bản các sản phẩm được sản xuất và cung cấp bởi các công ty uy tín, tuy vậy do nhu cầu thị trường cao nên cũng có các dòng sản phẩm gia công, sản phẩm nhái từ các xưởng cơ khí, các đơn vị kinh doanh lướt với giá thành khá rẻ (nhưng chất lượng và hiệu quả khó được kiểm chứng).

Bể tách mỡ gia đình có giá bao nhiêu tiền?

Bể tách mỡ gia đình với dung tích bể từ 15 đến 30 lít phù hợp với các tủ bếp gia đình có giá phổ biến từ 1,200,000 đến 2,200,000 VNĐ; Một số mẫu bể và giá tham chiếu điển hình cho các sản phẩm bể tách mỡ gia đình như:

+ Bể tách mỡ MiniCUP Inox SUS304 dung tích 15 lít (XEM GIÁ BỂ TÁCH MỠ)

+ Bể tách mỡ MiniCUP Inox SUS304 dung tích 20,5 lít (XEM GIÁ BỂ TÁCH MỠ)

+ Bể tách mỡ MiniCUP Inox SUS304 dung tích 25 lít (XEM GIÁ BỂ TÁCH MỠ)

+ Bể tách mỡ SUPOWER Inox SUS304 dung tích 30 lít (XEM GIÁ BỂ TÁCH MỠ)

+ Bể tách mỡ nhập khẩu DOSLIFE Thái Lan (XEM GIÁ BỂ TÁCH MỠ)

+ Bể tách mỡ FATBUSTA nhập khẩu Malaixia (XEM GIÁ BỂ TÁCH MỠ)

Kinh nghiệm phân biệt và mua bể tách mỡ chính hãng

Để lựa chọn và quyết định mua một sản phẩm bể tách mỡ chất lượng tốt cho gia đình hay công trình, dự án, hay căn bếp, đảm bảo mục đích công năng sử dụng, giá trị bền vững, khách hàng nên căn cứ và một số đặc điểm như: (XEM CHI TIẾT NGHIÊN CỨU VỀ BỂ TÁCH MỠ)

+ Mẫu mã sản phẩm (có nhiều mẫu mã sản phẩm để khách hàng lựa chọn), tên, nhãn hiệu, chứng chỉ, chứng nhận, thời gian bảo hành cũng quan trọng

+ Các chi tiết của sản phẩm (tham khảo hình ảnh) Chất liệu, màu sắc, mối hàn, tai móc, doang ngăn mùi, các phụ kiện.

+ Thông tin, lịch sử phát triển của cơ sở, đơn vị cung cấp (Lịch sử, hồ sơ, phản hồi khách hàng)

+ Thông tin pháp lý, năng lực của đơn vị cung cấp (ĐKKD, MST, năm hoạt động, lịch sử cung cấp dịch vụ)

+ Thông tin về sản phẩm, Shop bán hàng (Catalogue, hướng dẫn sử dụng)

+ Địa chỉ cụ thể của đơn vị cung cấp (trụ sở chính, nhà xưởng, showroom, VPGD...)

Mua bể tách mỡ gia đình chính hang ở đâu? (BỂ TÁCH MỠ CHÍNH HÃNG - ISO 90012015)

Tại Việt Nam, VINACEE luôn tự hào là đơn vị số một về thiết kế, chế tạo, sản xuất cung cấp các thiết bị tách dầu mỡ bao gồm cả bể tách mỡ cho các căn hộ chung cư. Sản phẩm của VINACEE là kết quả của nghiên cứu và cải tiến sản phẩm của đội ngũ Tiến sỹ, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ môi trường, kỹ thuật môi trường và thoát nước.

Bên cạnh đó, thiết bị của VINACEE được sản xuất trên các thiết bị máy công nghiệp, mang đến sản phẩm có mẫu mã, chất lượng được kiểm tra đánh giá quy trình quản lý chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001. 2015 cùng với đó là chính sách hậu mãi lâu dài với chế độ bảo hành từ 2 năm (đối với bể tách mỡ gia đình) đến 5 năm (đối với thiết bị tách mỡ công nghiệp).

Trong quá trình hoạt động phát triển, VINACEE đã là đối tác của hàng ngàn đơn vị trong và ngoài nước (Nhật Bản, Hàn Quốc, VINGroup, Contecont…) và cung cấp cho hơn 3 ngàn căn hộ tại Hà Nội và các tỉnh như Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, TP HCM.

Với các thành tựu đó VINACEE đã giành được nhiều giải thưởng và luôn tự hào có nhiều đóng góp cho sự nghiệp kỹ thuật môi trường, bảo vệ môi trường, bảo vệ người tiêu dùng, thân thiện và bền vững.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VÀ TƯ VẤN GIẢI ĐÁP THẮC MẮC (MIỄN PHÍ)

CT CP KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG VÀ XÂY DỰNG VINACEE VIỆT NAM

Trự sở: Đội 1, xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội.

VPGD: Số 1295 Đ.Giải Phóng. P.Hoàng Liệt, Q.Hoàng Mai, TP Hà Nội.

VPGD: Số 25A Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Show room: 41 Trường Chinh, Hoặc 650 Nguyễn Trãi, Thanh Xuâ, HN

Hotline/zalo: 0837145888/ 0982309689 (Phụ trách KS và CSKH KS Nguyễn Văn Thanh)

 

Được đăng vào

Viết bình luận