Tách dầu mỡ tự động và những điều cần lưu ý khi lắp đặt bể tách mỡ tự động

Bể tách mỡ tự động - thiết bị tách dầu mỡ tự động là những sản phẩm có hàm lượng chất xám cao, được sử dụng rất nhiều tại các nước phát triển như Chậu Âu, Mỹ, Trung Quốc. Tại mỗi nước lại có những mẫu mã riêng phù hợp với thói quen của người tiêu dùng tại nước đó. Ở Việt Nam hiện nay nhiều dự án cũng có nhu cầu tiếp cận sử dụng bể tách mỡ tự động cho công trình. Vậy những lưu ý nào cần đặc biệt quan tâm khi lựa chọn thiết bị này? Hãy cùng xem nội dung bài viết.

Tìm hiểu chung về thiết bị tách dầu mỡ tự động

Là một sản phẩm dùng để tách mỡ ra khỏi nước thải bằng các chi tiết cơ khí được kết hợp với các hệ thống máy móc tự động hóa. Giúp cho quá trình thu gom và loại bỏ mỡ ra khỏi nước thải hiệu quả và kinh tế nhất.

Một số bể tách mỡ tự động phổ biến (XEM THÊM CATALOG)

Chúng ta có thể điểm nhanh một số thiết bị tách dầu mỡ tự động nổi bật trên thị trường bao gồm các sản phẩm nhật khẩu từ các nước Nhật, Mỹ, Malaixia, Anh, Đức …như: Fatbusta, Combiteck, GMB, FUKOFOT, SANBAIK hay các sản phẩm do Việt Nam nghiên cứu thực nghiệm sản xuất như SUPOWER, CBK, FABUT (VINACEE), TOTO ROY (VTECK). Mỗi sản phẩm đều mang một tính năng nổi trội riêng, đặc biệt với các sản phẩm được nghiên cứu thực nghiệm với điều kiện môi trường thời tiết và nước thải thực tế tại Việt Nam luôn cho hiệu năng sử dụng tốt nhất.

Những đặc điểm cần chú ý khi lựa chọn bể tách mỡ cho dự án (TƯ VẤN MIỄN PHÍ 0942226986)

1. Công suất của hệ thống; chắc chắn rồi, với mỗi sản phẩm lựa chọn bạn cần phải biết chắc chắn công suất hệ thống (bạn cũng có thể kiểm tra sơ bộ công thực thiết bị thông qua quy định tính toán bể tách mỡ của BXD).

2. Yêu cầu về vật liệu chế tạo (Thiết bị thường chế tạo bằng các vật liệu cao cấp như Inox SUS304, nhựng UPVC, Composite (bền từ 30 - 50 năm với thời gian).

3. Điều kiện lắp đặt (vị trí và không gian lắp đặt), bạn cần quan tâm tới mặt bằng thoát nước, vị trí lắp đặt tối ưu của hệ thống, thuận tiện trong quá trình thao tác, vận hành sử dụng thiết bị.

4. Cách vận hàng hệ thống (đặc biệt và việc thu, xả mỡ)

5. Sự phù hợp với điều kiện và đặc điểm Việt Nam (xử lý nước thải nhiễm dầu mỡ)

Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam tự hào là đơn vị có uy tín, hoạt động lâu năm và đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực thoát nước và xử lý nước thải. VINACEE mong muốn áp dụng các công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường và nhằm giảm thiểu tình trạng ách tắc hệ thống thoát nước do dầu mỡ gây ra và góp phần nâng cao chất lượng nguồn nước và môi trường sống cho người dân đô thị, cũng như việc vận hành các hệ thống thoát nước, xử lý nước thải tại các cơ sở, nhà máy công nghiệp được thực hiện một cách đầy đủ, hiệu quả VINACEE đã nghiên cứu, sản xuất và cho ra đời các sản phẩm thiết bị tách dầu mỡ thông minh, thiết bị tách mỡ tự động.

Thiết bị tách dầu mỡ của VINACEE là sản phẩm thân thiện với môi trường được được hơn 3000 ngàn đối tác, khách hàng trong và ngoài nước trải nghiệm, áp dụng, sử dụng phổ biến tại Việt Nam.

Sản phẩm được nghiên cứu thiết kế theo Tiêu chuẩn ISO 9001/2015 - hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm, và các quy định hiện hành của Nhà nước và sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn của Châu Âu, kiểm định chất lượng qua tiến hành lấy mẫu kiểm tra thực tế.

Bạn có thể liên hện nhận mẫu thiết kế theo thông tin Công ty dưới đây

Công ty CP Kỹ Thuật Môi Trường và Xây Dựng VINACEE Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

VPGD: Tòa nhà LICOGI số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

Showroom 1: 177, Đại La. Đồng Tâm,  Hai Bà Trung, TP Hà Nội 

ĐT: 0837145888, hotline: 0942226986

Tạp chí môi trường viết về Bể tách mỡ VINACEE Xem thêm TẠI ĐÂY

Tạp chí Xây dựng  về  bể tách mỡ VINACEE: Xem thêm TẠI ĐÂY

Email: Vinaceeco@gmail.com

Được đăng vào

Viết bình luận