Review kinh nghiệm chọn mua bể tách mỡ khi lắp đặt cho khách hàng của thợ nội thất

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sử dụng những sản phẩm dịch vụ chất lượng, những trải nghiệm có giá trị điều đó không những làm tăng uy tín, giá trị thương hiệu của những đơn vị thi công điện nước mà còn củng cố hiệu quả hoạt động kinh doanh dịch vụ một cách bền vững. Sản phẩm tốt - giá trị tốt, dịch vụ đảm bảo là phương châm của hầu hết các thợ kỹ thuật, điện nước, các nhà thầu xây dựng, thi công nội thất.

Bài viết chỉ ra một số kinh nghiệm lựa chọn bể tách mỡ, thiết bị nội thất của hầu hết đồng nghiệp xây dựng, thiết bị nội thất. Hãy cùng đọc cuối bài và nhận bản vẽ thiết kế chuẩn nhé cho các sản phẩm bể tách mỡ công nghiệp nhé

Những điều tạo nên một dịch vụ tốt và bền vững?

Theo các quy luật cơ bản của kinh tế học bao gồm Quy luật giá trị, Quy luật thị trường, Quy luật của các mặt đối lập .... khách hàng thông minh luôn luôn hiểu dịch vụ tốt phải được tạo nên từ sản phẩm tốt, quy trình bán hàng và chăm sóc khách hàng tốt.

- Sản phẩm tốt cần đảm bảo được hai yếu tố chính: 1 là công năng sử dụng, 2 là bền vững với thời gian, môi trường. Ngoài ra sản phẩm còn cần thỏa mãu một số yêu tố như mẫu mã, màu sắc, đảm bảo tiêu chuẩn quy định.

- Dịch vụ tốt và bền vững cũng được tạo nên từ sự tiện lợi khi mua sắm, thanh toán, hoặc bảo hành...

- Những yếu tố khác do nhu cầu đặc biệt của khách hàng (có tính cá nhân hóa cao)

Kinh nghiệm chọn bể tách mỡ khi tư vấn cho khách khác.

Hầu hết các kỹ sư, thợ kỹ thuật đều muốn dịch vụ của mình đem lại sự hài lòng cho khách hàng, việc lựa chọn một sản phẩm tốt trong gói dịch vụ của mình luôn luôn là một xu xướng tất yếu của các nhà thầu. (XEM BỂ TÁCH MỠ CHÍNH HÃNG CHO GIA ĐÌNH)

Bên cạnh đó, giá thành hợp lý cũng là  một yếu tố quyết định. Một số khía cạnh khách hàng thường quan tâm khi lựa chọn sản phẩm dịch vụ như:

- Sản phẩm có chất lượng tốt (đáp ứng tốt công năng, bền với thời gian và điều kiện thời tiết như nhiệt độ, áp suất, môi trường)

- Giá thành: Giá thành phù hợp, giá thành luôn < giá trị kỳ vọng của khách hàng

- Mẫu mã đẹp, hài hòa với không gian, bối cảnh chung, mầu sắc tổng thể...

- Bảo hành và hậu mãi tốt 

- Có đầy đủ giấy tờ, chứng nhận như: Tài liệu hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành, chứng chỉ chất lượng, chứng chỉ ISO....

Có thể mua bể tách mỡ chính hàng VINACEE ở đâu.

Sản phẩm tốt, dịch vụ tốt là sự cam kết đảm bảo của VINACEE trong toàn bộ tư tưởng và nguyên tắc kinh doanh. Khách hàng có thể hoàn toàn dễ dàng lựa chọn sản phẩm mang thương hiệu VINACEE trên tất cả các hệ thống phân phối của VINACEE, các cửa hàng, showroom.

Tất cả các sản phẩm đều có sự đồng bộ cao về chất lượng, giá thành (không bao gồm chi phí vận chuyển hoặc chi phí lắp đặt tính riêng tùy theo thực tế). Khách hàng có thể kiểm tra và đặt hàng trên hệ thống website điện tử thông minh TẠI ĐÂY hoặc mua hàng tại hơn 15 đại lý của VINACEE trên toàn quốc.

Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng luôn là điều sống còn đối với việc phát triển kinh doanh, dịch vụ của mỗi đơn vị. Hiểu được điều đó, VINACEE luôn đồng hành cùng các nhà thầu để đưa ra thị trường các sản phẩm dịch vụ tốt nhất, thỏa mãn sự mong muốn, kỳ vọng của khách hàng.

Sản phẩm của VINACEE trải qua quá trình hơn 35 bước để tạo ra các sản phẩm chất lượng, tiêu chuẩn. Từ khâu R&D, thiết kế, chọn vật liệu, xử lý thô, xử lý tinh, QS, QC, bán hàng cũng như chế độ hỗ trợ sau bán hàng

VINACEE cam kết đồng hành, nâng cao giá trị cùng các Nhà thầu, nhà phân phối và tất các khách hàng sử dụng sản phẩm mang thương hiệu VINACEE.

Các thông tin chi tiết hơn, liên quan tới sản phẩm và dịch vụ thu gom xử lý dầu mỡ thải, hệ thống xử lý nước thải nhiễm dầu, nước thải gara sửa chữa ô tô xe máy xin Quý bạn vui lòng lên hệ: VINACEE Việt Nam hoặc XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY

ThS. Nguyễn Hữu Tuyên - Giám đốc dự án (ĐT: 0942226986/zalo)

==================================================

Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

Showroom 1: 177, Đại La, P Đồng Tâm, Q Hai Bà Trưng, Hà Nội 

ĐT: 0837145888hotline: 0942226986

Được đăng vào

Viết bình luận