Những mẫu thiết kế bể tách mỡ tự động phù hợp tiêu chuẩn tính toán cho dự án bếp ăn công nghiệp

Bể tách mỡ tự động, giải pháp chủ động và tiên tiến trong tách dầu mỡ hiệu quả

Xử lý dầu mỡ thải ra tự sản xuất công nghiệp cũng là một vấn đề lớn ở các nước đang phát triển. Dầu mỡ, chất béo từ quá trình sản xuất của các ngành công nghiệp không được thu gom và xử lý đã làm cho hệ thống đường ống thoát nước bị đóng cặn, gây tắt nghẽn đường ống và hư hại thiết bị trong hệ thống xử lý nước thải của nhà máy, cơ sở sản xuất….

Quá trình loại bỏ dầu mỡ, bảo trì các thiết bị thường xuyên nhằm bảo vệ hệ thống xử lý phía sau đã làm gián đoạn việc kinh doanh cũng như tăng chi phí hoạt động của nhà máy và cơ sở sản xuất. Hãy sử dụng Thiết bị tách mỡ tự động công nghiệp (Automatic Grease Trap) là một trong những giải pháp ngăn chặn việc dầu mỡ phá hủy hệ thống xử lý nước thải của bạn.

Thiết bị lọc tách mỡ tự động cao cấp cho nhà hàng và khách sạn (NHẬN CATALOG)

Thiết bị lọc tách mỡ tự động SUPOWR - MAX là 1 sản phẩm cao cấp được các kỹ sư VINACEE Việt Nam thiết kế, chế tạo và cung cấp cho nhiều dự án KCN, căng tin bệnh viện, trường học.

- Chất liệu Inox 304 cao cấp, bảo hành lên tới 36 tháng

- Cấu tạo 3 ngăn, ngăn thu cặn, ngăn tách mỡ (có thiết bị gia nhiệt chống đông tụ), ngăn nước sạch.

- Công suất từ 4 - 20m3/h (lưu lượng)

- Hoạt động tự động theo Timer hoặc cài đặt tủ điều khiển riêng

Nguyên lý tách dầu mỡ của bể tách mỡ 

Thiết bị hoạt động dựa trên nguyên lý khác nhau về trọng lượng của nước, mỡ và chất thải rắn, được thiết kế để lọc, tách mỡ, chất béo và chất thải rắn, giữ lại trong thiết bị trong khi nước tiếp tục thoát ra khỏi họp và chảy vào hệ thống thoát nước. Dầu mỡ được thu bỏ bằng biện phảm xả thủ công hoặc van tự động hoặc sử dụng các thiết bị bơm thu mỡ như bơm thu bề mặt, bơm áp.

Tham khảo công thức tính toán và đơn vị cung cấp thiết bị tách dầu mỡ tự động

Công ty cổ phần Kỹ Thuật Môi Trường và Xây Dựng VINACEE Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị tách mỡ, bể tách mỡ cho gia đình, nhà hàng, khách sạn với kích thước và nhu cầu theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp các giải pháp công nghệ xử lý nước thải cho các dự án, cụm công nghiệp với quy mô lớn trên toàn quốc. Với thương hiệu uy tín chất lượng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cùng mức giá phù hợp nhất trên thị trường, chúng tôi tin rằng công ty sẽ đáp ứng yêu cầu khách tất cả khách hàng.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG HOẶC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

ThS. Nguyễn Hữu Tuyên (0942226986)

Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

Cơ sở 2: Số 2 Ngõ 1295, Giải Phóng, Hoàng Liệt, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội.

VPGD: Tầng 2, Tòa nhà Số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Liên hệ: ĐT 02432013589, E- Mail: vinaceeco@gmail.com

Được đăng vào

Viết bình luận