Những điều thú vị về bể tách mỡ Nhà hàng - Bể tách mỡ âm sàn tại Khu Vinhomes được nhiều người tin dùng nhất.

Bể tách mỡ âm sàn, giải pháp tổng thể bảo vệ công trình khỏi tắc nghẽn đường ống.

Bể tách mỡ là thiết bị dùng để tách dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, nấu ăn và  vệ sinh nhà bếp, nhà xưởng ra khỏi nước thải. Được bố trí dưới chậu rửa trong bếp ăn của gia đình, quán ăn, căng tin, nhà hàng, khách sạn hoặc sẽ được đặt chìm dưới lòng đất (lắp đặt âm sàn) nhằm ngăn chặn dầu mỡ thừa dính bám gây tắc đường ống.

Vậy vì sao bể tách mỡ âm sàn chính hãng SUPOWER của Công ty CP kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE lại được lựa chọn sử dụng nhiều như vậy? Cùng KS Trần Hồng Gấm tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Thiết kế bài bản, từ tính toán tới hoàn thiện sản phẩm.

Thiết bị tách dầu mỡ của VINACEE là sản phẩm thân thiện với môi trường được được hơn hai ngàn đối tác, khách hàng trong và ngoài nước trải nghiệm, áp dụng, sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Sản phẩm được nghiên cứu thiết kế theo các Tiêu chuẩn, chứng nhận ISO 9001/2015 - hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm, quy định hiện hành của Nhà nước và sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn của Châu Âu, kiểm định chất lượng qua tiến hành lấy mẫu kiểm tra thực tế.

Sản phẩm bể tách mỡ thông minh của VINACEE được hơn 5 ngàn khách hàng tiêu dùng và bình chọn là sản phẩm thân thiện với môi trường, sản phẩm được chứng nhận tiêu chuẩn cơ sở và được tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Khoa học và kỹ thuật Xây dựng năm 2017.

Có nghiên cứu thực nghiệm trên nhiều công trình trong thơi gian hơn 5 năm nghiên cứu phát triển và hoàn thiện sản phẩm.

Với mục tiêu giải quyết vấ đề do dầu mỡ gây ra đội ngũ Chuyên gia, kỹ thuật của VINACEE Việt Nam không ngừng nghiên cứu, hoàn thiện và cho ra đời các sản phẩm tách dầu mỡ, xử lý dầu mỡ với hiệu quả cao nhất (đạt từ 92,50 - 95,59%). Điển hình như dòng sản phẩm SUPOWRE MAX, hay FATBUT. 

Đây là những sản phẩm được nghiên cứu thực nghiệm, kế thừa các cơ sở khoa học, cơ sở thực tiễn và cải tiến không ngừng về kỹ thuật, công nghệ, mẫu mã cũng như chất liệu.

Được nhiều khách hàng khen ngợi phản hồi tích cực về sản phẩm.

Sản phẩm dịch vụ Cung cấp, lắp đặt chuyển giao bể tách mỡ luôn nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng, những lời cảm ơn đầy thân ái, đó chính là động lực để đội ngũ cán bộ VINACEE không ngừng cố gắng, hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ hơn nữa.

Luôn có hàng trăm lời khen cũng những hình ảnh bắt mắt khi sử dụng và trải nghiệm sản phẩm được khách hàng gửi về cho đội ngũ VINACEE, tiếp thêm động lực cho chúng tôi vững bước trên chặng đường hoàn thiện sản phẩm thân thiện môi trường, bảo vệ đường ống thoát nước, bảo vệ công trình.

Sản phẩm Duy nhất bảo hành hai năm, cấp chứng chỉ ISO 9001: 2015

Với phương hướng cung cấp sản phẩm dịch vụ tốt, tin cậy, bền vững, các sản phẩm VINACEE luôn luôn đảm bảo các yếu tố công năng, thẩm mỹ, giá trị và lợi ích sử dụng. Sản phẩm luôn được bảo hành chính hãng từ 2 năm đối với vật liệu INOX SUS 304 và từ 5 năm đối với sản phẩm nhựa PP, Composite FRRP.

Sản phẩm đa dạng, phong phú chất liệu, kích thước và kiểu dáng.

Với hệ thống tư vấn, bán hàng rộng khắp, đáp ứng đông đảo khách hàng, VINACEE phát triển sản phẩm phù hợp cho nhiều khách hàng ở Quy mô sản xuất hàng loạt cũng như phạm vi thiết kế đơn chiếc cho từng dự án. Với các công trình đặc biệt, VINACEE luôn đề xuất các giải pháp vừa phù hợp về công năng, vừa hiệu quả, bền vững và tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng. XEM 1000 MẪU BỂ TÁCH MỠ THÔNG MINH TẠI ĐÂY

Định vị giá trị và hiệu quả tốt nhất tại thị trường Việt Nam, đáp ứng yêu cầu những khách hàng khó tính nhất với việc thiết kế, chế tạo các sản phẩm phù hợp với từng dự án.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm, lấy lợi ích khách hàng làm trọng, luôn giúp khách hàng hiểu rõ giá trị sản phẩm dịch vụ. (NHẬN THÊM TÀI LIỆU)

Nếu như trước đây, dầu mỡ đều được xả thẳng ra hệ thống xử lý nước thải chung của thành phố thì từ thời gian này và về sau, tất cả đều được giữ lại bằng hệ thống tách dầu mỡ. Có thể sử dụng bể tách mỡ thủ công hoặc hệ thống tách dầu, mỡ tự động như.

Nhiều khách hàng của chúng tôi chia sẻ “Sau khi lắp thiết bị này thì lượng mỡ giữ lại qua thiết bị của công ty nên lượng nước mỡ của mình ít hơn, lượng nước thải ra cống chung của thành phố sạch hơn rất nhiều". Đây thật sự là những điều tuyệt vời nhất đối với những người cung cấp sản phẩm. Nếu bạn đang cần một bể tách mỡ cho nhà hàng từ 100 đến 200 m2 sàn. HÃY THAM KHẢO SẢN PHẨM NÀY NHÉ.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG HOẶC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

ThS. Nguyễn Hữu Tuyên (0942226986)/ KS Trần Hồng Gấm (0982309689/Zalo)

Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

Cơ sở 2: Số 2 Ngõ 1295, Giải Phóng, Hoàng Liệt, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội.

VPGD: Tầng 2, Tòa nhà Số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Liên hệ: ĐT 02432013589, E- Mail: vinaceeco@gmail.com

 

Được đăng vào

Viết bình luận