Mẫu tham khảo tính toán và thiết kế bể tách mỡ cho nhà hàng và bếp ăn công nghiệp
Bể tách mỡ là thiết bị dùng để tách dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, nấu ăn hoặc vệ sinh nhà bếp, nhà xưởng ra khỏi nước thải. Được bố trí dưới chậu rửa trong bếp ăn của gia đình, quán ăn, căn tin, nhà hàng, khách sạn hoặc sẽ được đặt chìm dưới lòng đất. Nhằm ngăn chặn dầu mỡ thừa dính bám gây tắc đường ống, vừa bảo vệ môi trường và tăng khả năng thoát nước thải, bảo vệ đường ống mang lại lợi ích lâu dài.
Hôm nay Vinacee, sẽ hướng dẫn tính toán và thiết kế bể tách mỡ cho nhà hàng và bếp ăn công nghiệp. XEM SẢN PHẨM BTM CÔNG NGHIỆP
Tính toán bể tách mỡ nhà hàng, bếp ăn công nghiệp (lựa chọn sản phẩm cho Nhà hàng, Nhà cao tầng tại đây)
Sau đây là cách tính toán -thiết kế 1 bể tách mỡ chuẩn cho nhà hàng và bếp ăn công nghiệp:
W = N * a * t * K (m3)
Trong đó:
-
N: Số khẩu phần ăn.
-
a: Tiêu chuẩn nước thải xác định theo bảng K-3 trang 287 của quyết định số 47/1999/QĐ-BXD “Quy chuẩn hệ thống cấp thoát nước trong nhà và công trình” .
-
t: Thời gian lưu trong bể. Đối với nước thải từ nhà bếp - t = 1,5 (h)
-
K: hệ số sử dụng công trình phụ thuộc vào loại nước thải.
-
Đối với nhà bếp được trang bị hoàn chỉnh với 8h vận hành - K =1
-
Đối với nhà bếp được trang bị hoàn chỉnh với 16h vận hành - K = 2
-
Đối với nhà bếp được trang bị hoàn chỉnh với 24h vận hành - K = 3
-
Đối với nhà bếp đơn lẻ - K = 1,5
-
Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo cách tính toán bể tách mỡ dưới hình sau đây:
Thiết kế bể tách mỡ theo tiêu chuẩn cho các nhà hàng, khách sạn và bếp ăn công nghiệp (Xem mẫu sản phẩm cho các dự án)
Để thiết kế bể tách mỡ theo đúng tiêu chuẩn thì chúng tôi cần phải khảo sát về địa hình lẫn kích thước không gian lắp đặt bể tách mỡ. Chính vì vậy mà các đơn hàng bể tách mỡ thường được làm theo yêu cầu của khách hàng sao cho đáp ứng được nhu cầu sử dụng của chủ nhà hàng lẫn nhà thầu xây dựng. XEM KINH NGHIỆM LỰA CHỌN BỂ TÁCH MỠ INOX CAO CẤP
Trong hệ thống xử lý nước thải, #bể tách mỡ , thùng lọc mỡ thông minh có tác dụng tách bỏ lượng dầu mỡ khó phân hủy. Nhằm nâng cao hiệu quả của hệ thống xử lý nước thải.
Để nâng cao hiệu quả sử dụng, các tính năng của bể tách mỡ cần có các phương pháp tính toán và thiết kế phù hợp, vừa giảm chi phí đầu tư sản xuất, vưa đảm bảo hiệu quả sử dụng.
Đáp ứng các tiêu chỉ đó với mong muốn đem lại cho khách hàng những giá trị dịch vụ tốt nhất VINACEE Việt Nam đưa ra các bản hướng dẫn tính toán thiết kế bể tách mỡ, giúp khách hàng có sự lựa chọn chủ động, phân biệt rõ hơn các dòng sản phẩm từ đố có quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn dịch vụ.
Ở đâu mua bể tách mỡ nhà hàng uy tín chất lượng mà giá cả hợp lý?
Công ty CP KT Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam, là đơn vị nghiên cứu, chế tạo và phát triển các dòng sản phẩm tách mỡ, dầu mỡ công nghiệm luôn cam kết đưa đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất, hoàn hảo nhất mà giá cả phù hợp với mọi nhà hàng và bếp ăn công nghiệp.
Với kinh nghiệm sản xuất, chế tạo và việc sử dụng các loại vật liệu cao cấp sản phẩm của Công ty luôn luôn được bảo hành 24 tháng trên toàn quốc.
Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam
Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
VPGD: Số 5/2 Ngõ 1295, Giải Phóng, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Showroom: Số 41, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT: 0982309689 hoặc 0942226986
Email: Vinaceeco@gmail.com/ website: betachmo.vn
Một số mẫu sản phẩm cao cấp - Các kết quả thử nghiệm xác định hàm lượng dầu mỡ động vật, dầu mỡ khoáng sau khi tách.
Bình luận
slidate
Deprews
Viết bình luận