Hướng dẫn sử dụng bẫy mỡ chính hãng hiệu quả cho chủ nhà hàng - Nguồn VINACEE

Bẫy mỡ, Bể tách mỡ (thùng lọc mỡ) là gì? tác dụng bể tách mỡ như thế nào? 

Bể tách mỡ hay hộp bẫy mỡ là thiết bị được sử dụng để tách các rác thải rắn, dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, vệ sinh ra khỏi nước thải. Được bố trí dưới chậu rửa trong bếp ăn nhằm ngăn chặn dầu mỡ thừa dính bám gây tắc đường ống.

Thùng lọc mỡ thương được làm từ chất liệu inox cao cấp hoặc các hợp chất chống ăn mòn như UPVC, Composite, độ bền cao, không bị ăn mòn, có sức chịu nhiệt rất tốt và được thiết kế đa dạng kích cỡ khác nhau (bảo hành 2 - 10 năm).

Nguyên lý làm việc của bể tách mỡ như thế nào? (TÀI LIỆU, CÁCH LẮP DỄ DÀNG) 

Bẫy mỡ hoạt động dựa trên nguyên lý khác nhau về trọng lượng hay khối lượng của nước thải như: Dầu mỡ, các chất thải rắn. Thùng lọc mỡ được thiết kế nhiều ngăn để lọc chất thải rắn, dầu mỡ và tất cả đều giữ lại trong hộp bẫy.

Trong khi đó, nước thải được lọc hết rác và dầu mỡ sẽ tiếp tục thoát khỏi và chạy ra các hệ thống thoát nước.

Chương trình ưu đãi đặc biệt chào đón khách hàng thứ 10.000 với nhiều ưu đãi lớn (GIẢM GIÁ 35 - 45% GIÁ SẢN PHẨM)

VÌ SAO BẠN NÊN MUA BỂ TÁCH MỠ #Giải_pháp_thân_thiện môi trường 👉👉👉Với một chiếc bể tách mỡ thông minh (Không dùng điện) có thể loại bỏ dầu mỡ thải ra khỏi dòng nước, bảo vệ môi trường, bảo vệ đường ống, chống tắc mãi mãi, đang là xu hướng lựa chọn của nhiều bà nội trợ, nhiều chủ hộ đặc biệt với các dự án chung cư như Thăng Long #Number_one#Vinhome_smart_City#Startlake#VIN_OCEAN_PARK .... các khu biệt thự như Gamuda, The Manor hay hầu hết các căn căn bếp xinh đẹp.

Hướng dẫn sử dụng bể tách mỡ hiệu quả.

Các kỹ sư VINACEE Việt Nam xin gửi tới bản bản hướng dẫn sử dụng bể tách mỡ/ bẫy mỡ thông minh hiệu quả:

Hotline hỗ trợ và tư vấn: KS Gấm (0982309689) Xin cảm ơn!

Được đăng vào

Viết bình luận