Hố ga thoát nước thông minh cho gia đình và cho dự án - Thân thiện môi trường

Hố ga thông minh có ứng dụng rộng rãi trong thoát nước và thoát nước đô thị, đặc biệt tính năng chống chiều cường thích ứng với biến đổi khí hậu. Bài viết này các kỹ sư VINACEE Việt Nam xin được giới thiệu Quý bạn đọc về mẫu hố ga thông minh đang hot nhất tại Việt Nam, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tốt, bảo vệ đường ống, bảo vệ công trình và môi trường sống xung quanh.

Tính năng và vai trò đặc biệt của hố ga thoát nước thông minh.

Hố ga thông minh ngăn không cho nước từ hệ thống thoát nước công cộng tràn ngược vào nhà, cùng lúc vẫn đảm bảo thoát được lượng nước mưa dẫn xuống từ mái nhà. Hố ga hoạt động theo nguyên lý lắng cặn và nguyên lý tràn. Giải pháp này khắc phục được tình trạng ngập lụt do hạ tầng thoát nước kém hiệu quả và đảm bảo thu hồi lại các chất thải rắn, không gây tắc nghẽn đường cống dẫn đến ngập lụt,

Ngoài tính năng chống tràn ngược kể trên, hố ga thông minh còn khắc phục thói quen xả thẳng chất thải rắn vào đường ống thoát nước của người dân,

Vật liệu sản xuất hố ga thông minh (xem thêm hộp bẫy mỡ thông minh cho gia đình)

Hố ga thông minh được làm bằng vật liệu nhựa PP-Block, PVC có chức năng thu hồi chất thải rắn, khi nước thải chảy vào hố ga nhựa, chất thải rắn sẽ được giữ lại trong giỏ lưới của hố ga. Việc vệ sinh giỏ lưới rất đơn giản thông qua mở nắp hố ga và lấy giỏ lưới ra ngoài để thu hồi chất thải và vệ sinh. Hố ga thông minh có khả năng chống trào ngược khi triều cường hoặc mưa to thông qua đóng cửa chặn hố ga để nước thải không thể trào ngược lên đầu vào.

Hố ga thông minh gồm các bộ phận: các tai nhận nước đầu vào được kết nối với ống nước bằng keo, tai thoát nước. Chúng có thế có nhiều hoặc một, độc lập nhau, dễ dàng điều chỉnh hướng, chủ động theo độ cao của nền nhà, sân, mặt đường. Bộ phận thu chất thải rắn dưới cùng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, hố ga sẽ có thêm cửa xả cùng các phụ kiện, phụ tùng khác.

Tùy theo chủng loại, hố ga nhựa có đường kính miệng hố từ 400 - 600mm, chiều cao 1,8m, và kích thước ống vào là 114mm. Các kích thước này sẽ thay đổi theo nhu cầu và hiện trạng thực tế ở vị trí lắp đặt. Đối tượng mà loại hố ga này hướng tới khá đa dạng như sử dụng trong dân dụng: phục vụ nhà dân, nhà hàng, bệnh viện... để thu hồi lượng mỡ thải - nguyên nhân làm nghẹt cống; sử dụng trong các làng nghề, nhà máy công nghiệp, thực phẩm nhằm thu hồi chất thải rắn.

Đặc biệt, loại hố ga này có tuổi thọ khá cao, lên đến trên 30 năm và chỉ mất 1-2 giờ thi công, đồng thời có thể thay lắp khá dễ dàng. Trong khi đó, những loại hố ga bình thường thì sau một thời gian sử dụng sẽ bị nứt, lúc đó nước cống sẽ xâm nhập vào mạch nước ngầm. Bên cạnh khả năng đóng mở đường cống khi hiện tượng triều cường để tránh nước cống vào nhà, nắp đậy của hố ga khá kín có thể ngăn mùi, côn trùng, giữ được vệ sinh xung quanh hố. Người sử dụng cũng có thể chủ động làm vệ sinh hố ga theo định kỳ. MẪU INOX MỚI.

XEM THÊM MẪU HỐ GA TÁCH DẦU, MỠ CHO GARA SỬA XE  - TẠI ĐÂY

Công ty CP Kỹ Thuật Môi Trường và Xây Dựng VINACEE Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 5/2 Ngõ 1295 Đường Giải Phóng, Q Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD: Tòa nhà LICOGI số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

Showroom 1: 41 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội 

ĐT: 0837145888, hotline: 0942226986 Email: Vinaceeco@gmail.com

Tạp chí môi trường viết về Bể tách mỡ VINACEE Xem thêm TẠI ĐÂY

Tạp chí Xây dựng  về  bể tách mỡ VINACEE: Xem thêm TẠI ĐÂY 

Được đăng vào

Viết bình luận