Cho thuê thiết bị tách dầu mỡ tự động, ưu đãi và linh hoạt, giải pháp cho các doanh nghiệp trong khu công nghiệp

Dầu mỡ dính bám có tác hại như thế nào? Chúng ta đề biết dầu mỡ là chất không hòa tan trong nước và rất khó phân hủy trong tự nhiên. Nên khi chúng đi vào trong hệ thống thoát nước của tòa nhà hay bếp nhà hàng sẽ làm tắc hệ thống đường ống thoát nước của các căn hộ, hơn thế còn làm giảm hiệu quả xử lý thải của các công trình xử lý nước thải cho tòa nhà, khi thải ra môi trường gây ô nhiễm môi trường cảnh quan, đặc biệt đổi với các khu biệt thự, khách sạn cao cấp.

1. Bể tách dầu mỡ - Sản phẩm thân thiện với môi trường

Bể tách dầu mỡ, bể tách mỡ, thiết bị bẫy mỡ, là thiết bị lọc tách dầu mỡ và nước thải trong hệ thống nước thải tại các quán án, nhà hàng, khách sạn hay khu bếp tại các công ty, xí nghiệp. Nước thải từ các khu bếp, các chậu rửa bát đĩa thường có hàm lượng dầu mỡ động thực vật cao, nước thải cần được tách dầu, mỡ qua bể tách dầu mỡ trước khi dẫn vào hệ thống xử lý nước thải chung theo quy định của Luật bảo vệ môi trường cũng như các quy định về bảo vệ môi trường và thoát nước tại các địa phương. KINH NGHIỆM CHỌN BỂ TÁCH MỠ INOX CAO CẤP

2. Nguyên lý tách dầu mỡ của bể tách mỡ:

Nước thải từ căn tin, nhà ăn, của nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công ty có chứa một lượng dầu, mỡ tương đối lớn sẽ được đưa vào ngăn chứa thứ nhất thông qua sọt rác được thiết kế bên trong, cho phép giữ lại các chất bẩn như các loại thực phẩm, đồ ăn thừa, xương hay các loại tạp chất khác...có trong nước thải. Chức năng này giúp cho bể tách mỡ làm việc ổn định mà không bị nghẹt rác. Sau đó nước thải đi sang ngăn thứ hai, ở đây thời gian lưu dài đủ để mỡ, dầu nổi lên mặt nước. Còn phần nước trong sau khi mỡ và dầu đã tách ra lại tiếp tục đi xuống đáy bể và chảy ra ngoài (sau khi đi qua hệ lọc mỡ tinh do VINACEE thiết kế). Lớp dầu mỡ sẽ tích tụ dần dần và tạo lớp váng trên bề mặt nước, định kỳ chúng ta xả van để loại bỏ lớp dầu mỡ, nước được loại bỏ dầu mỡ sẽ được đưa về khu xử lý nước thải sinh hoạt.

3. Bể tách mỡ tự động và ưu điểm của bể tách mỡ tự động?

Với hầu hết các cơ sở (Nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, trường học, bênh viện) có công suất phục vụ >> 1000 suất ăn, lượng dầu mỡ thải phát sinh mỗi ngày, mỗi ca là vô cùng nhiều~ `10 – 30k (với độ ẩm 96%0; Việc thu vớt mỡ hoặc xả mỡ bằng phương pháp thủ công không còn phù hợp, không thuận tiện hoặc đòi hỏi có người chuyên trách cũng như gây một số bất tiện trong hoạt động dịch vụ, sản xuất. Khi đó sản phẩm bể tách dầu mỡ tự động sẽ giải quyết được hầu hết các vấn đề bất tiện như trên.

+ Tự động tách mỡ + thu mỡ bằng phương pháp tuyển nổi, tay gạt, thiết bị thu bể mặt

+ Có thiết bị gia nhiệt giảm thiểu mỡ đông cứng

+ Có zơ le bảo vệ điện và bảo vệ thiết bị

+ Có bộ phận hỗ trợ vệ sinh định kỳ thiết bị

+ Tự động bơm, thu mỡ ra thùng chứa định kỳ theo timer hoặc theo báo mức mỡ

4. Dich vụ cho thuê thiết bị tách mỡ tự động?

Tại Việt Nam, VINACEE là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu thực nghiệm, chế tạo, nhập khẩu cung cấp lắp đặt thiết bị tách dầu mỡ nói chung và các thiết bị tách dầu mỡ tự động nói riêng. Sản phẩm của VINACEE cung cấp cho hơn 3000 (ba ngàn) khách hàng trong và ngoài nước được cấp Chứng nhận Quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và được tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp kỹ thuật môi trường 2017.

Sản phẩm của VINACEE là sự kết hợp sáng tạo, cải tiến thiết bị của đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư, tiến sĩ công nghệ có nhiều năm kinh nghiệm trong xử lý nước thải, xử lý dầu mỡ

Bảng giá tham khảo sản phẩm thiết bị tách dầu mỡ tự động (Xem thêm Catalogue).

Để mở rộng chiến lược phát triển thị trường, hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong thời điểm dịch Covid bùng phát cũng như chứng minh hiệu quả thiết bị VINACEE thực hiện dịch vụ cho thuê thiết bị tách dầu mỡ tự động. Chỉ với việc đặt cọc ~ `10% giá trị sản phẩm dịch vụ, Khách hàng có thể sử dụng thiết bị linh động theo nhu cầu dài hạn hoặc ngắn hạn. Đặc biệt với khách hàng sử dụng dịch vụ trước ngày 30 tháng 8/2021 được MIỄN PHÍ 03 tháng dầu tiên khi sử dụng và trải nghiệm sản phẩm.

=============== Mọi thông tin liên hệ  ================

Công ty CP Kỹ Thuật Môi Trường và Xây Dựng Vinacee Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 5/2 Ngõ 1295 Đường Giải Phóng, Q Hoàng Mai, Hà Nội

Showroom 1: 41 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội 

ĐT: 0837145888hotline: 0942226986

Tạp chí môi trường viết về Bể tách mỡ VINACEE Xem thêm TẠI ĐÂY

Tạp chí Xây dựng  về  bể tách mỡ VINACEE: Xem thêm TẠI ĐÂY

Được đăng vào

Viết bình luận