Bể tách mỡ Inox 3 ngăn cao cấp, tham khảo giá các sản phẩm bán chạy nhất năm 2022

Ngay nay, bể tách mỡ Inox ba ngăn đang được sử dụng rộng rãi trong các cơ sở kinh doanh dịch vụ nhà hàng, ăn uống. Bài viết sẽ giúp bạn có thêm các góc nhìn và sản phẩm và cách lựa chọn sản phẩm phủ hợp với cơ sở hiện có.

Bể tách dầu mỡ 3 ngăn thông thường được làm bằng vật liệu inox, composite hoặc đối với bể công suất lớn sẽ làm bằng bê tông và thép hoặc inox. Đối với hệ thống công suất nhỏ sử dụng trong cho nhà hàng, khách sạn, nhà dân thì bể tách dầu mỡ làm bằng inox là thông dụng nhất.

Hiệu quả tách dầu mỡ của bể tách mỡ cao cấp thường đạt được

Với khả năng loại bỏ cặn bẩn cũng như loại bỏ mỡ hoàn toàn đến 95% thì bể tách mỡ 3 ngăn mang đến khả năng bảo vệ đường ống cũng như giảm tác động đến hệ thống xử lý nước thải.

Hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu cấu tạo,  nguyên lý hoạt động cũng như các thông tin liên quan về bể tách mỡ 3 ngăn cao cấp. Nhằm làm rõ những vấn đề trên nhé.

Cấu tạo và nguyên lý họa động bể tách mỡ 2 ngăn

Nhìn chung thì bể tách dầu mỡ hay thiết bị lọc mỡ thường có 3 ngăn: Ngăn chứa rác, ngăn lọc mỡ và ngăn chưa nước sạch. Ngoài ra theo nhu cầu xử dụng của khách hàng mà chúng tôi có thể thêm các giải pháp cấu tạo nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của đối tác.

Nguyên lý hoạt động của bề tách dầu mỡ hiệu quả (NHẬN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ)

Nước thải từ căn tin, nhà ăn, bếp nấu của nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công ty có chứa một lượng dầu, mỡ tương đối lớn sẽ được đưa vào ngăn chứa thứ nhất thông qua sọt rác được thiết kế bên trong, cho phép giữ lại các chất bẩn như các loại thực phẩm, đồ ăn thừa, xương hay các loại tạp chất khác...có trong nước thải. Chức năng này giúp cho bể tách mỡ làm việc ổn định mà không bị nghẹt rác. Sau đó nước thải đi sang ngăn thứ hai, ở đây thời gian lưu dài đủ để mỡ, dầu nổi lên mặt nước.

Còn phần nước trong sau khi mỡ và dầu đã tách ra lại tiếp tục đi xuống đáy bể và chảy ra ngoài. Lớp dầu mỡ sẽ tích tụ dần dần và tạo lớp váng trên bề mặt nước, định kỳ chúng ta xả van để loại bỏ lớp dầu mỡ. Nước thải sau bể tách dầu mỡ sẽ được đưa về khu xử lý nước thải sinh hoạt của nhà hàng hay khách sạn đấy.

Địa chỉ mua bể tách dầu mỡ uy tín, chất lượng tại Hà Nội và TPHCM

VINACEE - Đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị xử lý nước thải như bể tách dầu mỡ, thiết bị lọc mỡ, bồn bể lọc dầu mỡ phục vụ cho các nhà hàng, khách sạn, hay các bếp ăn có công suất lớn tại khu xí nghiệp

....Với thương hiệu uy tín chất lượng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cùng mức giá phù hợp nhất trên thị trường, chúng tôi tin rằng công ty sẽ đáp ứng yêu cầu khách tất cả khách hàng.

Tham khảo giá Top sản phẩm bán chạy nhất năm 2022 tại đây 

Chi tiết liên hệ: Công ty CP Kỹ Thuật Môi Trường và Xây Dựng Vinacee Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

VPGD:Số 25 Phố Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

ĐT: 0988387885, 0974887369, 0936202086

Email: Vinaceeco@gmail.com

Website: Vinacee.com

Được đăng vào

Viết bình luận