Bể tách mỡ cao cấp có cấu tạo như thế nào? Đặc điểm nhận biết bể tách mỡ cao cấp

Bể tách mỡ là gì? Tác dụng của bể tách mỡ như thế nào?

Bể tách mỡ là thiết bị dùng để tách dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, nấu ăn, quá trình vệ sinh nhà bếp, nhà xưởng ra khỏi nước thải. Nhằm ngăn chặn dầu mỡ thừa dính bám gây tắc đường ống, bảo vệ công trình và bảo vệ hệ thống thoát nước công cộng.

Bể tách mỡ thường được bố trí dưới chậu rửa trong bếp ăn của gia đình, quán ăn, căng tin, nhà hàng, khách sạn hoặc sẽ được đặt chìm dưới lòng đất. Thiết bị có thể hoạt động thủ công, không sử dụng điện, không hóa chất, có thể thiết kế hoạt động tự động (đối với các công trình lớn)

+ Nguyễn lý hoạt động bể tách mỡ/thùng bẫy mỡ thông minh

Bể tách mỡ thông minh hoạt động dựa trên nguyên lý khác nhau về trọng lượng của nước, mỡ và chất thải rắn, được thiết kế để lọc căn, rác vụn thức ăn, lọc tách mỡ, chất béo trong nước thải, giữ lại trong hộp bẫy trong khi nước tiếp tục thoát ra khỏi họp và chảy vào hệ thống thoát.

Mỡ, chất béo và chất thải rắn được giữ lại trong hộp bẫy và được làm vệ sinh, lấy ra ngoài theo định kỳ với các thao tác thủ công đơn giản (HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỂ TÁCH MỠ THÔNG MINH)  (XEM VIDEO HƯỚNG DẪN)

+ Dầu mỡ thừa sau khi chiên, nấu, vệ sinh dụng cụ sẽ đổ trực tiếp vào bể tách mỡ thông qua giỏ lọc. Tại đây, giỏ lọc làm nhiệm vụ giữ lại chất thải rắng lớn như vụn cơm, vụn thức ăn, vụn xương, vụ giấy, tránh gây tắc nghẽn đường ống.

+ Hoạt động tách dầu mỡ được tiến hành dễ đàng do bể lọc tách dầu mỡ được thiết kế phù hợp tại ngăn tách mỡ chính.

+  Ống thoát dầu mỡ: Khi dầu mỡ đã tách ra và được giữ lại bên trong thùng, bạn thu mỡ từ bể tách dầu mỡ và xử lý

+ Bể tách mỡ cao cấp, đặc điểm và kinh nghiệm lựa chọn

Đặc điểm sản phẩm: Các sản phẩm hiện tại chủ yếu là sản xuất trong nước với vật liệu Inox 304 cao cấp, bể bằng nhựa Composite, nhựa PE, UPVC. Ngòai ra còn có các dòng sản phẩm nhập khẩu từ Thái Lan, Malayxia… EU, G7. Tuy vậy tại Việt Nam sản phẩm phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng, điều kiện lắp đặt và được lựa chọn nhiều nhất vẫn là Bể tách mỡ/thùng lọc mỡ Inox SUS304

+ Kinh nghiệm lựa chọn bể tách mỡ cao cấp.

Về cơ bản các sản phẩm bể tách mỡ đều được sản xuất và cung cấp bởi các công ty uy tín, tuy vậy do nhu cầu thị trường cao nên cũng có các dòng sản phẩm gia công, sản phẩm nhái từ các xưởng cơ khí, các đơn vị kinh doanh lướt với giá thành khá rẻ (nhưng chất lượng và hiệu quả khó được kiểm chứng)

Vậy để lựa chọn và quyết định mua một sản phẩm bể tách mỡ chất lượng tốt cho gia đình hay công trình, dự án, hay căn bếp, đảm bảo mục đích công năng sử dụng, giá trị bền vững, khách hàng nên căn cứ và một số đặc điểm: (XEM CHI TIẾT NGHIÊN CỨU VỀ BỂ TÁCH MỠ)

+ Thiết kế bể tách mỡ (Bể tách mỡ thường có thiết kế 3 ngăn: ngăn tách rác/căn, ngăn tác mỡ, ngăn lọc tinh) các Công ty uy tín có kinh nghiệm sẽ thiết kế tối ưu công ngăng từng ngăn giúp cho bể đạt công ngăng tốt nhất

+ Mẫu mã sản phẩm: Cũng do yêu tố thiết kế và lựa chọn vật liệu mang lại, điều này đòi hỏi nhà cung cấp phải có kinh nghiệm trong quá trình hoạt động và phát triển sản phẩm.

+ Vật liệu/ nguyên liệu sản xuất: Về cơ bản Bể tách mỡ cao cấp thường được sản xuất từ các dạng vật liệu cao cấp, đặc biệt chống ăn mòn, bền, bóng đẹp, như Inox SUS 304, 316, nhựa PE, UPVC, Composite.

+ Mẫu mã, chế độ bán hàng và dịch vụ sau bán hàng: Các sản phẩm cao cấp thường có mẫu mã đẹp, tinh tế, do được sản xuất trên dây truyền hiện đại, chế độ bán hàng và tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, thời gian bảo hành lâu dài, có hỗ trợ các dịch vụ tương đương khác.

Đơn vị cung cấp bể tách mỡ cao cấp chính hãng tại Việt Nam (GIÀNH CHO CÁC DỰ ÁN)

Tại Việt Nam, VINACEE luôn tự hào là đơn vị số một về thiết kế, chế tạo, sản xuất cung cấp các thiết bị tách dầu mỡ bao gồm cả bể tách mỡ cho các căn hộ chung cư. Sản phẩm của VINACEE là kết quả của nghiên cứu và cải tiến sản phẩm của đội ngũ Tiến sỹ, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ môi trường, kỹ thuật môi trường và thoát nước.

Bên cạnh đó, thiết bị của VINACEE được sản xuất trên các thiết bị máy công nghiệp, mang đến sản phẩm có mẫu mã, chất lượng được kiểm tra đánh giá quy trình quản lý chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001. 2015 cùng với đó là chính sách hậu mãi lâu dài với chế độ bảo hành từ 2 năm (đối với bể tách mỡ gia đình) đến 5 năm (đối với thiết bị tách mỡ công nghiệp).

Trong quá trình hoạt động phát triển, VINACEE đã là đối tác của hàng ngàn đơn vị trong và ngoài nước (Nhật Bản, Hàn Quốc, VINGroup, Contecont. Hawee, CTN Hà Nội…) và cung cấp cho hơn 3 ngàn căn hộ tại Hà Nội và các tỉnh như Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, TP HCM.

Với các thành tựu đó VINACEE đã giành được nhiều giải thưởng và luôn tự hào có nhiều đóng góp cho sự nghiệp kỹ thuật môi trường, bảo vệ môi trường, bảo vệ người tiêu dùng, thân thiện và bền vững.

CT CP KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG VÀ XÂY DỰNG VINACEE VIỆT NAM

Trự sở: Đội 1, xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội.

VPGD: Số 1295 Đ.Giải Phóng. P.Hoàng Liệt, Q.Hoàng Mai, TP Hà Nội.

VPGD: Tòa Licogi - Số 25A Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Show room: 41 Trường Chinh, Hoặc 650 Nguyễn Trãi, Thanh Xuâ, HN

Hotline/zalo: 0837145888/ 0982309689 (Phụ trách KS và CSKH KS Nguyễn Văn Thanh)

 

Được đăng vào

Viết bình luận