Bể tách dầu mỡ, cấu tạo và hướng dẫn kỹ thuật lắp đặt

Bể tách dầu mỡ - Sản phẩm thân thiện với môi trường

Bể tách dầu mỡ, bể tách mỡ, thiết bị bẫy mỡ 3 ngăn là thiết bị lọc tách dầu mỡ và nước thải trong hệ thống nước thải tại các quán án, nhà hàng, khách sạn hay khu bếp tại các công ty, xí nghiệp. 

Nước thải từ các khu bếp, các chậu rửa bát đĩa thường có hàm lượng dầu mỡ động thực vật cao, nước thải cần được tách dầu, mỡ qua bể tách dầu mỡ trước khi dẫn vào hệ thống xử lý nước thải chung. Bể tách dầu mỡ nên đặt ngầm gần khu bếp và nhà ăn để tiết kiệm diện tích. KINH NGHIỆM CHỌN BỂ TÁCH MỠ INOX CAO CẤP

Bể tách mỡ nhập khẩu chất lượng cao cho nhà hàng, khách sạn: https://vinacee.com/be-tach-mo-nhap-khau-uy-tin-chat-luong

Cấu tạo bể tách dầu mỡ, thiết bị lọc mỡ (NHẬN TÀI LIỆU CHI TIẾT)

Nhìn chung thì bể tách dầu mỡ hay thiết bị lọc mỡ thường có 3 ngăn: Ngăn chứa rác, và hai ngăn lọc mỡ (được cải tiến cho hiệu quả loại bỏ dầu mỡ >95%). Ngoài ra theo nhu cầu xử dụng của khách hàng mà chúng tôi có thể thêm các giải pháp cấu tạo nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của đối tác.

Nguyên lý hoạt động của bề tách dầu mỡ hiệu quả (NHẬN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ)

Nước thải từ căn tin, nhà ăn, bếp nấu của nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công ty có chứa một lượng dầu, mỡ tương đối lớn sẽ được đưa vào ngăn chứa thứ nhất thông qua sọt rác được thiết kế bên trong, cho phép giữ lại các chất bẩn như các loại thực phẩm, đồ ăn thừa, xương hay các loại tạp chất khác...có trong nước thải. Chức năng này giúp cho bể tách mỡ làm việc ổn định mà không bị nghẹt rác. Sau đó nước thải đi sang ngăn thứ hai, ở đây thời gian lưu dài đủ để mỡ, dầu nổi lên mặt nước. Còn phần nước trong sau khi mỡ và dầu đã tách ra lại tiếp tục đi xuống đáy bể và chảy ra ngoài. Lớp dầu mỡ sẽ tích tụ dần dần và tạo lớp váng trên bề mặt nước, định kỳ chúng ta xả van để loại bỏ lớp dầu mỡ. Nước thải sau bể tách dầu mỡ sẽ được đưa về khu xử lý nước thải sinh hoạt của nhà hàng hay khách sạn đấy.

Hướng dẫn sử dụng và cách vệ sinh bể tách dầu mỡ chi tiết nhất: TẠI ĐÂY

BẢN HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT  (Xem catalog sản phẩm CN)

+ Chú ý tới công năng sử dụng sản phẩm cũng như đối tượng tiếp nhận nguồn nước thải sau khi tách dầu mỡ

+ Chú ý tận dụng được mặt bằng không gian chết (không dùng tới) hoặc hoàn trả công năng sử dụng của mặt bằng sau khi lắp đặt thiết bị.

+ Tiện lợi trong vận hành, bảo dưỡng và bảo trì

+ Nếu bể đặt ở tầng hầm - tức cao trình đặt bể thấp hơn cao trình đáy hệ thống thoát nước bên ngoài thì tại ngăn lọc (bể loại 3 ngăn) phải đặt hệ thống bơm chìm nước thải sinh hoạt bơm nước thoát ra hệ thống thoát nước ngoài nhà.

 

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận