Vì sao nên lắp bể tách mỡ tự động (máy tách mỡ) cho tòa chung cư

Tại các tòa nhà chung cư, trung tâm thương mại cao tâng, building,… sự cố liên quan đến hệ thống thoát nước không phải là điều quá xa lạ với những cư dân sinh sống và làm việc tại đây. Các vấn đề phổ biến nhất liên quan đến vấn đề này thường là: Thoát nước chậm hoặc tắc nghẽn, mùi hôi phát sinh từ cống,… gây nhiều phiền toái cho người dân.

Vậy, nguyên nhân nào khiến cho hệ thống thoát nước gặp sự cố, và phải khắc phục như thế nào? Bài viết này sẽ giới thiệu một giải pháp mang tính toàn diện cho căn hộ và toàn nhà.

Nguyên nhân chính thường gặp  sự cố thoát nước

Đứng ở vị trí là quản lý tòa nhà, bạn sẽ vô cùng đau đầu nếu phải thường xuyên nhận được những phản ánh của người dân. Nghiêm trọng hơn, điều này có thể ảnh hưởng đến uy tín của tòa nhà trong mắt các “thượng đế”.

Do đó, việc tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục sự cố là điều bạn nên biết. Thông thường, nguyên nhân gây tắc nghẽn hệ thống thoát nước của tòa nhà gồm:

Bể tách mỡ giải pháp thông minh cho thoát nước công trình hiệu quả

Hầu hết mọi người đều nhận biết Bể tách mỡ là một thiết bị xử lý chất thải, tách bỏ dầu, mỡ tránh gây tắc nghẽn đường ống, bảo vệ công trình cũng như góp phần bảo vệ môi trường. Ngày nay, để hoạt động sản xuất kinh doanh diễn ra thường xuyên hơn, đồng thời đáp ứng các quy định xử phạt hành chính của nhà nước về bảo vệ môi trường và xả thải nước thải.

Với các hộ gia đình, việc sử dụng bể tách mỡ tránh tắc nghẽn đường ống, mang lại tiện nghi và sự thoải mái hơn trong căn hộ. BỂ TÁCH MỠ THÔNG MINH CHÍNH LÀ CHUYÊN GIA BẢO VỆ ĐƯỜNG ỐNG VÀ MÔI TRƯỜNG, hãy cùng ThS Nguyễn Hữu Tuyên tìm hiểu thêm về sản phẩm nhé.

Thực tế lựa chọn bể tách mỡ cho bếp ăn, chậu rửa gia đình.

Việc lựa chọn các sản phẩm cho gia đình khá dễ ràng, bạn chỉ cần quan tâm về chất lượng, mẫu mã sản phẩm. Tại Việt Nam, sau hơn 5 năm nghiên cứu phát triển sản phẩm VINACEE Việt Nam đã tối ưu hóa và đưa ra các mẫu tiêu chuẩn phù hợp nhất với các tủ bếp tại Việt Nam, bạn chỉ cần quan tâm, đặt vào tử như thế nào (bên trái, hay bên phải) cho hợp lý? MẪU SẢN PHẨM CAO CẤP CÓ SẴN

Bể tách mỡ tự động - Giải pháp hiệu quả, đồng bộ cho công trình cao tần

Với hầu hết các cơ sở (Nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, trường học, bênh viện) có công suất phục vụ > 1000 suất ăn, lượng dầu mỡ thải phát sinh mỗi ngày, mỗi ca là vô cũng nhiều; Việc thu vớt mỡ hoặc xả mỡ bằng phương pháp thủ công không còn phù hợp, không thuận tiện hoặc đòi hỏi có người chuyên trách. Khi đó sản phẩm bể tách dầu mỡ tự động sẽ giải quyết được hầu hết các vấn đề bất tiện như trên.

Tại Việt Nam VINACEE Việt Nam đã thực hiện hơn 200 dự án Cung cấp lắp đặt thiết bị tách dầu mỡ, bể tách mỡ công nghiệp cho nhiều dự án lớn như: Khu khách sạn cao cấp, khu nghỉ dưỡng, trường học, bệnh viện, các nhà ăn công nghiệp tại Các công ty, các nhà xưởng sơ chế thức ăn…. 

Bạn có thể liên hện nhận mẫu thiết kế theo thông tin Công ty dưới đây.

Công ty CP Kỹ Thuật Môi Trường và Xây Dựng VINACEE Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

VPGD: Tòa nhà LICOGI số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

Showroom 1: 177, Đại La. Đồng Tâm,  Hai Bà Trung, TP Hà Nội 

ĐT: 0837145888, hotline: 0942226986

Email: Vinaceeco@gmail.com

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận