Vi sao lựa chọn thiết bị tách mỡ tự động sản xuất tại Việt Nam đang là xu hướng mới

Gần đây chúng ta thường bắt gặp một số vấn đề, sự cố bất cập đối thiết bị tách mỡ tự động nhập khẩu được lắp đặt tại khách sạn hay các trung tâm thương mại cao cấp. Vấn đề là sau một thời gian sử dụng, các thiết bị này đã không phát huy được hiệu quả công năng và gặp phải một số sự cố nhất định như: Quá tải, mất cân bằng đầu vào và ra, tắc nghẽn ngay trong hệ thống vào hoặc tê liệt hoàn toàn.

Cũng vị vậy, và ngày càng nhiều chủ đầu tư, đối tác, khách hàng quan tâm và giành ưu tiên hơn cho các sản phẩm thiết bị được nghiên cứu, chế tạo tại Việt Nam? Vì sao? Hãy cùng chúng tôi phân tích nhé.

Đầu tiên chúng ta cùng hiểu rõ thiết bị tách mỡ tự động là gì? xem thêm

Bể tách mỡ tự động là một hệ thống hoàn chỉnh, automatic, giúp việc tách dầu mỡ, rác, cặn bã trong nước thải được thuận tiện linh hoạt hơn, phù hợp với những Quy mô lớn từ 600 - 6000 suất ăn/ngày đêm.

Việc sử dụng thiết bị/ bể tách mỡ tự động giảm được nhiều công sức và chi phí lao động trực tiếp tham gia vào quá trình tách bỏ dầu mỡ thải.

Thiết bị tách mỡ được nghiên cứu với các điều kiện thực nghiệm tại Việt Nam.

Từ những năm 1993, đã có những nghiên cứu cơ bản về bể tách mỡ, hỗ ga tách mỡ, bể tách dầu và được đưa và Quy chuẩn tính toán mạng lưới thoát nước trong nhà, mạng lưới thoát nước ngoài nhà, TCXD- BXD.

Tới đầu những năm 2017, VINACEE Việt Nam đẩy mạnh nghiên cứu và cải tiến sản phẩm, với các thiết kế mới và triển khai pilot thực nghiệm, kiểm chứng qua việc theo dõi đánh giá hiệu quả tách dầu mỡ.

Cho đến những năm 2019 các sản phẩm thiết bị tách mỡ tự động Made in Việt Nam ra đời như FATBUT, SUPOWER, CBK, đáp ứng các điều kiện về thời tiết, ngưồn nước đầu vào, đặc tính xả nước thải và thành phần dầu mỡ tại Việt Nam.

Việc sử dụng các vật liệu tiên tiết giúp việc chế tạo thiết bị tiệm cận với kỹ thuật công nghệ thế giới

Với việc sử dụng các vật liệu tổng hợp, cao cấp như INOX SUS 304, Composite, việc sản xuất lắp ráp các thiết bị tách mỡ tự động trở nên hoàn thiện tiệm cận với các công nghệ thế giới, đặc biết, luôn có các giải pháp cải tiến khắc phục được nhược điểm của nhiều thiết bị nhập khẩu do việc phát triển sản xuất sát với thực tiễn, đặc tính, đặc điểm dòng thải tại Việt Nam.

Giá thành hợp lý, giúp thiết bị tách mỡ sản xuất trong nước có nhiều lợi thế cạnh tranh về giá thành, hiệu quả kinh tế.

Giá thành các sản phẩm sản xuất tại Việt Nam có giá tương đối thấp_(1/2 - 1/3) so với sản phẩm nhập khẩu khu vực EU hoặc G7 và có thể rẻ hơn cả nhập từ Trung Quốc. Đây là một lợi thế đối với sản phẩm sản xuất tại Việt Nam.

Những điều dễ thấy mà sản phẩm Made in Việt Nam có được đó là là: có tính hoạt động ổn định, chi phí hợp lý, ngôn ngữ thiết kế kỹ thuật gần gũi, dễ hiểu; Đội ngũ kỹ thuật Suport liên tục, thuận tiện,

Nếu bạn đang quan tâm thiết bị tách dầu mỡ tự động cho dự án, Hãy Liên hệ ngay với KS Trần Hồng Gấm để được hỗ trợ cho dự án của bạn 0982309689 tốt nhất.

Ngày nay, VINACEE tin chắc chắn rằng, người Việt làm chủ công nghệ, sản phẩm và điều quan trọng là sản phẩm đó thích ứng phù hợp với điều kiện Việt Nam.

Được đăng vào

Viết bình luận