Vì sao không nên thông tắc vào đầu năm mới?

Đường ống, cống thoát nước tắc nghẽn, hôi thối không chỉ là nơi trú ẩn lý tưởng của ruồi nhặng, vi khuẩn… gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và làm ngộp ngạt bầu không khí thoáng đãng trong ngôi nhà. Đặc biệt trong dịp Tết, nếu vô tình để cầu cống tắc nghẽn sẽ khiến cho cái Tết không còn được trọn vẹn và vui tươi.

Các chuyên gia kiến trúc phong thủy cũng khuyến cáo rằng, không nên thông tắc, đục phá nền nhà vào địp đầu năm mới, vì sao vậy? Hãy cùng ThS Nguyễn Hữu Tuyên tìm hiểu thêm và lựa chọn giải pháp tránh đục, phá nền nhà bếp nhé.

Năm cũ qua đi, khép lại một năm lao động với nhiều sự thăng trầm, mọi người đều mong muốn đón chào một năm mới bình yên, an khang, tốt lành. Hầu hết mọi người đều có xu hướng giành thời gian cho việc dưỡng tâm, an bình, du xuân, chùa triền.

Thật không may nếu vô hình chung hệ thống thoát nước căn bếp lại bị tắc nghẽn, ứ động, không thể thoát nược. Việc dòng nước thải không thoát được mang lại nhiều sự bất cập trong sinh hoạt, đồng thời về mặt phong thủy, đây là sự ngưng trệ của dòng thủy bẩn (không tốt, không thông) làm cho chủ hộ sẽ rất khó chịu, ức chế tinh thần. Giải quyết điều đó bằng cách nào, đục phá nền nhà để thông tắc? Có thực sự hiệu quả và triệt để.

Với tục lệ cổ truyền, tháng riêng là tháng ăn chơi, du xuân, đầu xuân năm mới việc đục phá nền bếp để thông tắc là điều không ai mong muốn. Việc đục phá nền nhà đầu năm có thể để lại một ấn tượng không vui vẻ trong suốt một năm làm việc. Vậy, điều gì tốt nhất cho bạn trong một năm tới? Bạn cần làm ngay điều gì lúc này?.

Bể tách mỡ thông minh, niềm vui của mọi gia đình!

Với thiết kế đặc biệt, bể tách mỡ thông minh loại bỏ 95 - 98% dầu mỡ trong nước thải, tránh việc tắc nghẽn và bảo vệ cho mỗi căn hộ một cách liên tục.

Bể tách mỡ thông minh còn góp phần tích cực bảo vệ môi trường sống xung quanh, bảo vệ hệ thống thoát nước công cộng, thiết bị công trình và tòa nhà. Hãy lắp ngay bể tách mỡ thông minh vào mỗi dịp cuối năm và khi đưa công trình vào sử dụng BẠN NHÉ CÁCH LẮP BỂ TÁCH MÕ THÔNG MINH CHO GIA ĐÌNH NHƯ THẾ NÀO?

Cùng tìm hiểu thêm về bể tách mỡ thông minh cho tủ bếp gia đình TẠI ĐÂY

Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 25, Phố Tân Mai, P Tân Mai, Q Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Showroom: Số 177, Đại La, P Đồng Tâm, Q Hai Bà Trưng, TP HN

ĐT: 0243.2013589, Mobiphone: 0982309689 (zalo) hoặc 0942226986

Email:  Vinaceeco@gmail.com

 

Được đăng vào

Viết bình luận