Ưu đãi lắp đặt bể tách mỡ công nghiệp cao cấp với giá chỉ từ 9.990.000 VNĐ

Bước vào thời đại mở cửa, với các chính sách phát triển kinh tế của chính phủ Việt Nam dần đưa Việt Nam bước vào thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa.Cùng với sự phát triển nhanh của đời sống, kinh tế, xã hội, nhận thức của cộng đồng về bảo vệ sức khỏe và vệ sinh môi trường cũng được cải thiện rõ rệt. (XEM TÀI LIỆU BỂ TÁCH MỠ CÔNG NGHIỆP)

Bên cạnh đó công tác quản lý môi trường, kiểm soát ô nhiễm ngày càng tiến bộ và có hiệu lực, dẫn đến việc ngày càng có nhiều khu công nghiệp, cơ sở sản xuất, khu dân cư…chú trọng đến việc đầu tư các hệ thống công trình và thiết bị xử lý nước thải ngày càng nhiều. Một bước quan trọng trong  việc xử lý nước thải sinh hoạt hay công nghiệp để vừa tiết kiệm chi phí xử lý sự cố môi trường, nhân lực đó là lắp đặt thiết bị tách dầu mỡ trên hệ thống thoát nước trước khi nước được thoát vào hệ thống chung.

Lý do cần phải lắp đặt bể lọc mỡ  tại các nhà máy công nghiệp 

+ Mỗi nhà máy sản xuất một loại mặt hàng khác nhau nên thành phần nước thải cũng khác nhau.

+ Hệ thống thoát nước thải sản xuất đổ chung với hệ thống thoát nước thải sinh hoạt, hệ thống thoát nước thải nhà bếp

+ Hiện nay ban quản lý các khu công nghiệp chỉ quản lý đầu vào hệ thống xử lý nước thải bằng cách hướng dẫn các đơn vị xả thải phải thực hiện các biện pháp kiểm soát đầu vào, ví dụ: Hệ thống nước thải nhà bếp xả thải lượng mỡ thải lớn vào hệ thống xử lý làm tắc hệ thống thoát nước của cả khu công nghiệp. Dầu mỡ là các chất hữu cơ khó xử lý làm giảm hiệu quả xử lý nước thải nói chung. Chính vì vậy nhà bếp của các khu công nghiệp buộc phải lắp đặt một hệ thống lọc dầu mỡ bằng bể lọc mỡ công nghiệp

Đặc biệt với chủ trương không quản lý được thì phạt bằng tiền. Ban quản lý các khu xử lý cũng rất mạnh tay với việc liên tục tăng mức phạt lên 10-15 triệu khi các đơn vij bị phát hiện để nước thải chứa dầu mỡ vào khu xử lý chung

Nguyên lý làm việc cơ bản của bể lọc mỡ công nghiệp (BỂ TÁCH MỠ LOẠI BỎ >95% DẦU MỠ)

  • Lắp đặt thiết bị lọc tách dầu mỡ ngay trên đường xả thải, nước thải sẽ chảy trực tiếp vào bể lọc mỡ, sau khi đi xuyên qua lớp lưới được thiết kế bên trong bể lọc, nhờ vậy mà cặn bẩn và tạp chất lướn như rau củ, rác thải lớn…. đều được giữ lại, không trôi vào đường thoát nước chính.
  • Sau đó nước chứa dầu mỡ sẽ đi vào ngăn thứ 2 của bể tách, tại đây thời gian lưu nước cho phép đủ để dầu mỡ nổi lên mặt nước. Mỡ được xả van lấy ra theo định kỳ, còn phần nước được tách ra sẽ chảy ra ngoài theo đường ống dẫn.

Ưu điểm của bể lọc dầu mỡ công nghiệp: (BỂ TÁCH MỠ 500 LÍT)

  • Công nghệ xử lý phù hợp với đặc điểm, tính chất của nguồn thải.
  • Nồng độ ô nhiễm sau khi xử lý đạt quy chuẩn hiện hành.
  • Thiết bị chiếm diện tích đất sử dụng tối thiểu
  • Công trình thiết kế dạng modul, dễ mở rộng.

Vị trí lắp đặt bể lọc mỡ - Phương pháp thi công lắp đặt - Lựa chọ sản phẩm phù hợp.

Với mục tiêu “ Chất lượng hàng đầu – không ngừng cải tiến – giá cả phải chăng”, VINCEE chúng tôi phát triển từng ngày làm cho cuộc sống của chúng ta tốt đẹp hơn, môi trường xanh – sạch – đẹp.

Liên hệ chi tiết: KS. Trần Thị Hồng Gấm  - Phòng R&D (TV miễn phí - Điện thoại 0982.309.689) 
Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam
Địa chỉ: Đội 1 Xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội
VPGD: Số 2/5 Ngõ 1295, đường Giải Phóng, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội 
ĐT: 0942226986, Email: vinaceeco@gmail.com

Được đăng vào

Viết bình luận