Ứng dụng thiết bị lọc tách dầu nước để làm sạch nước nhiễm dầu

Tác hại của dầu, nhớt, mỡ thải tới môi trường

Các loại dầu, mỡ, nhớt thải chứa trong nước thải sẽ ngày càng bám dính nhiều trên các thiết bị trong các hệ thống thoát nước, điều này không những sẽ hình thành mùi hôi thối rất khó chịu, mà chúng còn bám trên thành của đường ống, trạm bơm dẫn đến giảm tuổi thọ của hệ thống, trang thiết bị .... ngoài ra nó còn làm giảm tiết diện của đường ống dẫn đến tắc nghẽn đường ống.

Dầu, mỡ, nhớt thải cũng làm giảm hiệu quả của các hệ thống xử lý nước thải bởi sự hình thành của chất bột xốp, dẽo, lâu ngày sẽ ngày càng cứng hơn .... Nó được hình thành trực tiếp hoặc gián tiếp bởi các chất tan trong dầu, mỡ. Thêm vào đó, dầu, mỡ tồn tại trong kết quả xử lý nước thải làm tăng độ ẩm, nhầy của bùn, nó sẽ làm rào cản đối với sự trao đổi oxy trong nước cho vi khuẩn.

Dầu, mỡ, nhớt thải trong các tai nạn tràn dầu, nếu không thu hồi, xử lý sẽ gây ra các tác hại nghiêm trọng với môi trường không chỉ trong thời gian ngắn mà còn gây hại rất dài lâu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tất cả các loại động thực vật, hệ sinh thái của khu vực.

Vì những tác hại nghiêm trọng của dầu, mỡ, nhớt thải, VINACEE Việt Nam đã từng bước đi vào nghiên cứu phát triển các dòng sản phẩm thiết bị tách dầu, mỡ, thiết bị tách dầu nước.

Sản phẩm của VINACEE cung cấp cho hàng ngàn khách hàng trên cả nước trong đó các các tập đoàn lớn như Thành Công, VINALINE, KARCHER, JANGJYm COSMOS. XEM THÊM BỂ TÁCH LỌC DẦU GARA

Một trong các sản phẩm hiệu quả nôi trội tách dầu - nước, dầu nhớt là thiết tị tách lọc dầu DSmart, đây là giải pháp hiệu quả nhất về tách nhanh dầu, mỡ, nhớt thải ra khỏi nước cho các tai nạn tràn dầu cũng như tại các nhà máy cơ khí, nhà hàng, khách sạn, các trung tâm ăn uống lớn, các tiệm rửa xe, các nhà máy lọc dầu, các kho xăng dầu, cây xăng, … Sản phẩm được nghiên cứu phản triển thử nghiệm, kế thừa công nghệ từ Nhật Bản, Đức.

Độ sạch của nước sau khi tách dầu, mỡ, nhớt thải bằng máy DSmart đạt chuẩn xả thải ra môi trường, ít nhất phù hợp với cột B theo tiêu chuẩn của Bộ Tài nguyên và Môi trường là tổng dầu còn lại trong nước <10mg/lít (QCVN40/2011/BTNMT) hoặc 18 mg/L đối với QCVN 29 - 2011/BTNMT..

Nước thải sau khi tách dầu, mỡ sẽ được bơm hoặc xả vào hệ thống xử lý nước thải chung của tòa nhà hoặc khu vực (dự án).

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG HOẶC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

ThS. Nguyễn Hữu Tuyên (0942226986)/ KS Vy (ĐT 0982309689/zalo)

Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

VPGD: Tầng 2, Tòa nhà Số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Liên hệ: ĐT 02432013589, E- Mail: vinaceeco@gmail.com

Được đăng vào

Viết bình luận