Tư vấn thiết kế, chuyển giao công nghệ tách dầu, mỡ tự động cho các dự án

Dầu mỡ là chất không hòa tan trong nước và rất khó phân hủy trong tự nhiên, khi chúng đi vào trong hệ thống thoát nước của tòa nhà hay bếp nhà hàng sẽ làm tắc hệ thống đường ống thoát nước của các căn hộ, hơn thế còn làm giảm hiệu quả xử lý thải của các công trình xử lý nước thải cho tòa nhà. 

Nhiều năm nay, Bể tách mỡ đã trở nên một thiết bị cực kỳ quan trọng không thể thiếu trong mỗi công trình, đặc biệt với các bếp ăn công nghiệp, nhà căng tin, hay tại các căn hộ chung cư cao cấp, các bếp của nhà hàng, bởi những lợi ích mà sản phẩm mang lại.

Xứ mệnh doanh nhân Việt, doanh nghiệp Việt (XEN BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ VỀ MÁY TÁCH MỠ)

Tập thể VINACEE Việt Namm với mong muốn áp dụng các công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường và nhằm giảm thiểu tình trạng ách tắc hệ thống thoát nước do dầu mỡ gây ra và góp phần nâng cao chất lượng nguồn nước và môi trường sống cho người dân đô thị, cũng như việc vận hành các hệ thống thoát nước, xử lý nước thải tại các cơ sở, nhà máy công nghiệp được thực hiện một cách đầy đủ, hiệu quả VINACEE  đã nghiên cứu, sản xuất và cho ra đời các sản phẩm thiết bị tách dầu mỡ thông minh, tự động.

Không những thế VINACEE tiến tới việc tổ chức dịch vụ kỹ thuật vận hành thu gom, xử lý dầu mỡ theo hướng thân thiện môi trường với mục đích:

1. Hỗ trợ khách hàng liên tục trong quá trình vận hành, bảo trì bảo dưỡng thiết bị (đặc biệt đối với các khách hàng hiện hữu của VINACEE hiện tại và tương lai)

2. Đảm bảo việc dầu mỡ thải được thu gom, quản lý và xử lý theo phương pháp khoa học công nghệ, tận dụng nguồn thải tạo ra sản phẩm thân thiện môi trường, tránh việc dầu, mỡ bị đổ thải bừa bãi. Trên đó VINACEE phối hợp phát triển khu xử lý dầu mỡ thải và phế phẩm nông nghiệp thành các hỗn hợp dinh dưỡng Composting phục vụ cải tạo đất, bón cho cây chồng và cơ sở chế biến dầu mỡ thải thành dầu sinh học (Bio Diesen)

Để làm tốt sử mệnh này, VINACEE mong được sự đồng tâm của Quý khách hàng và sự hỗ chợ lớn từ cơ chế chính sách Nhà nước cũng như tinh thần hỗ trợ của toàn dân.

Thiết bị tách dầu mỡ của VINACEE là sản phẩm thân thiện với môi trường được được hơn hai ngàn đối tác, khách hàng trong và ngoài nước trải nghiệm, áp dụng, sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Sản phẩm được nghiên cứu thiết kế theo các Tiêu chuẩn, chứng nhận ISO 9001/2015 - hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm, quy định hiện hành của Nhà nước và sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn của Châu Âu, kiểm định chất lượng qua tiến hành lấy mẫu kiểm tra thực tế, được hơn hai ngàn khách hàng tiêu dùng và bình chọn là sản phẩm thân thiện với môi trường, sản phẩm được chứng nhận tiêu chuẩn cơ sở và được tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Khoa học và kỹ thuật Xây dựng năm 2017.

Kinh nghiệm thiết kế bể tách mỡ, máy tách mỡ tự động (XEM TÀI LIỆU THIẾT BỊ TÁCH DẦU, MỠ TỰ ĐỘNG)

Để lựa chọn và quyết định mua một sản phẩm bể tách mỡ tự động, có công năng, chất lượng tốt cho công trình, dự án, đảm bảo mục đích công năng sử dụng, giá trị bền vững, khách hàng nên căn cứ và một số đặc điểm như:

+ Thông tin, lịch sử phát triển của cơ sở, đơn vị cung cấp (Lịch sử, hồ sơ, phản hồi khách hàng)

+ Thông tin pháp lý, năng lực của đơn vị cung cấp (ĐKKD, MST, Năm hoạt động, lịch sử cung cấp dịch vụ)

+ Địa chỉ cụ thể của đơn vị cung cấp (trụ sở chính, nhà xưởng, showroom, VPGD)

+ Mẫu mã sản phẩm (có nhiều mẫu mã sản phẩm để khách hàng lựa chọn), tên, nhãn hiệu, chứng chỉ, chứng nhận.

LIÊN HỆ NHẬN TÀI LIỆU SẢN PHẨM HOẶC ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ CÁC HỆ THỐNG TÁCH DẦU, MỠ TỰ ĐỘNG.

- GĐ Dự án -  ThS. Nguyễn Hữu Tuyên (0942226986)

- Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam

- Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

- Cơ sở 2: Số 2 Ngõ 1295, Giải Phóng, Hoàng Liệt, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội.

- VPGD: Tầng 2, Tòa nhà Số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

- Điện thoại liên hệ: 0942226986, E-mail: vinaceeco@gmail.com

Được đăng vào

Viết bình luận