Top những bể tách mỡ inox chính hãng giá tốt 60 - 100 lít cho nhà hàng và cơ sở kinh doanh ăn uống

Bể tách mỡ hay thùng lọc mỡ là thiết bị đang được ưa chuộng trong các gian bếp nhà hàng, khách sạn… Vậy bể tách mỡ là gì? Thiết kế bể tách mỡ như thế nào cho hiệu quả? Vì sao phải sử dụng bể tách mỡ? Hãy cùng đội ngũ chuyên gia của VINACEE Việt Nam tìm hiểu về bể tách mỡ chính hãng và xem các mẫu bể tách mỡ Inox từ 60 - 100 lít thường được lắp đặt cho các quan ăn, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống nhé.

Bể tách mỡ (thùng lọc mỡ) là gì? 

Bể tách mỡ hay hộp bẫy mỡ là thiết bị được sử dụng để tách các rác thải rắn, dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, vệ sinh ra khỏi nước thải. Được bố trí dưới chậu rửa trong bếp ăn (thùng lọc mỡ) hoặc đặt trên đường ống thoát nước của cơ sở nhằm ngăn chặn dầu mỡ thừa dính bám gây tắc đường ống hoặc xả ra môi trường gây ô nhiễm môi trường.

Thùng lọc mỡ thương được làm từ chất liệu inox cao cấp hoặc các hợp chất chống ăn mòn như UPVC, Composite, độ bền cao, không bị ăn mòn, có sức chịu nhiệt rất tốt và được thiết kế đa dạng kích cỡ khác nhau (bảo hành 2 - 10 năm).

Nguyên lý làm việc của bể tách mỡ như thế nào? 

Bẫy mỡ hoạt động dựa trên nguyên lý khác nhau về trọng lượng hay khối lượng của nước thải như: Dầu mỡ, các chất thải rắn. Thùng lọc mỡ được thiết kế nhiều ngăn để lọc chất thải rắn, dầu mỡ và tất cả đều giữ lại trong hộp bẫy.

Trong khi đó, nước thải được lọc hết rác và dầu mỡ sẽ tiếp tục thoát khỏi và chạy ra các hệ thống thoát nước.

Vì sao? tại các nhà hàng (hay hộ gia đình), bếp ăn công nghiệp cần phải lắm bể tách mỡ? 

Nước thải trong các khu bếp ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể (bệnh viện, công ty, trường học…), bếp ăn nhà hàng, khách sạn… thường chứa nhiều dầu ăn, mỡ, các loại rác thải rắn. Nếu lượng rác thải này không được xử lý trước khi thải vào hệ thống thoát, sẽ gây tắc hệ thống, làm tốn nhiều chi phí thông, hút hoặc hư hỏng đường ống mà hiệu quả lại không triệt để, tái diễn. 

Mặt khác dầu mỡ thải thẳng ra môi trường còn có thể làm ô nhiễm môi trường do đặc tính khó phân hủy, sinh mùi....

Bể tách mỡ Inox 304 60 lít cho các quan ăn. XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM

Chất liệu: Inox cao cấp SUS 304 nhập khẩu, dầy 1 mm, chế tạo bằng máy công nghiệp cho độ bền, bóng, đẹp cao, sản phẩm bảo hành 2 năm trên toàn quốc. ĐẶT HÀNG ONLINE ƯU ĐÃI TỐT NHẤT

Kích thước: Dài 50cm, rộng 35cm, cao 35 cm (phủ bì), dung tích 60 lít. (Đây là kích thước tiêu chuẩn phù hợp lắp đặt cho các cậu rửa công nghiệp đã được VINACEE kiểm tra lắp đặt và đánh giá cho hớn 1350 sản phẩm).

(MẪU HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT BẺ TÁCH MỠ INOX 50 LÍT, 60 LÍT, 89 LÍT)

Bể tách mỡ 100 lít, sản phẩm lắp âm sàn đang được ưa chuộng nhất hiện nay. (xem chi tiết sản phẩm)

Mẫu bể tách mỡ Inox 3 ngăn, 100 lít Inox SUS304, sản phẩm hot nhất trong TOP các bể tách mỡ bán chạy tại Việt Nam cho các nhà hàng và các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống. Mua sản phẩm tại Link này, Quý khác có thể nhận thêm quà tặng 01 Kg bột tan mỡ Boteck 01 trị giá 185.000 VNĐ BOTECK TAN MỠ

Cấu tạo: 3 ngăn, có rọ giữ rác và chất bẩn được bố trí tay cầm lấy ra bỏ rác dễ dàng, có ống thông hơi, nắp phẳng bóng đẹp, tháo mở dễ dàng. 

  • Đây mà mẫu bể đang được ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây với những đặc tính như:
  • Inox cao cấp 304 nhập khẩu, dầy 1 mm, chế tạo bằng máy công nghiệp cho độ bền, bóng, đẹp cao, sản phẩm bảo hành 2 năm trên toàn quốc.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp bẫy lọc mỡ, để mua được sản phẩm có chất lượng tốt, bạn nên chọn các đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín lâu năm. Bạn nên tránh mua ở những cơ sở bán sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ hay giá quá rẻ so với trên thị trường sử dụng không mang lại hiệu quả mong muốn mà chế độ chăm sóc, bảo hành, hỗ trợ vệ sinh bảo trì thiết bị lại không có, điều này cũng gây nên sự bất tiện trong quá trình sử dụng của khách hàng.

Tại Việt Nam - VINACEE luôn tự hào là đơn tiên phong đi đầu trong nghiên cứ thiết kế, thực nghiệm các sản phẩm bể tách mỡ một cách bài bải và cải tiến không ngừng để đáp ứng như cầu thực tiễn của khách hàng.

Các nghiên cứu thực nghiệm của VINACEE được đánh giá, đo đạc kiểm chứng theo các chỉ dẫn tiêu chuẩn VIỆT NAM.

Bạn có thể liên hện nhận mẫu thiết kế theo thông tin Công ty dưới đây

Công ty CP Kỹ Thuật Môi Trường và Xây Dựng VINACEE Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

VPGD: Tòa nhà LICOGI số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

Showroom 1: 177, Đại La, P. Đồng Tâm, Q.  Hai Bà Trung, TP. Hà Nội 

ĐT: 0837145888, hotline: 0942226986

Email: Vinaceeco@gmail.com/ Website: vinacee.com/ betachmo.vn

Được đăng vào

Viết bình luận