Top kinh nghiệm mua bể tách mỡ tránh mua phả hàng rẻ - giá xưởng, chất lượng "không tưởng"!

Bể tách mỡ với tính năng hữu ích đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong tủ bếp của mỗi gia đình đặc biệt là các căn hộ chung cư. Vai trò hữu ích của bể tách mỡ đã giúp cho sản phẩm ngày càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết với công năng: Nhằm tách bỏ mỡ thừa trong nước thải, ngăn ngừa lượng mỡ dư thừa dính bám làm tắc đường ống thoát nước của căn hộ, hoặc tòa nhà. Đồng thời dầu, mỡ thừa thải ra môi trường còn gây ô nhiễm môi trường và hệ sinh thái.

Những chia sẻ dưới dây giúp bạn chọn được một sản phẩm bể tách mỡ như ý, bảo hành 2 năm tránh mua phải các sản phẩm có chất lượng gia công không tưởng. (Bể tách mỡ thông minh - chuyên gia bảo vệ đường ống)

1. Những đặc điểm nhận dạng bể tách mỡ cao cấp, chính hãng

Để lựa chọn và quyết định mua một sản phẩm bể tách mỡ Inox chất lượng tốt cho gia đình hay công trình, dự án, đảm bảo mục đích công năng sử dụng, giá trị bền vững, khách hàng nên căn cứ và một số đặc điểm như:

+ Thông tin, lịch sử phát triển của cơ sở, đơn vị cung cấp (Lịch sử, hồ sơ, phản hồi khách hàng) XEM NGHIÊN CỨU THỬ NGHIỆM THÀNH CÔNG BỂ TÁCH MỠ LOẠI BỎ > 95,5% DẦU MỠ

+ Thông tin pháp lý, năng lực của đơn vị cung cấp (ĐKKD, MST, năm hoạt động, lịch sử cung cấp dịch vụ)

+ Địa chỉ cụ thể của đơn vị cung cấp (trụ sở chính, nhà xưởng, showroom, VPGD..)

+ Mẫu mã sản phẩm (có nhiều mẫu mã sản phẩm để khách hàng lựa chọn), tên, nhãn hiệu, chứng chỉ, chứng nhận, quy cách bao bì, chế độ bảo hành. (XEM THÊM HÀNG CHÍNH HÃNG)

+ Các chi tiết của sản phẩm (tham khảo hình ảnh) Chất liệu, màu sắc, mối hàn, tai móc, doang ngăn mùi, các phụ kiện…

Kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm bể tách mỡ uy tín cho khách hàng.

Tại Việt Nam, VINACEE luôn tự hào là đơn vị số một về thiết kế, chế tạo, sản xuất cung cấp các thiết bị tách dầu mỡ bao gồm cả bể tách mỡ cho các căn hộ chung cư. Sản phẩm của VINACEE là kết quả của nghiên cứu và cải tiến sản phẩm của đội ngũ Tiến sỹ, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ môi trường, kỹ thuật môi trường và thoát nước.

Bên cạnh đó, thiết bị của VINACEE được sản xuất trên các thiết bị máy công nghiệp, mang đến sản phẩm có mẫu mã, chất lượng được kiểm tra đánh giá quy trình quản lý chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001. 2015 cùng với đó là chính sách hậu mãi lâu dài với chế độ bảo hành từ 2 năm (đối với bể tách mỡ gia đình) đến 5 năm (đối với thiết bị tách mỡ công nghiệp).

Trong quá trình hoạt động phát triển, VINACEE đã là đối tác của hàng ngàn đơn vị trong và ngoài nước (Nhật bản, Hàn Quốc, VINGroup, Contecont…)  và cung cấp cho hơn 3 ngàn căn hộ tại Hà Nội và các tỉnh như Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, TP HCM.

Muốn biết thêm về các thông tin Bể tách mỡ cho khách sạn, các dự án liên hệ ngay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí bao gồm cả  Giải pháp tổ chức thoát nước (Hotlien: 0982309689)

Công ty CP Kỹ Thuật Môi Trường và Xây Dựng VINACEE Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 5/2 Ngõ 1295, Giải Phóng, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, TP Hà Nội

VPGD: Tòa nhà LICOGI 19, Số 25, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Showroom bày bán SP: Số 41 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Được đăng vào

Viết bình luận