Top 5 mẫu bản vẽ thiết kế lắp đặt bể tách mỡ phổ biến cho dự án (Cần có cho bạn)

Ngày nay, bể tách mỡ đang là thiết bị trở nên quan trong trọng đặc biệt với các công trình xây dựng cũng như tham gia bảo hệ hệ thống đường ống thoát nước, bảo vệ môi trường, mang đến sự tiện lợi cho cuộc sống cũng như thức đẩy quả trình phát triển bền vững - Đô thị hóa, công nghiệp hóa, hiện đại hóa và bảo vệ môi trường.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần lắp đặt một bể tách mỡ chính hãng, hiệu quả cao, thì đây là bài viết mạng lại cho bạn nhiều thông tin giá trị bổ ích. Bài viết giới thiệu bản 5 mẫu bản vẽ lắp đặt bể tách mỡ phổi biến được VINACEE hoàn thiện trong suốt 10 năm qua.

1. Bể tách mỡ là gì? Có tác dụng như thế nào?

Chúng ta đều biết, 90% hiện tượng tắc nghẽn đường ống đều do dầu mỡ đông bám, tích tụ lâu ngày sinh ra; Do đó bể tách mỡ chính là thiết bị dùng để tách dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, nấu ăn, quá trình vệ sinh nhà bếp, nhà xưởng ra khỏi nước thải.

Bể tách mỡ thường được bố trí dưới chậu rửa trong bếp ăn của gia đình, quán ăn, căng tin, nhà hàng, khách sạn hoặc sẽ được đặt chìm dưới lòng đất. Nhằm ngăn chặn dầu mỡ thừa dính bám gây tắc đường ống, bảo vệ công trình và bảo vệ hệ thống thoát nước công cộng.

2. Bể tách mỡ có nguyên lý hoạt động như thế nào

Nước thải từ căng tin, nhà ăn, bếp nấu của nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công ty có chứa một lượng dầu, mỡ tương đối lớn sẽ được đưa vào ngăn chứa thứ nhất thông qua sọt rác được thiết kế bên trong, cho phép giữ lại các chất bẩn như các loại thực phẩm, đồ ăn thừa, xương hay các loại tạp chất khác...có trong nước thải. Chức năng này giúp cho bể tách mỡ làm việc ổn định mà không bị nghẹt rác.

Sau đó nước thải đi sang ngăn thứ hai, ở đây thời gian lưu dài đủ để mỡ, dầu nổi lên mặt nước. Còn phần nước trong sau khi mỡ và dầu đã tách ra lại tiếp tục đi xuống đáy bể và chảy ra ngoài. Lớp dầu mỡ sẽ tích tụ dần dần và tạo lớp váng trên bề mặt nước, định kỳ chúng ta xả van để loại bỏ lớp dầu mỡ. Nước thải sau bể tách dầu mỡ sẽ được đưa về khu xử lý nước thải sinh hoạt của nhà hàng hay khách sạn đấy.

3. Bể tách mỡ có cấu tạo và hoạt động như thế nào? NHẬN BẢN VẼ

Nhìn chung thì bể tách dầu mỡ hay thiết bị lọc mỡ thường có 3 ngăn: Ngăn chứa rác, ngăn lọc mỡ và ngăn chưa nước sạch. Ngoài ra theo nhu cầu xử dụng của khách hàng mà chúng tôi có thể thêm các giải pháp cấu tạo nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của đối tác đối với các dự án có yêu cầu cao hơn.

4. Mẫu bản vẽ lắp đặt thùng bẫy mỡ nổi cho quán ăn? NHẬN BẢN VẼ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp bẫy lọc mỡ, để mua được sản phẩm có chất lượng tốt, bạn nên chọn các đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín lâu năm, các thiết kế bài bản, khoa học, các sản phẩm đã được kiểm nghiệm. XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM

Bạn nên tránh mua ở những cơ sở bán sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ hay giá quá rẻ so với trên thị trường.

5. Mẫu bản vẽ lắp đặt bể tách mỡ SUPOWR âm sàn cho toàn bộ nhà hàng.

Đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống có quy mô lớn, cần kết hợp giữa các hộp bẫy mỡ với các bể tách mỡ tổng đặt âm sản (có tính năng loại bỏ triệu để dầu mỡ của nước thải toàn bộ căn bếp) trước khi thải ra hệ thống thoát nước. Đưới đây là chi tiết dướng dẫn lắp đặt và một số mẫu lắp đặt hiệu quả, phù hợp.

6. Bản vẽ lắp đặt bể tách mỡ Composite FRP - Có công suất lớn cho nhà máy

7. Bản vẽ lắp đặt bể tách mỡ SH - TN (cho các dự án)

SH-TN là dòng bể tách mỡ đặc biệt được sản xuất bằng chất liệu Composite hoặc nhựa PP, sản phẩm có chất lượng cao,

Sản phẩm cạnh tranh trực tiếp với nhiều sản phẩm nhập khẩu từ Châu Âu như Anh, Đức.

8. Bản vẽ lắp đặt bể tách mỡ trong Cabin ngầm, tầng ngầm, đặt âm có sẵn hố chờ. LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN THÊM CÁC FILE BẢN VẼ VÀ THIẾT KẾ ĐT 0982309689 (KS HỒNG GẤM)

Công ty CP Kỹ Thuật Môi Trường và Xây Dựng VINACEE Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 5/2 Ngõ 1295 Đường Giải Phóng, Q Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD: Tòa nhà LICOGI số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

Showroom 1: 41 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội 

ĐT: 0837145888, hotline: 0942226986

Tạp chí môi trường viết về Bể tách mỡ VINACEE Xem thêm TẠI ĐÂY

Tạp chí Xây dựng  về  bể tách mỡ VINACEE: Xem thêm TẠI ĐÂY

Email: Vinaceeco@gmail.com

Được đăng vào

Viết bình luận