Top 5 bể tách mỡ nhà hàng tốt nhất được chọn dùng cho Lotte Mall và AEON Mall

Tách dầu mỡ, chống tắc đường ống, bảo vệ công trình, không còn nằm ở sự tự giác của chủ cơ sở kinh doanh nhằm giúp quá trình hoạt động kinh doanh ổn định, bền vững mà đã thực sự đã đi vào nguyên tắc, trở thành yêu cầu/quy định bắt buộc tại nhiều thành phố, nhiều dự án, đặc biệt là các dự án trung tâm thương mai cao cấp như Lotte Mall hay AREON MALL.

Đặc biệt đáng chú ý tại Hà Nội và một số thành thành phố như Đà Nẵng, Hải Phòng, HCM, UBND địa phương, chủ đầu tư đã ban hành các Quyết định chính thức về việc yêu cầu lắp đặt các thiết bị tách dầu mỡ đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, các hoạt động có phát sinh dầu mỡ; đồng thời khuyến khích các hộ gia đình sử dụng thiết bị, vừa mang lại hiệu quả cao, vừa góp phần bảo vệ môi trường đô thị.

Bể tách mỡ và vai trò tuyệt vời của bể tách mỡ trong cuộc sống!

Bể tách mỡ, thùng bẫy mỡ Là thiết bị dùng để tách dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, nấu ăn và vệ sinh nhà bếp, nhà xưởng ra khỏi nước thải. Được bố trí dưới chậu rửa trong bếp ăn của gia đình, quán ăn, căng tin, nhà hàng, khách sạn nhằm ngăn chặn dầu mỡ thừa dính bám gây tắc đường ống và bảo vệ môi trường, bảo vệ hệ thống công trình.

Để hỗ trợ tốt hơn cho các chủ dự án, các chủ cơ sở, khách hàng trong việc chọn lựa sản phẩm bể tách mỡ/thùng lọc mỡ phù hợp với nhu cầu hoạt động sản xuất kinh doanh, đáp ứng các quy định của Nhà nước cũng như của khu vực đối với thiết bị, hơn hết là lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, mang lại hiệu quả cao nhóm tư vấn của VINACEE Việt Nam xin gửi đến các bạn Top 5 bể tách mỡ được lựa chọn sử dụng nhiều nhất cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống:

  1. + Bể tách mỡ nhà hàng, quán ăn SUPOWER (Gồm 2 loại: Có van xả mỡ và không sử dụng van xả mỡ)

SUPOWR là sản phẩm đặc biệt được nhóm nghiên cứu của VINACEE (nguyên là là nhóm nghiên cứu của Viện KHKTMT Đại học Xây dựng) nghiên cứu và phát triển đáp ứng với nhu cầu khách hàng là các cửa hàng kinh doanh dịch vụ ăn uống có quy mô vừa và nhỏ từ 100 dến 450 suất ăn/ngày.

Dung tích của sản phẩm này từ 50 lít đến 450 lít được lắp dưới chậu rửa tại các nhà hàng, hay quán ăn của trung tâm thương mại (trong nhiều trường hợp được bố trí lắp đặt chìm dưới nền đất)

Nhiều nghiên cứu thực nghiệm của VINACEE Việt Nam cho thấy nếu thiết kế tốt, đúng quy cách, hiệu quả loại bỏ dầu mỡ trong trong nước thải của thiết bị có thể đạt 92,5- 95,8%. (Xem thêm các mẫu đo lường, kiểm nghiệm phía dưới) XEM CHI TIẾT THÙNG LỌC MỠ SUPOWER

  1. + Bể tách mỡ Công nghiệp GT 02 Grease Trap (Grease Trap GT50)

Grease Trap GT50 là dòng sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ. Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn bằng Gang (thép không rỉ) theo công nghệ đúc giúp cho tuổi thọ của sản phẩm cực cao từ 20 – 30 năm. Nhược điểm của sản phẩm là giá thành cao (từ 350 – 495 USD), thời gian đặt hàng lâu (từ 2 – 3 tháng). Khách hàng có thể đặt mua hàng trực tiếp trên Website Công ty hoặc đặt hàng online tại sàn thương mại Amaron.vn

  1. + Thiết bị tách mỡ DOS LIFE nhập khẩu Thái Lan (DOST LIFR Grease Trap)

Bể tách mỡ nhập khẩu từ Thái Lan phổ biến với hai dòng sản phầm DOS LIFE và WAVE LIFE  cũng được đông đảo khách hàng tin yêu và lựa chọn. Sản phẩm được sử dụng để xử lý nước thải từ nhà bếp của gia đình, các nhà hàng nhỏ  để tránh việc tắc nghẽn đường ống thoát nước cho các tòa nhà. Đây là một trong những sản phẩm chiến lược được VINACEE nghiên cứu đánh giá lựa chọn nhập khẩu phân phối tại thị trường Việt Nam. XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM BỂ TÁCH MỠ NHẬP KHẨU THÁI LAN.

  1. + Bể tách mỡ tự động FATBUSTA – sản phẩm nhập khẩu từ Malaysia

Thiết bị lọc tách mỡ tự động FATBUSTA là 1 sản phẩm cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ Malayxia. Đây là một trong những sản phẩm công nghiệp được nhiều đơn vị đánh giá cao và lựa chọn sử dụng. Với đặc tính nổi bật và phù hợp với các quán ăn vừa và nhỏ

Thiết bị tách mỡ tự động hoạt động dựa trên nguyên lý khác nhau về trọng lượng của nước, mỡ và chất thải rắn, được thiết kế để lọc, tách mỡ, chất béo và chất thải rắn, giữ lại trong hộp bẫy trong khi nước tiếp tục thoát ra khỏi họp và chảy vào hệ thống thoát.

Sản phẩm được VINACEE đánh giá, nghiên cứu và nhập khẩu, nằm trong bộ sản phẩm chiến lược của công ty.

  1. + Bể tách mỡ tự động G300 – Made in Việt Nam (Bể tách mỡ tự động cho bếp ăn từ 200 đến 500 suất ăn)

Vị trí số 5 cũng rất đặc biệt không thể không nhắc đến là dòng sản phẩm tách mỡ tự động FATBUT hay còn gọi G300 do đội ngũ chuyên gia, kỹ sư VINACEE nghiên cứu sản xuất. Đây là sản phẩm tách mỡ tự động, ưu điểm không sử dụng điện năng, hóa chất, an toàn và thân thiện với môi trường.

Với việc kế thừa thành tựu khoa học công nghệ, ưu điểm của các dòng sản phẩm trên Thế Giới, thông qua tiến hành thiết kế và nghiên cứu thực nghiệm tại điều kiện thực tế Việt Nam; sản phẩm nổi bật với các tính năng như đáp ứng công suất lớn, tách mỡ tự động, giá thành tốt, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật 24/7, khắc phục các nhược điểm về việc tách mỡ, vệ sinh và sử dụng. Đối với các dự án Bếp ăn công nghiệp lớn có thể dựng dụng các sản phẩm G1000 (cho các bếp ăn từ 500 – 1100 suất ăn/ngày). Tại VIỆT NAM - FATBUT đã được VINACEE cung cấp và chuyển gao cho nhiều dự án, nhiều đơn vị trong và ngoài nước. (XEM SẢN PHẨM)

Trên đây là TOP 5 sản phẩm bể tách mỡ vượt trội, được nhiều khách hàng lựa chọnrất rất phù hợp với trung tâm thương mại cao cấp là Lotte Mall, VINCOM MALL, AEON MALL... VINACEE xin cảm ơn bạn đã giành thời gian quan tâm tới bài viết, kính chúc bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu của mình. 

Bạn có thể xem thêm bể tách mỡ gia đình dành cho các căn hộ chung cư cao cấp

Sản phẩm do VINACEE Việt Nam nghiên cứu và sản xuất, ứng dụng cho hàng ngàn căn hộ trên Hà Nội và trên toàn quốc. Sản phẩm mang lại nhiều giá trị và tiện ích, mang lại sự an tâm và hài long cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Thiết bị tách mỡ hộ gia đình MINICUP: Dành cho các hộ gia đình, hộ kinh doanh quy mô nhỏ lẻ, các văn phòng nhỏ có bếp nấu nướng và đặc biệt phù hợp với các căn hộ chung cư có mặt bằng thoát nước rộng (khó thoát, thường tắc sau 2 – 3 năm khi đưa vào sử dụng căn hộ).

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG HOẶC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

KS. Trần Thị Hồng Gấm (Holine 0982309689) ThS. Nguyễn Hữu Tuyên (0942226986)

Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

Cơ sở 2: Số 2 Ngõ 1295, Giải Phóng, Hoàng Liệt, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội.

VPGD: Tầng 2, Tòa nhà Số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 0942226986, E-mail: vinaceeco@gmail.com

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận