Tốp 5 bể tách mỡ được thùng lọc mỡ Inox được sử dụng nhiều nhất

Bể tách mỡ / bẫy mỡ / bể tách dầu mỡ / thùng lọc mỡ: Là thiết bị dùng để tách dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, vệ sinh ra khỏi nước thải. Được bố trí dưới chậu rữa trong bếp ăn của gia đình, căn tin, nhà hàng, khách sạn ... nhằm ngặn chặn dầu mỡ thừa dính bám gây tắc đường ống. 

Trong nhiều năm nay, Bể tách mỡ (hay còn gọi là thùng lọc mỡ) đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong tủ bếp của mỗi gia đình đặc biệt là các căn hộ chung cư. Đó là nhu cầu tất yếu được hình thành từ vai trò và tác dụng của bể tách mỡ: Nhằm tách bỏ mỡ thừa trong nước thải, ngăn ngừa lượng mỡ dư thừa dính bám làm tắc đường ống thoát nước, trong nhiều trường hợp tắc mỡ có thể gây nên tắc nghẽn hệ thống thoát nước của căn hộ, hoặc tòa nhà. Đồng thời mỡ thừa thải ra môi trường còn gây ô nhiễm môi trường và hệ sinh thái.

Các loại bể tách mỡ nào được ưu tiên lựa chọn sử dụng

1. Bể tách mỡ gia đình: Lắp đặt tại tủ bếp gia đình, tủ bể các căn hộ chung cư.

2. Bể tách mỡ Nhà hàng, Quán ăn Mini SUPOWER.

(Sản phẩm có hai phiên bản, phiên bản thường và phiên bản có van xả mỡ - Bản đặc biệt)

3. Bể tách mỡ SUPOWE MAXX:

Sử dụng cho các hà hàng, quán ăn, căn tin trường học, bệnh viện, các bếp ăn công nghiệp có dung lượng > 500 suất ăn/ngày 


 

4. Bể tách mỡ tự động: Sản phẩm nhập khẩu từ Malayxia

5. Bể tách mỡ FATBUT: Do VINACEE Việt Nam nghiên cứu và phát triển (nhận tư vấn thiết kế, thuyết minh công nghệ, bản vẽ LH 0942226986)

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận