Top 3 sản phẩm vi sinh, hóa chất tan mỡ được tin dùng phổ biến

Chúng ta cần xử lý dầu mỡ triệt để như thế nào khi thường xuyên gặp phải vấn đề tắc, nghẹt cống thoát nước do dầu mỡ gây ra. Khiến nước thải không thể thoát được và dâng ngược trở lại, gây mùi khó chịu. Ảnh hưởng đến sức khỏe. Giải pháp dùng vi sinh môi trường để xử lý dầu mỡ triệt để trong nước thải là giải pháp được nhiều chuyên gia môi trường khuyên sử dụng. KINH NGHIỆM TÁCH DẦU - MỠ TRÁNH TẮC NGHẼN ĐƯỜNG ỐNG

Hiện nay hệ thống nhà hàng, khách sạn ở nước ta rất nhiều và hầu hết đều có bể tacsg dầy mỡ, bẫy lọc mỡ hoặc hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt. Tuy nhiên các hệ thống hầu như chỉ xử lý được một lượng nhỏ chất thải dễ phân hủy. Còn một số chất thải có kết cấu bền như dầu mỡ rất khó phân hủy. Vì vậy, cần tìm ra một giải pháp thích hợp để giải quyết vấn đề này, vi sinh phân hủy mỡ, bột tan mỡ là một trong những lựa chọn nhưa vậy

1. Xử lý dầu mỡ triệt để bằng vi sinh môi trường Microbe-Lift DGTT.

  • Vi sinh xử lý nước thải khai thác sức mạnh của công nghệ sinh học môi trường để giải quyết sự cố do dầu mỡ gây ra có trong hệ thống thoát nước theo một cách hoàn toàn tự nhiên, an toàn.
  • Là hỗn hợp các vi sinh tự nhiên, an toàn với môi trường.
  • Có khả năng phân hủy dầu mỡ. Quá trình phân hủy đảm bảo dầu mỡ bị phá hủy hoàn toàn và không hình thành lại lớp mỡ ban đầu có trong đường ống trước khi xả thải vào hệ thống ống công cộng.

Chúng ta có thể sử dụng vi sinh xử lý dầu mỡ triệt để Microbe-Lift DGTT, vi sinh được nuôi cấy dạng lỏng có hoạt tính cao. Chủng vi sinh này có thiết kế đặc biệt để phân hủy nhanh chóng các chất béo, dầu và mỡ có trong các hệ thống nước thải.

- Hãng sản xuất: Ecological Laboratories,  - Xuất xứ: USA

- Công dụng chính: Xử lý dầu mỡ trong nhà hàng khách sạn. Thông đường ống dẫn mỡ. Giảm lượng dầu mỡ tích tụ trong bể tách mỡ.

2. Hỗn hợp tan mỡ sinh học BIOFIX

BIOFIX là sản phẩm có  mật độ vi khuẩn cao được ứng dụng để phân hủy các chất hữu cơ khó phân hủy có trong các bẫy mỡ. Vi khuẩn ở dạng bào tử này sẽ phát triển, sinh sản nhân sinh khối trong khoảng từ 2-20 ngày và làm nhiệm vụ là phân giải các chất hữu cơ có trong nước thải và bẫy mỡ.

Quá trình xử lý phân hủy hữu cơ của loại vi khuẩn này làm giảm mùi hôi, bùn, chất béo, dầu và mỡ tích tụ. Sản phẩm không chỉ làm phân hủy mỡ trên đường cống dẫn, làm thông cống hoặc những vấn đề khác của nơi xả thải mà còn phân hủy mỡ và chất hữu cơ tại nguồn thải. Vi khuẩn sẽ tạo lớp nhờn dọc theo đường cống dẫn giúp phân hủy mỡ tích tụ trên được ống, từ đó tiết kiệm chi phí bảo trì, thông nghẹt đường ống cho đơn vị sử dụng.

3. Bột tan mỡ nhanh BOTECH - 05 / VINACEE - xem thêm

Bột xử lý tan mỡ cống có khả năng hoạt động trên bề mặt giúp phân hủy nhanh lớp dầu mỡ thừa và các chất thải là nhờ thành phần có chứa những hợp chất hoạt tính mạnh. Ưu điểm của Botek05 này là xử lý tắc nghẽn cực nhanh, hiệu quả tức thì, không chỉ làm tan lớp dầu mỡ mà còn phân hủy được cả các chất thải hữu cơ khác như tóc, rác rưởi, nylon, thực vật, thậm chí là bùn đất…

Thành phần gồm những hợp chất hoạt tính mạnh, hiệu lực cao nhưng không vượt quá các ngưỡng cho phép nên tuyệt đối không gây hư hại hay biến dạng cho đường ống, dễ dàng phân hủy nhanh lượng dầu mỡ thừa và các chất thải khác như: rác rưởi, tóc, bùn đất, nylon, vụn thực vật,… Do vậy, có thể nói sử dụng hóa chất tan mỡ cống là một trong những cách xử lý tình trạng tắc bồn rửa bát hiệu quả và nhanh nhất hiện nay.

Bột botek 05 được làm từ nhiều loại hóa chất khác nhau thành phần gồm những hợp chất hoạt tính mạnh, hiệu lực cao nhưng không vượt quá các ngưỡng cho phép nên tuyệt đối không gây hư hại hay biến dạng cho đường ống, dễ dàng phân hủy nhanh lượng dầu mỡ thừa và các chất thải khác như: rác rưởi, tóc, bùn đất, nylon, vụn thực vật,... Do vậy, có thể nói sử dụng hóa chất tan mỡ cống là một trong những cách xử lý tình trạng tắc bồn rửa bát hiệu quả và nhanh nhất hiện nay. VUI LÒNG HÃY XỬ LÝ DẦU, MỠ ĐÚNG CÁCH ĐỂ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG XUNG QUANH.

Ưu điểm của sản phẩm BOTECK 05: Khả năng xử lý cống tắc nghẽn cực mạnh, mang lại hiệu quả ngay tức thì. Không chỉ làm tan dầu mỡ mà còn phân loại rác thải khác như tóc, nylon, Giá thành hợp lý, dễ sử dụng thuận tiện và dễ bảo quản

Cách dùng: Sử dụng một lượng bột vi sinh đã được hòa tan với lượng nước phù hợp. Đợi 30 phút, lượng dầu mỡ thừa sẽ được làm tan một cách nhanh chóng. Việc của bạn là chỉ cần xả lại bằng nước là hoàn thành thông cống.

Công ty CP Kỹ Thuật Môi Trường và Xây Dựng VINACEE Việt Nam

Showroom: Số 177, Phố Đại La, P Đồng Tâm, Q Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Xem thêm bể tách mỡ thông minh dùng trong gia đình Tại đây

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận