Tốp 3 bể tách mỡ tự động hiệu quả cao lại có giá thành tốt nhất tại Việt Nam

Chúng ta đề biết dầu mỡ là chất không hòa tan trong nước và rất khó phân hủy trong tự nhiên. Nên khi chúng đi vào trong hệ thống thoát nước của tòa nhà hay bếp nhà hàng sẽ làm tắc hệ thống đường ống thoát nước của các căn hộ, hơn thế còn làm giảm hiệu quả xử lý thải của các công trình xử lý nước thải cho tòa nhà.

  • Bể tách dầu mỡ, bể tách mỡ, thiết bị bẫy mỡ, là thiết bị lọc tách dầu mỡ và nước thải trong hệ thống nước thải tại các quán án, nhà hàng, khách sạn hay khu bếp tại các công ty, xí nghiệp. 
  • Nguyên lý tách dầu mỡ của bể tách mỡ: Nước thải có chứa một lượng dầu, mỡ tương đối lớn sẽ được đưa vào ngăn chứa thứ nhất thông qua sọt rác được thiết kế bên trong, cho phép giữ lại các chất bẩn như các loại thực phẩm, đồ ăn thừa, xương hay các loại tạp chất khác...có trong nước thải. Chức năng này giúp cho bể tách mỡ làm việc ổn định mà không bị nghẹt rác. Sau đó nước thải đi sang ngăn thứ hai, ở đây thời gian lưu dài đủ để mỡ, dầu nổi lên mặt nước. Còn phần nước trong sau khi mỡ và dầu đã tách ra lại tiếp tục đi xuống đáy bể và chảy ra ngoài. Lớp dầu mỡ sẽ tích tụ dần dần và tạo lớp váng trên bề mặt nước, định kỳ chúng ta xả van để loại bỏ lớp dầu mỡ. Nước thải sau bể tách dầu mỡ sẽ được đưa về khu xử lý nước thải sinh hoạt của nhà hàng hay khách sạn đấy.
  • Bể tách mỡ tự động ứng dụng hưu ích cho nhà hàng, bếp ăn công nghiệp

Với hầu hết các cơ sở (Nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, trường học, bênh viện) có công suất phục vụ > 500 suất ăn, lượng dầu mỡ thải phát sinh mỗi ngày, mỗi ca là vô cũng nhiều (Mỡ và tạp chất từ 5 – 25 kg/ngày); Việc thu vớt mỡ hoặc xả mỡ bằng phương pháp thủ công không còn phù hợp, không thuận tiện hoặc đòi hỏi có người chuyên trách. Khi đó sản phẩm bể tách dầu mỡ tự động sẽ giải quyết được hầu hết các vấn đề bất tiện như trên.

Những sản phẩm bể tách mỡ tự động được ưa chuộng tại Việt Nam (CATALOGUE THIẾT BỊ TÁCH MỠ)

1. Đầu tiên là phải kể đến sản phẩm bể tách mỡ tự động FATBUTA (nhập khẩu Malayxia)

- Chất liệu Inox 304 cao cấp, Khớp nối mềm bằng HDPE

- Cấu tạo 3 ngăn, ngăn thu cặn, ngăn tách mỡ (có thiết bị gia nhiệt chống đông tụ), ngăn nước sạch.

- Công suất từ 4 - 8m3/h (lưu lượng)

- Hoạt động tự động theo Timer hoặc cài đặt tủ điều khiển riêng

Bẫy mỡ hoạt động dựa trên nguyên lý khác nhau về trọng lượng của nước, mỡ và chất thải rắn, được thiết kế để lọc, tách mỡ, chất béo và chất thải rắn, giữ lại trong hộp bẫy trong khi nước tiếp tục thoát ra khỏi họp và chảy vào hệ thống thoát.

2. Thứ 2 Bể tách mỡ tự động SUPOWER MAX  đơn vị thiết kế sản xuất VINACEE

Đây là sản phẩm do VINACEE thiết kế, sản xuất và tối ưu với hiệu quả tách mỡ đạt 95%

Chất liệu cho thể bằng INOX hoặc Compostie, bền đẹp, bảo vệ hai năm.

Sản phẩm thường đặt âm dưới nên đất, việc thu mỡ tự động được thực hiện bởi phễu thu bề mặt + bơm thu mỡ. Hệ thống có cả chế động vận hành tự đồng hoặc thủ công

Ưu điểm sản phẩm là có thể sử dụng cho các nguồn nước có lưu lượn lớn > 3000 suất ăn/ngày

3. Sản phẩm thứ 3 kể đến là bể tách mỡ FATBUT (do VINACEE Việt  Nam thiết kế sản xuất)

FABUT là sản phẩm cao cấp do VINACEE thiết kế, sản phẩm chuyên ứng dụng cho cơ sở, nhà hàng dịch vụ ăn uống, bếp công nghiệp có công suất 500 – 1500 suất ăn, Vật liệu làm từ Inox cao cấp 304 và được bảo hành 5 năm với thân bồn)

Thông tin chi tiết liên hệ thêm: Ms Hồng Gấm (0982309689)

Được đăng vào

Viết bình luận