Top 3 bể tách mỡ Inox cao cấp nhất mà bạn được thấy tại Việt Nam

Bể tách mỡ hay hộp bẫy mỡ là thiết bị được sử dụng để tách các rác thải rắn, dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, vệ sinh ra khỏi nước thải. Được bố trí dưới chậu rửa trong bếp ăn nhằm ngăn chặn dầu mỡ thừa dính bám gây tắc đường ống.

Thùng lọc mỡ được làm từ chất liệu inox cao cấp (SUS 304, 316), độ bền cao, không bị ăn mòn, có sức chịu nhiệt rất tốt và được thiết kế đa dạng kích cỡ khác nhau.

Bể tách mỡ được ưa chuộng nhiều vì đặc tính của vật liệu, những ưu điểm về mặt gia công chế tạo, mẫu mã và tính thẩm mỹ. Trên thị trường có thể chiếm tới 60 - 70% bể inox đang được lựa chọn sử dụng.

Để phát triển đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp môi trường, bảo vệ môi trường, VINACEE Việt Nam không ngừng cải tiến để đưa ra thị trường những sản phẩm bể tách mỡ chất liệu Inox hoặc chất liệu Composite cao cấp. Bền, đẹp, hiệu quả, linh hoạt.

1. Bể tách mỡ SUPOWER - cho bếp ăn công nghiệp 

Đây là dòng sản phẩm hay được lắp đặt dưới các chậu rửa công nghiệp. Quá trình lắp đặt dễ dàng, thuận lợi, thiết bị cũng có thể tháo dời để di chuyển, mang đi.

2. Bể tách mỡ SUPOWER Max cho dự án

Sản phẩm được tính toán, thiết kế, phù hợp cho từ dụng án có quy mô công suất lớn. Quá trình sản xuất hệ thống được thực hiện qua dây truyền thiết bị tiên tiến, hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật cao.

Các thiết bị tham gia tích cực bảo vệ môi trường cho các dự án trên cả nước. XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM XỬ LÝ NƯỚC THẢI TẠI CHỖ

3. Bể tách mỡ ACO GREEN - cho các dự án 

Là một thiết kế đặc biệt có xuất phát theo công nghệ tiên tiến từ Đức và Mỹ, sản phẩm kết hợp giữa nguyên lý tuyển trọng lực và lọc sinh học, cho hiệu quả tách dầu mỡ tới 98%. ===>>> NHẬN CATALOG

Để có thêm thông tin về sản phẩm xin mời quý vị tham khảo bảng thông số kỹ thuật bể tách mỡ SUPOWER chính hãng do VINACEE sản xuất. Quý vị có thể nhận bản vẽ và hướng dẫn lắp đặt, sử dụng tại đây. NHẬN CÁC MẪU THIẾT KẾ TIÊU BIỂU

Liên hệCT CP KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG VÀ XÂY DỰNG VINACEE VIỆT NAM

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

VPGD: Tòa nhà LICOGI số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

Showroom 1: 177, Đại La. Đồng Tâm,  Hai Bà Trung, TP Hà Nội 

ĐT: 0982.309.689, hotline: 0942226986

Email: Vinaceeco@gmail.com

Được đăng vào

Viết bình luận