Top 3 bể tách mỡ Inox cao cấp cho gia đình có giá tốt nhất dưới 2 triệu đồng

Bể tách mỡ hay thùng lọc mỡ mang đến những hiệu quả tuyệt vời được hàng ngàn khách hàng ghi nhận như: Giảm thiểu tới 90% tắc nghẽn đường ống trong các căn hộ, bảo vệ hệ thống thoát nước tòa nhà và công trình, bảo vệ hệ thống thoát nước công cộng, với công năng hữu hiệu, thân thiện và bảo vệ môi trường. Vậy những sản phẩm bể tách mỡ nào đang thu hút khách hàng nhất hiện nay? Sản phẩm nào có chất lượng cao, tính năng tối ưu? VINACEE Việt Nam xin giới thiệu cùng các bạn đọc top 5 sản phẩm bể tách mỡ đang được lựa chọn nhiều nhất có giá dưới 2 triệu đồng nhé.

1. Bể tách mỡ gia đình Mini Cup loại 18,5 lít (SẢN PHẨM CHI TIẾT)

Thiết bị tách mỡ hộ gia đình MINICUP: Dành cho các hộ gia đình, hộ kinh doanh quy mô nhỏ lẻ đặc biệt phù hợp với các căn hộ chung cư có mặt bằng thoát nước rộng (khó thoát, thường tắc sau 2 đến 3 năm khi đưa vào sử dụng căn hộ).

Các sản phẩm của VINACEE Việt Nam là kết quả nghiên cứu, cải tiến thiết bị của một đội ngũ cán bộ chuyên môn có kinh nghiệm và tay nghề cao trong lĩnh vực Công nghệ hóa, cấp thoát nước và chế tạo cơ khí, để tạo ra các sản phẩm có tích ứng dụng cao, phục vụ nhu cầu cuộc sống, quý khách hàng.

Loại bể tách mỡ 18,5 lít có kích thước đặc biệt nhỏ gọn; Đây là sản phẩm thiết kế đáp ứng nhu cầu các tủ bếp có kích thước nhỏ nhưng cần lắp đặt bể tách mỡ tránh tắc đường ống nhà bếp. Dù có kích thước bé hơn tuy vậy bể vẫn được thiết kế tối ưu hóa đảm bảo hiệu quả cao. Đây là sản phẩm được đánh giá là số một; Với thiết kế tinh tế, nhỏ gọn phù hợp cho hầu hết các hộ gia đình, các căn hộ, được lắp đặt gọn gàng trong tủ bếp.

2. Bể tách mỡ gia đình và chung cư cao cấp (MINI CUP 20,5 lít)

Thiết bị tách mỡ hộ gia đình MINICUP: Dành cho các hộ gia đình, hộ kinh doanh quy mô nhỏ lẻ đặc biệt phù hợp với các căn hộ chung cư có mặt bằng thoát nước rộng (khó thoát, thường tắc sau 2 đến 3 năm khi đưa vào sử dụng căn hộ). Sản phẩm sản xuất trên dây truyền công nghiệp hiện đại, được tinh chế lại bằng công đoạn thủ công, đảm bảo độ thẩm mỹ cao.

Nhiều nghiên cứu thực nghiệm của VINACEE Việt Nam chỉ ra rằng, nếu thiết kế tốt đúng quy cách, hiệu quả loại bỏ dầu mỡ trong nước thải của thiết bị có thể đạt 93,5% (XEM SẢN PHẨM VÀ KẾT QUẢ THỰC NGHIỆM)

Ngoài các sản phẩm sản xuất hàng loạt dòng Mini CUP, VINACEE cung cấp Bể tách mỡ cho các căn hộ chung cư cao cấp bản đặt theo yêu cầu của khách hàng đảm bảo phù hợp với căn hộ (Mẫu sản phẩm)

Vật liệu sản xuất Inox: SUS304, 1mm , Tiêu chuẩn sản xuất ISO 9001:2015 

+ Hoạt động tách dầu mỡ được tiến hành dễ đàng do bể lọc tách dầu mỡ được thiết kế phù hợp.

+  Ống thoát dầu mỡ, khi dầu mỡ đã tách ra và được giữ lại bên trong thùng, bạn thu mỡ từ bể tách dầu mỡ và xử lý.

+ Sản phẩm đang là sự lựa chọn ưu tiên của các căn hộ liên kề, các ngôi biệt thự cao cấp.

3. Bể tách mỡ DOS LIFE nhập khẩu Thải Lan (LINK SẢN PHẨM)

DOS LIFE là một sản phẩm được VINACEE nhập khẩu phân phối tại Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn bằng nhựa PE và UPVC. Ưi điểm của sản phẩm và có ống xả mỡ giúp cho việc xả mỡ tiện lợi hơn.

DOS G-TEK grease traps, waste water pipes, clogged pipes due to grease will disappear when you use the DOS G-TEK grease trap that has a complete internal working system. To maintain good healing performance.

Grease traps are used to treat waste water from the home's kitchen. Dining room or restaurant because such waste water has a lot of oil and fat If not limited, the drain pipe will be clogged.

DOS G-TEK grease trap will hold the waste water for a while so that the fat and oil float up and accumulate on the water surface. When the amount of fat and oil accumulates more

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG HOẶC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ KHI BẠN ĐANG QUAN TÂM VỀ SẢN PHẨM 

KS Trần Thị Hồng Gấm (Holine: 0982309689) ThS. Nguyễn Hữu Tuyên (0942226986)

Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

Cơ sở 2: Số 2 Ngõ 1295, Giải Phóng, Hoàng Liệt, Q Hoàng Mai, TP  Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 0942226986,  E-mail: vinaceeco@gmail.com

Một số hình ảnh cung cấp, sản phẩm dịch vụ VINACEE cho đối tác, khách hàng.

Được đăng vào

Viết bình luận