Tốp 3 bể tách mỡ chất lượng lắp cho dự án trường học, bệnh viện hot nhất trong 2024 (Có bản vẽ)

Ngày nay, chúng ta đề biết bể tách mỡ hay thùng bẫy mỡ đã thành một thiết bị không thể thiếu trong mỗi căn bếp của mỗi gia đình, đặc biệt là những căn chung cư sang trọng; Với các cơ sở kinh doanh dịch vụ, dịch vụ công (Trường học, bệnh viện) phát sinh dầu mỡ, bể tách mỡ là thiết bị được yêu cầu bắt buộc phải lắp đặt trước khi thải nước ra hệ thống  thoát nước. 

Bể tách mỡ giúp lọc và tách dầu mỡ thừa của quá trình sơ chế hoặc vệ sinh dụng cụ nấu ăn trong các căn bếp, căng tin nhằm tránh gây tắc nghẽn đường ống cũng như góp phần bảo vệ môi trường.

Bài viết này ThS Tiến Hưng, TP Kỹ thuật VINACEE Việt Nam xin được phép tổng hợp top 3 mẫu bể tách mỡ, thiết bị tách dầu mỡ cao cấp cho dự án đang hot nhất trên thị trường năm 2023, 2024 được nhiều người tìm kiếm và thiết kế lắp đặt cho nhiều dự án

1. Thiết bị tách dầu mỡ tự động 3 trong 1: tách mỡ, tách rác, bơm thoát nước. (XEM VIDEO CẨU ĐẶT BÀN GIAO BỂ TÁCH MỠ 6,5 M3)

Ngày nay, tại nhiều công trình xây dựng, việc tắc mỡ dẫn đến hệ thống bơm thoát nước gặp nhiều vấn đề, dẫn đến nước ngập, tràn ra các tầng hầm là điều khá phổ biến. Chính vì thế, máy tách mỡ - tách rác - tách ra từng thùng kết hợp với bơm thoát nước thông minh đang là “vị cứu tinh” có tác dụng hỗ trợ lọc dầu mỡ bẩn và các loại rác thải trong quá trình sơ chế cũng như chế biến các loại thực phẩm sinh hoạt đồng thời thực hiện bơm nước thải đi một cách thông minh. 

Máy tách mỡ - tách ra từng thùng được thiết kế chuyên biệt để lọc dầu mỡ và bùn rác kỹ lưỡng theo các thùng chứa riêng, đảm bảo toàn bộ chúng được giữ lại trong thùng. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về hệ thống đường ống dẫn nước thải mà không lo tắc nghẽn trong suốt quá trình sử dụng.

Với công dụng như vậy, máy tách mỡ - tách ra từng thùng thường được lắp đặt ngầm trong khu vực bếp ăn của mỗi khách sạn, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, nhà hàng hay các khu chế xuất, nhà máy chế biến thực phẩm vừa tiết kiệm diện tích, hợp vệ sinh, an toàn và mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao, hoặc cũng có thể lắp nổi tại tầng hầm 2, 3 của các nhà cao tang, khách sạn, các tòa nhà dịch vụ có tích hợp nhà hàng…

Nhược điểm sản phẩm: Có giá thành tương đối cao từ 150 - 450 triệu đồng (tùy thuộc và công suất) XEM MẪU SẢN PHẨM

2. Sản phẩm thứ 2 đặc biệt không thể bỏ sót đó là dòng Thiết bị tách mỡ công nghiệp SUPOWER và thiết bị tách mỡ Công nghiệp tự động SUPOWEMAX

Thiết bị tách mỡ SUPOWER: Dành cho các nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, cơ sở chế biến thực phẩm, lò mổ, bếp ăn tập thể trường học, cơ quan, ……(có các công suất khác nhau với các phiên bản tự động, bán tự động và thủ công, áp dụng cho từ 200 đến 10 ngàn suất ăn trên ngày, có thể tư vất thiết kế và sản xuất theo đơn đặt hàng, điều kiện mặt bằng dự án).

Xét về tính chất hoạt động bể tách mỡ thường có 2 dạng chính đó là dạng hoạt động thủ công và dạng bể tách mỡ tự động.

Đối với dạng thủ công thường áp dụng cho các cơ sở sản xuất kinh doanh dịch vụ phát sinh dầu mỡ có quy mô nhỏ như các quán ăn, các cửa hàng fast food hoặc tại hầu hết các hộ gia đình.

Đặc điểm của dòng sản phẩm thủ công là không sử dụng điện, hóa chất, vận hành đơn giản, dễ dàng sử dụng. Tuy vậy với các cơ sở nhà máy có công suất lớn, lưu lượng nước thải chứa dầu mỡ cao (> 10 m3/ngđ) lượng dầu mỡ thải và tạp chất lẫn phát sinh từ 20 đến 200 kg/ngày thì việc sử dụng hệ thống tách mỡ thủ công sẽ không mang lại hiệu quả cao trong quản lý vận hành và sử dụng; Khi đó cần có các thiết bị tách mỡ tự động với tình năng thu và loại bỏ mỡ tự động theo hệ thống điều khiển mới đảm bảo mang lại hiệu năng cao trong vận hành như: không cần theo dõi và thu mỡ trực tiếp từ công nhân, có cảnh bảo về mức dầu mỡ thu được.

Bể tách mỡ tự động được thiết kế và chế tạo đảm bảo cho quá trình tách mỡ và thu mỡ diễn ra một các tự động bằng các thiết bị bơm thu mỡ, bơm đẩy mỡ và được điều khiển bởi hệ thống tủ điền khiển thông minh T2K.

Vậy bể tách mỡ tự động thường có bao nhiêu ngăn? XEM THÊM SẢN PHẨM MODUN

3. Bể tách mỡ SH -TN thu mỡ định kỳ cho dự án 

Với mục tiêu đưa đến cho dự án, công trình những bể tách mỡ ổn định, thu hút loại bỏ mỡ định kỳ, đội ngũ kỹ thuật VINACEE Việt Nam đã nghiên cứu chế tạo và thử nghiệp thành công bể tách mỡ SH TN loại bỏ tới 98% dầu mỡ động thực vậy, giúp bảo vệ công trình, bảo vệ đường ống thoát nước của dự án.

Với việc thiết kế nhiều ngăn đặc biệt có vách hướng dòng có thể tăng chi phí nhưng cũng tăng hiệu quả quá trình tách mỡ do ứng dụng tốt nguyên lý lọc tách (Có thể đạt tới 98 - 99%).

Bể tách mỡ COMPOSITE HS -TN - Sự lựa chọn của các dự án. Bảng thông số kỹ thuật và giá tham khảo.

SH - TN là dòng bể tách mỡ bằng vật liệu Composite (FRP) hoặc nhựa PP. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với các dự án trường học, căng tin, nhà ăn bệnh viện hoặc các bếp ăn công nghiệp > 6000 suất ăn/ngày.

SH - TN là một sản phẩm bể tách mỡ được làm từ vật liệu nhựa Composite (FRP) sử dụng tách dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, vệ sinh ra khỏi nước thải. Sản phẩm này có những ưu điểm, cấu tạo gì vượt trội so với bể truyền thống chính vì vậy bể tách mỡ Composite đang là xu hướng lựa chọn của nhiều Chủ đầu tư, nhiều dự án.

Liên hệ tư vấn cho dự án: ThS Nguyễn Hữu Tuyên - 094.222.6986.

 

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận