Tổng hợp giải pháp xử lý nước thải nhiễm dầu mỡ hiệu quả nhất

Hiện nay, với số lượng quán ăn, nhà hàng, khách sạn, tăng lên ngày càng nhanh chóng tại các thành phố lớn khắp cả nước. Việc bạn đang cần tìm kiếm giải pháp xử lý nước thải nhiễm dầu mỡ hiệu quả nhất để áp dụng cho nhà hàng, khách sạn. Sau đây, VINACEE  sẽ cung cấp đến bạn những giải pháp đó.

Giải pháp xử lý nước thải nhiễm dầu mỡ bằng chế phẩm vi sinh 

Phương pháp này dựa trên cơ sở sử dụng hoạt động của vi sinh vật có lợi để phân hủy các chất hữu cơ, phân hủy dầu mỡ gây nhiễm bẩn trong nước thải. Các vi sinh vật sử dụng các chất hữu cơ và một số chất khoáng làm nguồn dinh dưỡng và tạo năng lượng. Trong quá trình dinh dưỡng, chúng nhận các chất dinh dưỡng để xây dựng tế bào, sinh trưởng và sinh sản nên sinh khối của chúng được tăng lên. Quá trình phân hủy các chất hữu cơ nhờ vi sinh vật gọi là quá trình oxy hóa sinh hóa.

Mua chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ giá tốt  :Taị đây

Cách sử dựng chế phẩm vi sinh: Đổ 1 lượng chế phẩm vi sinh vào bồn chứa nước thải hoặc ống dẫn và để qua đêm. Các chế phẩm vi sinh sẽ phát triển, sinh trường và ăn dầu mỡ. Vì chính vi sinh luôn phát triển nên số lượng của chúng luôn được đảm bảo trong bể của bạn.

Xử lý dầu mỡ trong nước thải bằng hóa chất

Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ được nhiều người sử dụng để xử lý dầu mỡ trong nước và bám trong cống. Hóa chất có khả năng đánh tan dầu mỡ nhanh chóng trước khi nước thải được đưa ra môi trường bên ngoài. Cách sử dụng hóa chất xử lý dầu mỡ: Mỗi loại hóa chất sẽ có liều lượng dùng nhất định, bạn sử dụng sản phẩm nào thì đọc kỹ hướng dẫn sử dụng rồi đổ hóa chất vào bể chứa nước thải hoặc đổ xuống cống, sau đó đợi 1 đến 2 tiếng để hóa chất đánh tan mỡ hoàn toàn là hoàn thành quá trình xử lý dầu mỡ trong nước thải. Trong quá trình dùng hóa chất bạn nên đeo bao tay và khẩu trang, tránh không để hóa chất bắn vào cơ thể. Phương pháp này mang lại hiệu quả nhanh tuy vậy không mang lại giá trị bền vũng về môi trường và sinh thái

Bể tách mỡ - Phương pháp xử lý nước thải hiệu quả ít tốn kém chi phí, bề vững về vận hành

Trong nhiều phương pháp xử lý nước thải nhiễm dầu mỡ, việc tách mỡ ra khỏi dòng nước và tiến hành tổ chức quản lý, xử lý đang là hướng tiếp cận bền vững, lâu dài và đang là một xu hướng được hầu hết các cơ sở lựa chọn. Bể tách mỡ đang được sử dụng khá nhiều trong các nhà hàng, khách sạn hay đến các khu bếp ăn công nghiệp, các bếp ăn tại các căng tin công sơ để với mục đích loại bỏ hết phần dầu mỡ có chứa trong nước thải ra khỏi nước, giảm hàm lượng chất ô nhiễm chất hữu cơ, bảo hệ hệ thống đường ống thiết bị. Đây quả thực là 1 phương pháp xử lý nước thải hiệu quả bởi công năng và chi phí lắp đặt hoàn toàn phù hợp vơi mọi đối tượng khách hàng. Không chỉ dừng lại ở đó mà đối với thiết bị tách mỡ này còn không gây nguy hại gì đến sức khỏe con người và môi trường nước. Bể tách mỡ thường có thiết kế 3 ngăn có ưu điểm tự động vận hành mà không cần phải có tác động từ bên ngoài cũng như không cần sử dụng đết bất kỳ một loại hóa chất nào. Tại VINACEE Việt Nam, với sự nghiên cứu, cải tiến không ngừng, sản phẩm bể tách mỡ của Công ty luôn cho hiệu quả tách dầu mỡ đạt > 93%, sản phẩm tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001: 2015..

Liên hệ tư vấn miễn phí: Các giải pháp xử lý nước thải nhiễm dầu mỡ (0942226086) Chi tiết liên hệ: XEM TẠI ĐÂY

  • Xử lý nước thải nhiễm dầu mỡ cho Nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp
  • Xử lý thải nhiễm dầu mỡ cho các cơ sở chế biến thực phẩm
  • Xử lý nước thải nhiễm dầu mỡ công nghiệp cho các cơ sở chăm sóc xe, gara rửa xe
  • Xử lý dầu mỡ cho các Căng tin trường học, bệnh viện
  • Xử lý nước thải nhiễm dầu mỡ cho các kho chứa xăng dầu, xưởng sửa chữa đầu máy, trặm xăng….

Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam hân hành được đồng hành vì lợi ích khách hàng, vì giá trị bền vững của dịch vụ.

Tham khảo các mẫu thiết kết sản phẩm và kết quả được kiểm chứng đo đạc.

Được đăng vào

Viết bình luận