Tìm nhà phân phối, đại lý hợp tác phân phối bể tách mỡ tại các khu vực trên toàn quốc

Kính gửi Quý đối tác, Quý khách hàng đã, đang luôn ủng hộ và đồng hành cùng VINACEE Việt Nam.

VINACEE là đơn vị có uy tín và bể dầy trong hoạt động Khoa học - Kỹ thuật công nghệ. Trong quá trình hoạt động VINACEE đã cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn đối tác khách hàng, hàng trăm dự án trên cả nước. Sản phẩm của VINACEE không ngừng cải tiến và ngày càng khẳng định vài trò cũng như sứ mệnh trong chuỗi giá trị dịch vụ bảo vệ môi trường.

Các sản phẩm chủ lực gồm: Bể tách mỡ, máy tách mỡ, Modun xử lý nước thải cho nhà hàng, khách sạn, biệt thự, Bồn Composite.

Do nhu cầu phát triển mở rộng, do thực tiễn mong muốn đáp ứng tốt hơn nữa, nhanh hơn nữa nhu cầu dịch vụ tốt nhất, tiện ích nhất tới khách hàng. Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam cần hợp tác cùng các Nhà phân phối, đại lý các tỉnh: Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Kiên Giang

Hợp tác phân phối các sản phẩm công nghệ do VINACEE nghiên cứu, thử nghiệm và sản xuất với nhiều lợi ích thiết thực như:

1. Được phân phối dòng sản phẩm đang hot nhất hiện nay (bể tách mỡ và Modun XLNT)

2. Được hưởng mức chiết khấu tốt nhất, rõ ràng nhất, được hỗ trợ PR, QC, Sale…

3. Được hưởng chế độ, chính sách ưu đãi, được đảm bảo về hàng hóa, thương hiệu, nguồn gốc, chất lượng.

4. Được đổi trả hàng tồn, hỗ trợ CSKH

5. Đặc biệt nhất Quý đối tác, quý khách hàng được độc quyền khai thác thị phần (thị trường) khu vực, được ủy quyền các giao dịch sản phẩm phân phối do VINACEE điều chuyển trực tiếp

Và rất nhiều các lợi ích khác...

Liên hệ ngay: CÔNG TY CP KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG VÀ XÂY DỰNG VINACEE VIỆT NAM

Người đại diện Mr Tuyên (GĐKD). SĐT 0942226986

Trân trọng cảm ơn

Được đăng vào

Viết bình luận