Tìm hiểu thực hư về hiệu quả của bể tách mỡ, thùng bẫy mỡ Inox 304

VẤN ĐỀ DẦU THẢI TRONG NƯỚC THẢI NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, BẾP ĂN

Trong thời kì công nghiệp hóa hiện đại hóa, các bếp ăn công nghiệp phục vụ hàng trăm, hàng nghìn công nhân. Việc phát triển các nhà hàng rộng khắp trên cả nước, quy mô nhà hàng được mở rộng. Hệ thống thoát nước luôn đặt ngầm. Lượng dầu mỡ sinh ra từ quá trình nấu ăn là rất lớn. Do đó nếu không được tách ra khỏi dòng thải lượng dầu mỡ này sẽ tích lũy trên các đường ống dẫn, hố ga gây tắc nghẽn đường ống.

Vấn đề đặt ra là bạn làm gì để giải quyết vấn đề trên một cách lâu dài như mua hóa chất, gọi thợ thông hút,…. Các giải pháp trên chỉ mang tính chất tạm thời, không hiệu quả và sẽ bị nghẹn trở lại.

Hãy để chúng tôi giúp bạn đơn giản hóa việc thực hiện xử lý dầu mỡ với sản phẩm bể tách mỡ thông minh.

 

  • Nguyên lý hoạt động

Theo nguyên lý về trọng lực của nước, mỡ và chất thải rắn. Giỏ lọc giúp giữ lại chất thải rắn lớn tránh tắc nghẽn đường ống.

Phần tách dầu mỡ và hộp đựng được thiết kế đảm bảo thời gian lưu nước nhằm đạt hiệu quả lọc tốt nhất. Sau 7 – 10 ngày thu mỡ và xử lý.

  • Ưu điểm:

a> Gọn nhẹ, tính thẩm mĩ cao; dễ vận chuyển, lắp đặt

B> Vận hành thủy lực 24/24, không cần thêm xúc tác, không sử dụng điện và hóa chất 

C> Giỏ lọc giữ lại chất thải rắn tránh gây tắc nghẽn đường ống

D> Tuổi thọ cao: Chất liệu 100% inox 304 chống ăn mòn trong mọi môi trường

  • Thông số kĩ thuật:
  1. Bể tách mỡ loại mini dùng cho hộ gia đình và bếp ăn bé: 20-30-50-100 lít.
  2. Thiết kế theo yêu cầu, quy mô của nhà hàng, bếp ăn.
  3. Độ dày: 0,8 -1-1,2 ly
  4. Vị trí lắp đặt: được đặt cố định dưới chậu rửa chén hoặc âm dưới đất. Kết nối đầu vào với bồn rửa và đầu ra với đường ống thoát nước thải.
Được đăng vào

Viết bình luận