Thùng lọc mỡ thông minh nhập khẩu Thái Lan (Phân phối chính hãng)

Nước thải bị nhiễm chất béo (dầu, mỡ động thực vật), như nước thải từ nhà hàng, nhà bếp hoặc nhà máy thực phẩm là nước thải hữu cơ khó xử lý. Nếu không xử lý kịp thời nó sẽ gây tắc các đường ống thoát nước, khiến cho hệ thống thoát nước sẽ bị cô lập và không thể hoạt động được  điều đó "Gây tốn kém chi phí cho việc nạo vét, thay đường ống".  

Việc lắp đặt bể tách mỡ là cách tối ưu nhất để xử lý triệt để nguyên nhân tắt đường ống. Khách hàng sẽ yên tâm là đường ống đã được bảo vệ, công trình được bảo vệ, môi trường xung quanh được bảo vệ. Không còn phiền toái, tốn thời gian và công sức cho những lần đường ống bị tắc nghẽn do mỡ hoặc cặn bã thực phẩm, thức ăn.

Lý do những sản phẩm bể tách mỡ chính hãng ra đời và nhập khẩu Việt Nam.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về mẫu mã, chất lượng sản phẩm, cải tiến cũng như hội nhập với thế giới, VINACEE Việt Nam đã hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài để nhập khẩu các loại bể tách mỡ có các loại mẫu mã, kích thước, hình dạng nhằm đáp ứng mọi khách hàng. Một sản phẩm bảo vệ môi trường xanh, được áp dụng rất rộng rãi trên thế giới.

Một điều chắc chắn rằng, các sản phẩm cao cấp, chính hãng tại VINACEE luôn được bảo hành tối thiểu 2 năm, đổi trả hàng trong thời gian từ 7 - 30 ngày. XEM BỂ TÁCH MỠ NHẬP KHẨU THÁI LAN TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG TẠI ĐÂY

Nguyên lý hoạt động của thùng bẫy mỡ thông minh

Nguyên lý hoạt động của bể tách mỡ (bồn lọc mỡ, bẫy mỡ): Theo nguyên lý về trọng lực của nước, mỡ và chất thải rắn. Mỡ có trọng lực nhẹ hơn nước nên sẽ nổi lên bề mặt sau đó sẽ được vớt thủ công hoặc tự động.

Còn chất thải rắn sẽ được giỏ lọc giữ lại tránh tắc nghẽn đường ống. Nước sau khi được tách dầu mỡ sẽ chảy vào công đoạn xử lý tiếp theo.

Một số chú ý khi chọn bể tách mỡ thông minh và bể tách mỡ cho dự án.

Phần tách dầu mỡ và hộp đựng được thiết kế đảm bảo thời gian lưu nước nhằm đạt hiệu quả lọc tốt nhất. Sau 7 – 15 ngày có thể tiến hành thu mỡ và xử lý một lần theo cơ cế thủ công hoặc tự động.

- Bể tách mỡ loại mini dùng cho hộ gia đình và bếp ăn bé: 20-30-50-100 lít.

- Thiết kế theo yêu cầu, quy mô của nhà hàng, bếp ăn, khu công nghiệp

- Vị trí lắp đặt: được đặt cố định dưới chậu rửa chén hoặc âm dưới đất. Kết nối đầu vào với bồn rửa và đầu ra với đường ống thoát nước thải.

KS. Trân Hồng Gấm - Trưởng Phòng R&D (tư vấn miễn phí )  XEM BỂ TÁCH MỠ NHẬP KHẨU THÁI LAN TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG TẠI ĐÂY

Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam
- Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

- VPGD: Tầng 2, Tòa nhà Số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

- Liên hệ: ĐT 02432013589, E- Mail: vinaceeco@gmail.com

- ĐT: 0982309689 (KS Gấm) , KS Tuyên 0942226986
- Email: honggam.vinaceeco@gmail.com/ Vinaceeco@gmail.com

Được đăng vào

Viết bình luận