Thùng lọc mỡ cho nhà chung cư và nhà hàng, khách sạn

Sản phẩm được bảo hành 2 năm, một đổi 1 trong vòng 30 ngày

Tách mỡ thời hiện đại – Không ngại cùng Vinacee

Bước vào thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa, các tòa nhà cao tầng, các khu chung cư  mọc lên như nấm sau mưa, phục vụ nhu cầu chỗ ở cho người dân thành phố. Các khu chung cư này tùy thuộc vào vị trí, nội thất, dịch vụ đi kèm mà phân thành nhiều loại khác nhau: chung cư cao cấp, chung cư cho người có thu nhập thấp….

Các khu chung cư cao cấp càng quan tâm đến chất lượng dịch vụ cuộc sống của người dân sống trong khu nhà của mình. Ban quản lý tòa nhà thường đặt ra các quy định: thứ nhất để đảm bảo vệ sinh chung cho tòa nhà, thứ hai hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng căn hộ.

Thường thì hệ thống cấp nước và thoát nước là được quan tâm sửa chữa nhiều nhất do hai hệ thống này chỉ cần hỏng hóc sửa chữa trong 24h đã đem lại những hậu quả khôn lường cho dân cư sống trong các căn hộ bên trong tòa nhà.

Một số tòa nhà chung cư cao cấp ở Hà Nội như Royal City, Time City, An Bình City… ban quản lý tòa nhà đã bắt đầu đưa ra các chính sách để hạn chế mỡ từ quá trình chế biến thực phẩm của mỗi căn hộ chảy vào hệ thống thoát nước chung của cả khu và toàn thành phố bằng việc quy định mỗi hộ chung cư phải lắp một bể tách mỡ vào sau chậu rửa bát chính của gia đình mình.

Thông số kỹ thuật:

Thùng lọc mỡ gia đình 30 lít, 40 lít, 50 lít

Chất liệu: Inox 304, Nhựa PE, Nhựa PVC..

Xuất xứ: Việt Nam, Inox dày 1ly; 1.2 ly

Bể lọc gồm 3 ngăn: ngăn lọc rác, ngăn lọc dầu mỡ và ngăn nước đã lọc dầu mỡ, nắp hộp tháo rời rất thuận tiện cho việc vệ sinh.

Nguyên lý làm việc cơ bản:

  • Lắp đặt thiết bị lọc tách dầu mỡ ngay trên đường xả thải, nước thải sẽ chảy trực tiếp vào bể lọc mỡ, sau khi đi xuyên qua lớp lưới được thiết kế bên trong bể lọc, nhờ vậy mà cặn bẩn và tạp chất lướn như rau củ, rác thải lớn…. đều được giữ lại, không trôi vào đường thoát nước chính.
  • Sau đó nước chứa dầu mỡ sẽ đi vào ngăn thứ 2 của bể tách, tại đây thời gian lưu nước cho phép đủ để dầu mỡ nổi lên mặt nước. Mỡ được xả van lấy ra theo định kỳ, còn phần nước được tách ra sẽ chảy ra ngoài theo đường ống dẫn.

Ưu điểm của bể lọc dầu mỡ: #thunglocmo, #thùnglọcmỡ

  • - Dễ dàng vệ sinh
  • - Xử lý dầu mỡ đạt hiệu suất cao
  • - Giá thành phù hợp
  • - Dễ dàng tháo lắp
  • - Kiểu dáng hiện đại
  • - Độ bền cao

Thời gian, nhân lực, chi phí cho việc thông tắc, sửa chửa hệ thống thoát rất bất tiện, tốn kém và không phải một lần duy nhất, vì theo tính chất hoạt động thường xuyên của hộ chung cư thì sự tắc nghẽn lại tiếp diễn.

Để xử lý vấn đề này, phương pháp hiệu quả nhất hiện nay là lắp đặt thiết bị lọc dầu mỡ trên hệ thống thoát nước trước khi nước được thoát vào hệ thống thoát chung.

Vậy mua thùng lọc dầu mỡ uy tín ở đâu?

VINACEE đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị thùng lọc mỡ, thùng tách dầu mỡ, thùng lọc dầu mỡ, thùng tách mỡ, bể tách mỡ, bể tách dầu mỡ, bể lọc mỡ...thi công thiết kế và lắp đặt hệ thống lọc dầu mỡ, xử lý rác thải cho khu chung cư, nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp chế biến thực phẩm...

 

Biên tập: KS. Nguyễn Thị Thu - Phòng kinh doanh -  0982.309.689

Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

Cơ sở 2: Tầng 9, Số 66, Trần Đại Nghĩa, P. Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trung, Hà Nội.

ĐT: 0974852736 , 0942226986

Email: thont37@wru.vn / Vinaceeco@gmail.com

 

Được đăng vào

Viết bình luận