Thùng lọc mỡ cao cấp - phân phối toàn quốc

Nếu bạn đang quan tâm để bể tách, lọc mỡ! cần đọc và hiểu rõ:

Bể tách mỡ là gì? Là thiết bị dùng để tách dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, nấu ăn và  vệ sinh nhà bếp, nhà xưởng ra khỏi nước thải. Được bố trí dưới chậu rửa trong bếp ăn của gia đình, quán ăn, căn tin, nhà hàng, khách sạn hoặc sẽ được đặt chìm dưới lòng đất. Nhằm ngăn chặn dầu mỡ thừa dính bám gây tắc đường ống.

Trong hệ thống xử lý nước thải, #bể tách mỡ có tác dụng tách bỏ lượng dầu mỡ khó phân hủy. Nhằm nâng cao hiệu quả của hệ thống xử lý nước thải.

Ở đâu cung cấp bể chính hãng?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bể tách mỡ, nhưng bể tách mỡ ở đâu tốt, hiệu quả xử lý cao thì vẫn đang là câu hỏi của khách hàng.

Vật liệu chế tạo và sản xuất: Bể tách mỡ có chế tạo bằng INOX, COMPOSITE, nhựa PE, PVC

Hiện nay bể tách mỡ có rất nhiều loại khác nhau bởi vì một số xưởng inox, composite, PE đã tự chế tạo hay gia công dựa vào các bể của người khác. Nhưng do chưa hiểu rõ về nguyên lý của bể nên chế tạo và gia công một cách tùy tiện, đặc biệt một số cơ sở không có quy trình nghiên cứu chế tạo đã copy, làm hàng giả, hàng nháy, dẫn đến hiệu quả xử lý không đạt, không thu được dầu mỡ, lắp đặt khó khăn do việc bố trí các đường ống không chuẩn hoặc hơn nữa là chất lượng kém.

Mặt khác độ bền của bể dựa vào vật liệu làm là gì, độ dày bao nhiêu như: inox 201, inox 304 hay composite mỗi loại sẽ khác nhau tương đương với giá thành khác nhau.

Kỹ thuật chế tạo bể: Đối với các đơn vị chuyên nghiệp, lâu năm trong nghề sẽ gia công được bể có hình thức, mẫu mã đẹp. Các mối hàn kín, kít, đẹp mắt, không bị hở.

Đây chính là sự chênh lệch giá giữa các đơn vị, các cửa hàng với nhau. Nên hãy là một khách hàng thông thái khi chọn sản phẩm.

Ví dụ:

 • Vật liệu inox304 sẽ tốt hơn inox201;
 • Độ dày 1mm  hoặc 1,2mm sẽ bền hơn, nặng hơn so với bể có độ dày 0,6mm hoặc 0,8mm;
 • Công nghệ khác nhau giá thành cũng sẽ khác. Hàng nhập khẩu thường sẽ đắt hơn so với các bể gia công chế tạo tại Việt Nam vì quá trình vận chuyển về Việt Nam tốn kém và gặp nhiều khó khăn hơn. 
 • Chất lượng luôn luôn đi cùng với giá thành

TRONG GẦN HAI NĂM ĐÃ CÓ HƠN 500 KHÁCH HÀNG TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC TIN TƯỞNG LỰA CHỌN  VÀ HỌ ĐÃ QUYẾT ĐỊNH ĐÚNG.

Để hiểu rõ hơn xin truy cập vào betachmo.vn hoặc liên hệ qua hotline: 0988.387.885 (Miễn phí) Công ty CP KT Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam, là đơn vị nghiên cứu, chế tạo và phát triển các dòng sản phẩm tách mỡ, dầu mỡ công nghiệm luôn cam kết đưa đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Với kinh nghiệm sản xuất, chế tạo và việc sử dụng các loại vật liệu cao cấp sản phẩm của Công ty luôn luôn được bảo hành 24 tháng trên toàn quốc.

Chi tiết liên hệ: KS. NGUYỄN HỮU TUYÊN - Giám đốc dự án  0988387885
Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam
Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
Cơ sở 2: Tầng 9, Số 66, Trần Đại Nghĩa, P. Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trung, Hà Nội.
ĐT: 0974852736 , 0942226986
Email:  Vinaceeco@gmail.com

HOẠT ĐỘNG TẬP HUẤN HỖ TRỢ SỬ DỤNG BỂ TÁCH MỠ

 

Được đăng vào

Bình luận

 • avatar

  Trịnh Thuỳ Dương
  mình muốn mua 02 bể tách mỡ gia đình. Sđt 0898.290786. Chuyển về Hải Phòng giùm mình nha. Tks!
 • avatar

  Lê Đức Quang
  36 + Lê Đức Quang + 0397681862 + Tôi yêu sản phẩm
 • avatar

  nguyễn thị mai loan
  63 + nguyễn thị mai loan + 0383783372 + tôi yêu sản phẩm này
 • avatar

  nguyễn lê nhung
  nguyễn lê nhung + 0906083934 +Tôi yêu sản phẩm

Viết bình luận