Thiết kế, lựa chọn và lắp đặt bể tách mỡ 3 ngăn tại nhà hàng, khách sạn

Bạn đang phân vân không biết nên chọn bể tách mỡ nào cho nhà hàng, khách sạn của bạn với mục đích xử lý dầu mỡ đã qua sử dụng tránh xả thải trực tiếp ra môi trường. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn về việc thiết kế, lựa chọn và lắp đặt bể tách mỡ 3 ngăn tại nhà hàng và khách sạn.

Giới thiệu bể tách mỡ 3 ngắn dùng cho nhà hàng và khách sạn

Bể tách mỡ hay thùng lọc lọc mỡ là thiết bị giúp loại bỏ dầu mỡ chất thải rắn trước khi thải vào hệ thống, hạn chế gây tắc nghẽn đường ống dẫn rác thải. Bể tách mỡ gồm 3 ngăn lọc rác, lọc dầu mỡ, lọc nước.

Mua bể tách mỡ chất lượng giá rẻ tại Hà Nội và TPHCM: TẠI ĐÂY

Với đặc thù công việc hằng ngày của nhà hàng, khách sạn tạo ra nhiều chất thải khác nhau: Dầu mỡ, chất thải rắn, nước thải… Khối lượng dầu mỡ, rác thải rắn trong nước thải nếu không được xử lý nhanh chóng sẽ tích tụ lâu ngày, dẫn đến tắc nghẽn cống thải, gây ra mùi hôi khó chịu và làm hỏng các thiết bị. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng đến hoạt động của các nhà hàng mà còn làm mất thêm chi phí sửa chữa, thông hút cống rãnh… Chính vì vậy, để ngăn chặn việc đáng tiếc này xảy ra, các khu bếp nhà hàng, khách sạn không thể không có bể tách dầu mỡ 3 ngăn.

Bể lọc mỡ 3 ngắn được hoạt động dựa trên nguyên lý khác nhau về trọng lượng của nước, mỡ và chất thải rắn. Được thiết kế để lọc mỡ, chất béo và chất thải rắn giữ lại trong hộp bẫy, trong khi nước tiếp tục thoát ra khỏi hộp và chảy vào hệ thống thoát.

Tính toàn lựa chọn bể tách mỡ 3 ngăn phù hợp cho nhà hàng và khách sạn

Để chọn lựa được bể tách mỡ 3 ngăn phù hợp với điều kiện và không gian của nhà hàng và khách sạn, khách hàng có thể tham khảo các cách tính mà VINACEE đang tư vấn và lắp đặt cho hàng nghìn khách hàng trước đây.

Được đăng vào

Viết bình luận